apkm-back apkm-chevron apkm-facebook apkm-rss apkm-gplus apkm-qrcode apkm-share apkm-search apkm-twitter apkm-upload apkm-download apkm-calendar apkm-article apkm-playstore apkm-safe apkm-tag apkm-cancel apkm-sdk apkm-info apkm-hamburger

Ngồi ở xe ngựa, mặc dù bên trong xe được trang trí lệ, nhưng là đối với kẻ vẫn quen ngồi ghế đệm mềm mại của ôtô hiện đại như nàng mà nói, nơi này thật thoải mái.

Bối Bối ngồi trong xe, rốt cục nhịn được kéo nhẹ màn xe, binh lính bám riết theo sau ngay lập tức phi ngựa lại gần bên, cảnh giác nhìn nàng chăm chú.

“Cái vị binh lính đại ca này, ngươi đừng dùng bộ dáng đề phòng như vậy với ta ? Ta chỉ là cô gái yếu đuối, ngươi sợ ta có thể ở trong tầm mắt của ngươi chạy trốn sao?” Bối Bối bĩu môi, có chút hài lòng, người này cưỡi ngựa cao quá, thật chướng mắt ngăn trở tầm nhìn xem phong cảnh của nàng.

Loading...

Tên lính quá tin tưởng liếc mắt nhìn nàng, lên tiếng. Binh sĩ đánh ngựa phía trước quay đầu lại nói chuyện với đồng bạn, thanh âm rất oán giận: “Xem chừng chút, chúng ta cẩn thận mang nàng tiến cung xong là hoàn thành nhiệm vụ, thật may, nhiệm vụ của đội chúng ta phức tạp như thế.”

“Hừ, do ta xui xẻo, hề muốn theo các ngươi lăn lộn vất vả vào cái gì Vương cung.” Bối Bối nhăn mặt nhăn mũi đáp thật lớn, dọc theo đường ai nói chuyện, nàng cũng buồn muốn chết, cho dù có người cãi nhau nàng cũng thấy tốt .

“Đây là vinh hạnh của ngươi, phải biết rằng tiến cung là ước nguyện tha thiết của bao nhiêu người.” Binh sĩ đánh xe rất bất mãn thái độ của Bối Bối .

“Không bằng ta đem vinh hạnh như thế tặng cho ngươi .” Bối Bối cười hì hì đề nghị, nhận lại cái trừng mắt của hai tên lính, nàng le lưỡi, vội vàng buông màn xe xuống lui vào bên trong xe.

Qua tay nhiều người, nàng rốt cục bị an bài vào gian tẩm cung.

Vương cung.

Đánh giá cung ện tráng lệ, Bối Bối thán phục: “Oa! Thật đúng là phi thường cổ!”

“Hà thư, xin hỏi ngươi còn có cái gì phân phó?” Cung nữ sửa sang lại xong xuôi quỳ gối nhỏ giọng hỏi.

Bối Bối cũng biết cung nữ là đang hỏi nàng, nàng tiếp tục ngắm đông ngắm tây: “Oa, những cái này đều là đồ cổ, nếu ta có thể mang vài món trở về, cuộc sống của ta với nãi nãi sau này tha hồ thích…”

“Hà thư.” Cung nữ bám riết theo Bối Bối, nhẹ giọng gọi.

“A? Ngươi gọi ta phải ?” Bối Bối phát giác quay đầu lại.

Cung nữ ngẩng đầu: “Nô tỳ gọi thư, xin hỏi thư còn có cái gì phân phó ?”

Bối Bối lúc này mới nhớ ra nàng hiện tại bộ dáng là Khả Y, hóa ra Khả Y họ Hà , Hà Khả Y.

“Sao, có việc gì , ngươi xuống trước .” Bối Bối kìm nén cổ họng, cố gắng nói nhẹ giọng, lời nói nhỏ nhẹ, hành động cũng đoan trang xinh đẹp nho nhã, nàng cũng thể phá hủy hình tượng dung mạo mỹ lệ hiện tại này, chỉ là, pháp thuật của Thượng Vinh có thể duy trì bao lâu đây?

Nghĩ vậy, trong lòng của nàng khỏi dấy lên cảm giác thấp thỏm, được, nàng phải nhanh chóng rời , để tránh lộ ra chân tướng, hơn nữa, mọi thứ nơi này trông thật quỷ dị, nàng biết rõ bản thân rốt cuộc rơi xuống địa phương nào? Từ sau khi Thượng Vinh bộc lộ tài năng, nàng hoàn toàn cảm thấy hứng thú với cái thế giới này!

Nếu là nàng cũng có thể học hai chiêu, thật là tốt biết bao .

Ban đêm, mọi người nghỉ, Bối Bối nhìn hình dáng trong gương bắt đầu biến thành bộ dáng của bản thân, nàng luống cuống, sao có thể biến trở về nhanh như vậy ?

Nàng nhịn được muốn khóc thét, làm sao bây giờ, làm sao bây giờ? Không được, ta phải lập tức chạy trốn.

Động lòng bằng hành động, nàng tìm kiếm tủ quần áo, muốn tìm được bộ y phục màu đen, toàn thân cô ta đều là màu trắng, rất dễ gây chú ý.

“Không thể nào, y phục màu gì cũng có, chỉ nhất định có màu đen!” Bối Bối ủ rũ ném y phục bị vò nhàu trong tay xuống, thở dài hơi.

“Mặc kệ , bộ dáng hiện tại này của ta có ai nhận ra, hắc hắc.” Quay lại trước gương, nàng xoay người cười trộm cái, sau đó lén lút trốn ra khỏi tẩm cung.

Loading...

Comments Facebook
Comments

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.