apkm-back apkm-chevron apkm-facebook apkm-rss apkm-gplus apkm-qrcode apkm-share apkm-search apkm-twitter apkm-upload apkm-download apkm-calendar apkm-article apkm-playstore apkm-safe apkm-tag apkm-cancel apkm-sdk apkm-info apkm-hamburger

Nửa Vòng Tròn

Tác giả:

Thể loại: HE, Hiện đại, Nam thâm tình, Ngôn tình

Lượt xem: 685

Tình trạng: Hoàn

Ngày đăng : 31-10-2018

Người đăng: Nguyễn Thị Thảo Nguyên

Tác giả: Hà Xử Thính Vũ
Thể loại: Đô thị tình duyên, nhất kiến chung, tình, nam chủ tàn tật, sủng, HE 
Tình trạng: Hoàn, 44 chương.

Cô lớn lên trong một gia đình có “vấn đề”, từ nhỏ đã bị ánh mắt thế tục cho là thấp kém.
Cô không thừa nhận nghiệt của ba lại là nguồn gốc sự thảm hại của mình, dù cho vô tình hay cố ý cô vẫn phải mang trên mình thành kiến của mọi người.
Khi mẹ cầm ảnh chụp của anh muốn thay cô sắp đặt gặp mặt, cô quả quyết từ chối.
Vậy là có ý gì? Chẳng lẽ chỉ vì cô “xuất thân không tốt”, vì thế cũng chỉ có thể xứng đôi cùng một kẻ tàn phế?
Chỉ là, có một ngày cuối cùng cô cũng hiểu, ngọc đẹp không tỳ vết chỉ là truyền thuyết. Khi đã cảm nhận được sự thỏa mãn cùng hạnh phúc, sao còn để ý đến chút khuyết điểm nhỏ tí teo kia?

Đổng Triều Lộ một cô gái ngoan cường mạnh mẽ, những khó khăn của cuộc đời đã bào mòn đi những góc cạnh để lại cho Triều Lộ một tích cách điềm tĩnh cùng nụ cười dửng dưng treo hờ trên môi. Cô hiện là một nhân việc của một công ty nước ngoài, tuy là chức vị nhỏ nhưng lương bổng cũng đủ để cô trang trải cho cuộc sống.

Thời thanh xuân của Đổng Triều Lộ chỉ có Nhược Chỉ làm bạn, hai người vì xuất thân tương đồng, cùng trải qua những khinh khi của bạn bè mà trưởng thành nên thân thiết như chị em. Chuyện tình cảm giữa Triều Lộ cùng Phương Uẩn Châu có lẽ cô ấy là người hiểu rõ nhất, Lộ Lộ cùng Phương Uẩn Châu trước kia có thể nói là kim đồng ngọc nữ nếu như không kể đến xuất thân của anh và cô. Sau này cha Lộ Lộ gặp phải biến cố lớn, gia đình Phương gia cùng nhà trường đều ép buộc cô rời xa Phương Uẩn Châu, đỉnh điểm là anh theo gia đình di dân khiến hai người đôi ngã chia ly. Kì thực, đối với Phương Uẩn Châu, Triều Lộ chưa bao giờ có si tâm vọng tưởng gì nhiều, chỉ là quãng thời gian ấm áp họ bên nhau khiến cô hoài niệm.

Mẹ Tiểu Lộ vì lo lắng cho tương lai của con gái mà sắp xếp cho cô gặp mặt con trai của ông chủ là Chử Vân Hành. Chử Vân Hành trưởng thành từ danh môn thế gia, lại là giảng viên của một trường đại học, nếu không vì bản thân anh có khuyết điểm thì với điều kiện như anh thì làm sao lại tới lượt gia đình cô. Ban đầu Triều Lộ phản đối kịch liệt chuyện này, chẳng lẽ vì cô có một người cha giết người lại phải để bản thân mình oan ức lấy một người tàn phế ư? Cho đến khi cô tình cờ gặp anh tại một nhà hàng…

Khi ấy, Chử Vân Hành cùng một cô gái xinh đẹp hợp tấu một bản nhạc, tuy chỉ sử dụng một tay nhưng hai người lại ăn ý đến lạ. Nhìn thấy nụ cười ấm áp của Vân Hành mọi suy nghĩ trước đây của cô về anh đều thay đổi. Anh không hề vì mình khuyết tật mà cần đến người khác giúp đỡ, sự tự tin trong từng bước đi, nụ cười đó phong thái đó khiến Triều Lộ choáng ngợp.

Cùng lúc đó, mối tình đầu của Triều Lộ là Phương Uẩn Châu trở thành cấp trên trực tiếp của cô, tổng giám đốc kinh doanh khu vực Trung Quốc còn cô vừa hay được thăng chức thành thư kí của anh.

Trước sự theo đuổi nhiệt tình của Chử Vân Hành cùng Phương Uẩn Châu, Đổng Triều Lộ sẽ lựa chọn ai đây? Những yêu thương trước kia liệu có thể ngăn cản bước chân Vân Hành đến bên cạnh Triều Lộ, mong rằng sau khi theo dõi câu chuyện bạn sẽ có câu trả lời cho chính mình.

Điều đầu tiên mà mình thắc mắc khi thấy câu chuyện này là cái tên của nó “Nửa vòng tròn”, mình tự hỏi như thế nào tên truyện lại như vậy, đến khi đọc nó cuối cùng mình cũng hiểu ra. “Nửa vòng tròn” là quỹ đạo anh đến bên cô, là phần dũng khí cùng nghị lực hơn người của anh. Với giọng văn nhẹ nhàng sâu lắng của mình, Hà Xử Thính Vũ đã mang lại một câu chuyện cảm động đến với đọc giả. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích nó.

(685)

Rate this post
Comments Facebook
Comments
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x