apkm-back apkm-chevron apkm-facebook apkm-rss apkm-gplus apkm-qrcode apkm-share apkm-search apkm-twitter apkm-upload apkm-download apkm-calendar apkm-article apkm-playstore apkm-safe apkm-tag apkm-cancel apkm-sdk apkm-info apkm-hamburger

– Mình lại biến thành con yêu thú sao?

– Nga, , mình có yêu thú phân thân!

Lâm Tiêu ngồi sàn nhà lạnh lẽo, đầu óc ngây ngẩn.

Loading...

Nếu người thường trong Thương Khung đại lục phát hiện mình trở thành yêu thú, chỉ sợ cách nào thừa nhận, sớm bị dọa ngất, nhưng sau thoáng kinh ngạc, Lâm Tiêu lại vô cùng trấn định.

Ngay cả việc xuyên qua đều phát sinh người , có thêm phân thân yêu thú cũng đáng là gì.

Lâm Tiêu trừng mắt nhìn Toản Địa Giáp, nhìn cơ thể hữu lực của nó, tình huống hiện tại lại là ý thức khống chế hai thân thể, hơn nữa ý thức có thể tùy ý qua lại hai thân thể, hề có chút khó khăn nào.

Lâm Tiêu đem ý thức tập trung người Toản Địa Giáp, còn nỗi sợ hãi như ban đầu, ngược lại cảm thấy được thân thể cường đại của yêu thú kia, nâng lên chi trước thật dễ dàng xé rách vết cắt vách đá.

Lâm Tiêu nảy sinh hứng trí, bắt đầu khống chế thân hình Toản Địa Giáp di động, dùng hai chân đường cùng tứ chi đường là cảm giác hoàn toàn khác hẳn, huống chi Toản Địa Giáp còn cái đuôi thật dài dùng khống chế cân bằng, ban đầu xiêu xiêu vẹo vẹo, cách nào nhịp nhàng, nhưng sau lát giằng co dần dần tìm được cảm giác, có thể nhanh chóng qua lại thật nhanh trong phòng.

– Phân thân này có thể làm gì đây?

Thuần thục lát, Lâm Tiêu nhịn được nghĩ ngợi, kiếp trước từng xem qua ít thuyết, có chút thích ảo tưởng, nghĩ tới hiện giờ xuyên qua lại gặp phải chuyện lạ này.

– Khống chế Toản Địa Giáp ra dã ngoại chém giết yêu thú, sau đó đem thi thể trở về bán kiếm tiền?

Nhưng lập tức bác bỏ ý nghĩ này, đừng nói yêu thú bán được bao nhiêu tiền, Toản Địa Giáp chỉ là nhất tinh yêu thú, ra dã ngoại tràn đầy yêu thú, nói giết chết yêu thú khác, ngược lại còn bị yêu thú mạnh hơn liệp sát.

– Không liệp sát yêu thú khác, ở dã ngoại nó có năng lực làm gì đây?

Lâm Tiêu vặn óc suy nghĩ, đột nhiên lơ ng nhìn thấy đồ án Bát Quái Lôi tay phải của mình, trong đầu chợt lóe linh quang.

– Đúng vậy, thể săn thì săn, ở dã ngoại trừ bỏ yêu thú còn có linh dược khắp nơi, ta hoàn toàn có thể tìm kiếm linh dược.

Tưởng tượng mình khống chế phân thân yêu thú xuyên qua trong núi rừng, vào ít khu vực mà võ giả cường đại cũng đến được, thu hoạch thật nhiều linh dược cao giai tg lợi trở về, Lâm Tiêu khỏi thở ra hơi thật dài, nước bọt thậm chí sắp chảy xuống.

– Nhưng mình làm sao đem phân thân yêu thú này ra ngoài đây?

Ảo tưởng lát, Lâm Tiêu sực nhớ tới sự thật, liền nhận thức khó khăn ác liệt trước mắt.

Yêu thú trong phòng g tác này đều cần xẻ thịt, thuộc về đồ thú tràng, cho dù xẻ thịt Toản Địa Giáp, đồ thú tràng cũng đưa cho người khác ra tay.

Vừa nghĩ tới đồ tể sư đem lưỡi dao sắc bén đâm vào người Toản Địa Giáp, Lâm Tiêu cảm thấy dựng đứng tóc gáy.

– Không được, tuyệt đối thể để cho Toản Địa Giáp chết trong đồ thú tràng!

Hắn nhíu mày suy nghĩ biện pháp.

– Có lẽ mình có thể trực tiếp mang ra ngoài.

Lâm Tiêu nghĩ tới biện pháp trực tiếp, mặc dù có chút phiêu lưu, nhưng có khả năng nhất.

Một lát sau, tìm túi lớn đem Toản Địa Giáp bỏ vào bên trong, đồng thời cầm theo ít thịt yêu thú đáng giá tiền, khiêng túi ra khỏi phòng.

– Vương tổng quản.

Lâm Tiêu vào văn phòng của tổng quản đồ thú tràng.

