apkm-back apkm-chevron apkm-facebook apkm-rss apkm-gplus apkm-qrcode apkm-share apkm-search apkm-twitter apkm-upload apkm-download apkm-calendar apkm-article apkm-playstore apkm-safe apkm-tag apkm-cancel apkm-sdk apkm-info apkm-hamburger

Đêm Nay Ngủ Cùng Ai

Tác giả:

Thể loại: Hiện đại, Ngôn tình, Sủng

Lượt xem: 2.281

Tình trạng: Hoàn

Ngày đăng : 07-11-2018

Người đăng: Nguyễn Thị Thảo Nguyên

• Tác giả: Jassica
• Thể loại: Hiện đại, showbiz, sủng, HE
• Độ dài: 65 chương + 5 ngoại truyện

Chừng một năm trở lại đây thật sự đã có một sự bùng nổ nhẹ của thể loại showbiz, khi cả tác giả, editor lẫn người đọc đều rất năng tìm đến thể loại này. Thể nhưng quay lại trước thời kỳ này, không nhiều bộ truyện viết về showbiz, và cả khi có, cũng không tác phẩm nào tạo nên cơn sốt thật sự, bộ truyện hôm nay mình muốn nói đến cũng như thế.

Khó mà nói đây là một bộ truyện đặc sắc, vì trừ việc viết về giới giải trí – đề tài khá mới ở thời điểm truyện được viết, thì hầu như cốt truyện không có gì có thể để lại ấn tượng sâu đậm cho mọi người cả. Thế nhưng nếu có ai hỏi tên truyện showbiz yêu thích của mình, hẳn là mình sẽ nghĩ đến bộ này đầu tiên. Vì sao ư?

Đầu tiên là vì nữ chính Tiêu Tiêu. Cô là một diễn viên phụ “ba có – một không”: có nhan sắc, có khả năng, có tinh thần học hỏi, nhưng không có cơ hội. Cơ hội phất lên trong làng giải trí có thể đạt được nếu không phải do siêu siêu may mắn và bối cảnh đồ sộ thì nhất định phải nhờ vào quy tắc ngầm rồi. Tiêu Tiêu không phải là người may mắn, cô cũng không có gia thế khủng, đồng thời cũng vô cùng kiên quyết nói không với quy tắc ngầm, nên rất dễ hiểu, cô out! Thế nhưng vì một lúc nóng đầu, cuộc đời bạn Tiêu hoàn toàn rẽ sang một trang mới. Nữ chính Tiêu Tiêu là một người có nguyên tắc. Cô hoàn toàn không phải là một diễn viên có thiên phú, mà khả năng diễn xuất đều được tích luỹ dần theo năm tháng và nhờ tinh thần học hỏi. Cô cũng có lúc bối rối với vai diễn, cũng sẽ xảy ra sơ sót và gặp tai nạn trên phim trường. Chính những điều này làm mình rất có cảm tình với nữ chính.

Thứ hai, cốt truyện xoay quanh những tình huống xảy ra trong nghề diễn viên được xây dựng trong truyện cũng rất thú vị. Thật ra mình khá ưng các kiểu viết nhân vật chính hoá thân thành nhân vật trong nhiều kịch bản khác nhau, vì có như vậy mới đậm chất showbiz chứ. Và tác giả Jassica đã làm rất tốt trong việc phân bổ hợp lý các phân đoạn như thế này trong cốt truyện chính.

À còn bạn nam chính, bạn ấy là Ảnh đế, cũng là biến số bất ngờ trong cuộc đời của nữ chính Tiêu Tiêu. Nói về tình cảm và sự nghiệp của Tiêu Tiêu từ khi Chung Thuỵ xuất hiện, chỉ bốn chữ, như diều gặp gió. Truyện được viết khá lâu rồi nên rất dễ thấy nữ chính đặc biệt được tác giả ưu ái xuyên suốt truyện, hào quang bắn ra tứ phía, và chuyện tình của cặp đôi này thì đúng là chỉ có trong ngôn tình. Túm lại, đây là một câu chuyện sủng ngọt hường phấn, bong bóng màu hồng bay phấp phới, phù hợp để giải stress và chống chỉ định cho những bạn đang muốn tìm một câu chuyện nghiêm túc có chiều sâu.

(2281)

5/5 - (1 bình chọn)
Comments Facebook
Comments
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x