apkm-back apkm-chevron apkm-facebook apkm-rss apkm-gplus apkm-qrcode apkm-share apkm-search apkm-twitter apkm-upload apkm-download apkm-calendar apkm-article apkm-playstore apkm-safe apkm-tag apkm-cancel apkm-sdk apkm-info apkm-hamburger

Ồn Ào Nhỏ

Tác giả:

Thể loại: Hiện đại, Ngôn tình

Lượt xem: 98

Tình trạng: Hoàn

Ngày đăng : 30-09-2018

Người đăng: Nguyễn Thị Thảo Nguyên

Nữ chính là một người rất cố chấp, từ nhỏ đã bị mẹ đẻ mình ghẻ lạnh. Cứ tưởng tượng trong nhà có hai đứa con, mẹ ruột của mình chẳng thương mình, thậm chí còn mong mình chết đi, còn đẩy mình xuống cầu thang lúc mình còn nhỏ tuổi, cái cảm giác ấy mới đau làm sao. Tôi cũng không hiểu nữ chính làm thế nào để vượt qua được bức tường tâm lý ấy để trưởng thành.

Ấy hẳn phải là một quãng thời gian rất khó khăn, chất đầy phẫn hận và ấm ức. Chỉ cần thử tưởng tượng người mẹ mình yêu quý năm nào cũng tảng lờ sinh nhật mình, nhưng lại luôn nhớ đến ngày sinh của đứa em kia, lại nghĩ đến người mẹ kia nhìn thấy mình là chửi bới trách mắng, là trong lòng đau…Nữ chính rất ngu ngốc, dù trong truyện cố gắng miêu tả rằng cô là người thông minh thích giả bộ hồ đồ, tôi vẫn thấy cô là người rất hồ đồ. Cô yêu một người suốt 8 năm, yêu một cách mù quáng ngốc nghếch.

Rõ ràng biết rằng anh là người đang vương vấn tình cũ, vẫn còn thương còn yêu người con gái khác, nhưng cô vẫn lao đầu vào anh. Đấy là cái ngu đầu tiên. Cái ngu thứ hai của cô là vĩnh viễn đặt bản thân mình vào bàn tay người khác, để cho người khác quyết định số phận thay cho mình. Cho tới chuyện người khác yêu cô cô cũng để người ta lấn tới, cho tới chuyện bị người khác làm tổn hại bản thân, cô vẫn ngu ngốc không nhận ra mình chính là nguồn cơn của những bất hạnh của bản thân.

Loading...

(98)

Loading...

Comments Facebook
Comments

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.