– Nga, Tiêu, nhiệm vụ hôm nay hoàn thành xong sao? Chậm hơn trước kia thật ít đâu!

Một trung niên mập mạp buông quyển sách trong tay cười hỏi.

Công việc của Lâm Tiêu đều do vị Vương tổng quản này phụ trách, vô luận phân phối nhiệm vụ hay gì khác, muốn đem Toản Địa Giáp ra ngoài, nhất định phải trải qua Vương tổng quản đồng ý.

– Vương tổng quản, nhiệm vụ hôm nay khá nhiều, có nghỉ ngơi chút cho nên chậm thôi.

Lâm Tiêu hội báo.

– Ân.

Vương tổng quản đối với Lâm Tiêu vẫn hết sức hài lòng, g tác trong này hai năm, mỗi ngày cần cù chăm chỉ, nhất định hoàn thành xong nhiệm vụ mới về, chưa từng lười biếng, hơn nữa tốc độ xẻ thịt thật nhanh, bình thường có nhiệm vụ gì nặng nề cũng phân phối cho Lâm Tiêu, mà tử này chưa bao giờ tỏ ý bất mãn, làm việc tận tâm tận lực như trước.

Ánh mắt Vương tổng quản dừng túi lớn khiêng vai Lâm Tiêu.

– Vương tổng quản, ta nghĩ muốn mua chút thịt yêu thú trở về, còn có đầu Toản Địa Giáp, trước kia ta chưa từng xẻ thịt qua, muốn mang về nghiên cứu chút, ngài xem thế nào?

Lâm Tiêu mở túi đưa cho Vương tổng quản xem qua.

Đại bộ phận thịt yêu thú có thể làm thực , người làm trong đồ thú tràng thường xuyên mang ít thịt tương đối kém về nhà, đồ thú tràng cũng truy cứu, nhưng nếu có ai trộm mang theo thịt yêu thú tốt trở về, khi bị phát hiện trừng phạt vô cùng nghiêm khắc.

Dù sao thịt yêu thú vô cùng trân quý, còn sang quý hơn thịt gia cầm dã thú bình thường ít.

Trong lòng Lâm Tiêu có chút yên, thịt yêu thú hoàn toàn chỉ là đánh yểm trợ cho Toản Địa Giáp, lo lắng mình chỉ đem Toản Địa Giáp rời có vẻ quá mức cao ngất, Vương tổng quản đồng ý phiền toái.

Ánh mắt Vương tổng quản nhìn qua, thoáng nhíu mày.

– Lâm Tiêu, phải ta cho ngươi mang ra ngoài, chút thịt yêu thú vô dụng cũng có gì, nhưng Toản Địa Giáp…ngươi cũng biết những yêu thú mang vào đều có bản ghi chép, tuy Toản Địa Giáp đáng tiền, nhưng dù gì cũng là nhất tinh yêu thú, đến lúc đó tra xét ra ta thật khó giải thích.

Vương tổng quản lắc đầu nói, hiển nhiên là đồng ý.

– Vương tổng quản, ều này ta cũng biết, ngài xem thế này, ta chiếm tiện nghi của đồ thú tràng, giá thị trường của Toản Địa Giáp bao nhiêu ta cũng trả giá như vậy, hẳn trái với chế độ ?

Lâm Tiêu tiếp tục tranh thủ.

Vương tổng quản ngẩng đầu nhìn .

– Tuy rằng nói như vậy, dù sao vẫn có chút ổn, như vậy , nhìn thấy ngươi muốn lấy Toản Địa Giáp như vậy, ngươi ra hai mươi lượng bạc là có thể mang về, thịt yêu thú kia xem như là cho ngươi.

Hai mươi lượng bạc, đây là giá cả nhất tinh yêu thú bình thường, Toản Địa Giáp vốn đáng giá này.

– Mắc như vậy sao?

Trên mặt Lâm Tiêu cố ý lộ ra biểu tình rối rắm, nhưng trong lòng kích động, tuy hai mươi lượng thật đắt, nhưng so sánh với sự trọng yếu của Toản Địa Giáp thì thấm vào đâu.

– Vậy làm phiền Vương tổng quản viết chứng từ, như vậy ta dễ thông qua thủ vệ kiểm tra, nhờ Vương tổng quản trừ vào tiền lương của ta !

Lâm Tiêu đau lòng cắn răng nói, cũng cố ý giả vờ, hai mươi lượng bạc là hai tháng tiền lương của , phải số lượng nhỏ.

– Được!

Vương tổng quản viết hóa đơn, sau đó đưa cho Lâm Tiêu, giá cả Toản Địa Giáp nhiều nhất là mười lượng, mười lượng còn lại hoàn toàn có thể vào túi riêng của . Trên thực tế có thể nuốt hết hai mươi lượng kia, loại nhất tinh yêu thú này trong đồ thú tràng cũng có chỉ tiêu hao hụt.

Loading...

Comments Facebook
Comments

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.