apkm-back apkm-chevron apkm-facebook apkm-rss apkm-gplus apkm-qrcode apkm-share apkm-search apkm-twitter apkm-upload apkm-download apkm-calendar apkm-article apkm-playstore apkm-safe apkm-tag apkm-cancel apkm-sdk apkm-info apkm-hamburger

Mê Tình Berlin

Tác giả:

Thể loại: HE, Hiện đại, Ngôn tình

Lượt xem: 267

Tình trạng: Hoàn

Ngày đăng : 30-09-2018

Người đăng: Nguyễn Thị Thảo Nguyên

Tác giả: Engelchen
Thể loại: Hiện đại
Tình trạng: Hoàn

? Nam chủ: Chuyên gia giải mã người Đức.

? Nữ chủ: Nữ thần quốc dân người Trung Quốc (diễn viên).

? Địa điểm: Trung Quốc → Afghanistan → Berlin

? Một câu nói khái quát: Nam Đức quốc IQ ngất trời VS nữ Trung Quốc EQ đáng ngướng mộ. Nữ thần Đông phương càn quét đại lục Á – Âu, cuối cùng trở thành Đông – Tây bất bại.
Convert: tamquay – Tàng Thư Viện
Edit & beta: Diệp Tư Vũ
Độ dài: 71 chương

? Đây là lần đầu tiên mình đọc thể loại truyện như này và cảm thấy thật sự cuốn hút vào câu chuyện. Ngay khi đọc xong đã vội đăng tus tìm truyện tương tự. Đây là ý kiến cá nhân, có thể là nó hợp với gu truyện của mình, nhưng theo mình, Mê Tình Berlin là một bộ truyện đáng để đọc.

? Nữ chính của truyện là Phàn Hi, một diễn viên rất nội tiếng trong giới showbiz bất ngờ bị tung clip sex lên mạng. Cô quyết định tẩy trắng bản thân bằng cách gia nhập Hội chữ thập đỏ ở Afghanistan, nơi đang xảy ra chiến tranh ác liệt, và ở đó, cô đã gặp nam chính – một chuyên gia giải mã người Đức. Cô mãnh mẽ, cô độc lập, cô là thuốc phiện đối với đàn ông, mê hoặc mà nguy hiểm. Cô không biết cái gì gọi lại tình yêu nhưng lại có một sự say mê kì lạ đối với nam chính, từng bước từng bước thu phục anh.

? Còn với nam Niels tôi lại không có cảm nhận quá sâu sắc, có lẽ là vì quá ấn tượng với nữ chính. Anh là một nhà giải mã học IQ 160 trầm tính và lí trí, luôn cố chấp với một tình yêu không kết quả, và rồi anh gặp cô, cô như một thứ thuốc phiện từng bước từng bước thâm nhập vào tận xương tủy, làm anh mê đắm, trầm luân.

? Ban đầu chỉ đơn giản là mối quan hệ xác thịt nhưng rồi đã có gì thay đổi. Họ là những con người lí trí, nhưng khi bước vào tình yêu lại mù quáng vô cùng. Tự tôn quá cao nên ai cũng không muốn mình là kẻ đầu tiên mở miệng nói lời yêu, vì đó chính là kẻ thua cuộc trong trò chơi ái tình của họ. Nhưng họ sinh ra là cho nhau, cuốn hút nhau, bù đắp nhau, hoàn thiện nhau. Tình yêu của hai người bắt đầu là thể xác và kết thúc là trái tim, gắn bó và bền chặt.
Nếu bạn không thích những bộ truyện đề cập quá xâu về tình dục thì ra cửa rẽ trái.
Nhưng ngược lại, nếu bạn không quá để ý thì đây thật sự là một bộ truyện đáng đọc để thay đổi khẩu vị. Và nếu đọc xong thấy thích thì mình xin tiếp tục đề cử một truyện tương tự của Cửa Nguyệt Hy ”Anh biết gió đến từ đâu”

(267)

Rate this post
Comments Facebook
Comments
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x