apkm-back apkm-chevron apkm-facebook apkm-rss apkm-gplus apkm-qrcode apkm-share apkm-search apkm-twitter apkm-upload apkm-download apkm-calendar apkm-article apkm-playstore apkm-safe apkm-tag apkm-cancel apkm-sdk apkm-info apkm-hamburger
Đọc truyện Chờ Em Lớn Nhé Được Không của Diệp Lạc Vô Tâm trên HEMTRUYEN.COM

Chờ Em Lớn Nhé Được Không

Tác giả:

Thể loại: Ngôn tình, Ngược, Truyện H

Lượt xem: 20.184

Tình trạng: Hoàn

Ngày đăng : 07-11-2017

Người đăng: hemtruyen

Truyện Chờ Em Lớn Nhé Được Không của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm có chút ngược nhưng rất hay ý nghĩa. Một tác phẩm có luồng ghép hai cặp đôi ‘đồng lang cộng chẩm’ và đồng lang cộng hôn’.

Cách xây dựng hình ảnh, đặc biệt là anh là con của nam chính truyện ‘đồng lang cộng hôn’. Là một con người khiêm tốn, luôn học hỏi nhưng đằng sau anh có một gia thế hiển hách, cha là một ông trùm xã hội đen, một khi anh giở trò xã hội đên đố ai bằng được anh.

Nhưng rồi mọi chuyện đâu cũng đã vào đó, cuối cùng tình yêu thực sự sẽ đến bên nhau suốt cuộc đời không ai có thể cản trở được họ.

(20184)

4.6/5 - (5 bình chọn)
Comments Facebook
Comments
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1 Bình luận
cũ nhất
mới nhất
Inline Feedbacks
View all comments
KHUYNH TÂM
KHUYNH TÂM
1 comment
11 months ago

CÓ 2 ĐIỀU MÌNH MUỐN NÓI, SAU KHI ĐỌC TÁC PHẨM NÀY: Thứ nhất. Thấy mọi người vẫn hay so sánh “Chờ em lớn nhé, được không?” với 2 câu chuyện viết về đời cha mẹ, và cảm thấy truyện này nó k kịch tích, k hay bằng 2 truyện kia. Sau khi đọc xong, mình cũng muốn nói vài lời cảm nhận của riêng mình.  Đúng, là truyện này k kịch tính bằng, nhưng mình lại thích nó hơn 2 truyện kia. Truyện nhẹ nhàng, cũng k dài, k quá nhiều tình tiết, nhưng đọc lại cứ âm ỉ… Read more »

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x