apkm-back apkm-chevron apkm-facebook apkm-rss apkm-gplus apkm-qrcode apkm-share apkm-search apkm-twitter apkm-upload apkm-download apkm-calendar apkm-article apkm-playstore apkm-safe apkm-tag apkm-cancel apkm-sdk apkm-info apkm-hamburger

Tứ chi của Bối Bối giãy dụa, nhiều lần đá vào người Cô Ngự Hàn, trong miệng lại kêu rên: “Ai nha, cứu người, có người bắt cóc phụ nữ đàng hoàng …”

Cô Ngự Hàn nhướng nhướng mày, sau đó vươn tay giơ nàng xa người mình chút, tránh để chân nàng chạm tới người mình.

Giãy dụa lúc, nhưng có bất cứ gì hy vọng tránh thoát, Bối Bối căm tức quay đầu lườm : “Coi như ta nhìn lầm người, còn tưởng rằng lòng dạ và mặt ngươi đều đẹp như nhau, ta nói ta cố ý rơi vào nhà ngươi, tại sao đánh đồng ta với kẻ trộm, có gặp kẻ trộm nào khả ái như ta hay … Hừ, cái đồ hẹp hòi nhà ngươi, vắt cổ chày ra nước, đồ con rệp chẳng biết phân biệt trắng đen, đồ mê muội, đồ con rùa…”

Loading...

Nghe nàng lải nhải chửi mắng, Cô Ngự Hàn dở khóc dở cười, những từ nàng chửi mắng hoàn toàn chẳng liên quan gì đến , hơn nữa, như thế nào lại có ‘mê muội, rùa’?

Không quan tâm đến mấy câu chửi mắng, mặt như mở cờ: “Tiểu tặc, ngươi có kêu như thế nào cũng vô ích, hiện tại ta có lòng tốt đem ngươi vào, nếu kinh động để Vương cung thị vệ phát hiện ra tên trộm nhà ngươi…”

Hắn cố ý nhấn mạnh âm cuối, ánh mắt mang theo chút mùi vị đe dọa .

Trong nháy mắt, Bối Bối nhanh chóng khép miệng, sau đó rụt rè hỏi nhỏ : “Bị thị vệ bắt được như thế nào?”

“Xoẹt !” Cô Ngự Hàn vươn tay tại cổ kéo ngang.

Bối Bối theo phản xạ lùi lại, hai tay đưa lên ôm cổ, ánh mắt kinh hoàng.

Chỉ chốc lát sau, nàng bình tĩnh nhìn Cô Ngự Hàn, trong lòng ngừng suy nghĩ, cân nhắc lợi hại giữa hai người, sau cùng, nàng nặn ra khuôn mặt tươi cười: “Kìa dễ nhìn ca, nếu ta cẩn thận xông vào nhà của ngươi, thì cũng chỉ chứng tỏ chúng ta rất có duyên phận , kỳ thật ta phải người xấu, chỉ là ngẫu nhiên tới đây, ta thật sự phải người xấu ! Vì đền bù cho cái sự vô tâm quấy rầy của ta, ta lưu lại làm người rửa chân cho ngươi có được hay ? Ta cần tiền g, ta cam đoan tất cả phục vụ miễn phí!”

Rất sợ hoài nghi thành tâm của mình, nàng nghiêm túc giơ tay phải lên thề.

Bộ dáng thận trọng của nàng làm Cô Ngự Hàn suýt nữa lăn ra cười, tuy nhiên, chỉ là nhăn nhó, trầm mặc, tựa hồ lung suy nghĩ, trong lúc đó, đuôi mắt khẽ quét qua bộ dáng nín thở chờ đợi đáp án của nàng, ha ha…

“Thật ? Tất cả phục vụ miễn phí?” Lo lắng đủ rồi, xem đủ bộ dáng khẩn trương khả ái của nàng rồi, rốt cuộc cũng mở miệng.

Bối Bối lập tức nặng nề gật đầu: “Quân tử nhất ngôn, tứ mã nan truy!”

“… Được rồi, tạm thời ta để cho ngươi lại đây xem sao.” Hắn nói với vẻ rất khẳng khái rộng rãi, nhưng trong lòng ngừng cười gian xảo.

“Ah! Thật tốt quá, thật tốt quá, chúng ta nhanh chóng vào tìm bảo thôi…” Bối Bối cao hứng vung tay đạp chân, thoạt nhìn bộ dáng vẫy vùng trong khí trông như con gấu nhỏ.

“Gì?” Cô Ngự Hàn hừ hừ, lườm nàng, còn lo tìm bảo !

Bối Bối vò đầu bứt tai, nghiêm mặt cười húng g: “Ách… Ta quên nơi này có kho báu, có kho báu…”

Xác định nàng tìm cái gì lạ, Cô Ngự Hàn thả nàng xuống đất, sau đó tiêu sái vào tẩm cung, dù sao kẻ nhát gan sợ chết như nàng nhất định đuổi theo…

Bối Bối chao đảo chút đứng vững, trong lòng thầm nói, cảm giác được lực hút của trái đất thật tốt… Thấy quay người chạy, nàng cũng vội vàng theo sau, theo trai đẹp so với bị chặt đầu tốt hơn nhiều!

___

*Tặc : kẻ trộm!

Loading...

Comments Facebook
Comments

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.