apkm-back apkm-chevron apkm-facebook apkm-rss apkm-gplus apkm-qrcode apkm-share apkm-search apkm-twitter apkm-upload apkm-download apkm-calendar apkm-article apkm-playstore apkm-safe apkm-tag apkm-cancel apkm-sdk apkm-info apkm-hamburger

Hắn sớm nghe nói Lâm gia nhị tử là người ên trong tu luyện, lòng muốn trở thành chân võ giả, nhưng thua kém đại ca quá xa, đến nay còn trong giai đoạn luyện thể, mình đưa ra ều kiện hấp dẫn, Lưu quản sự tin tưởng Lâm Tiêu nhất định thể tuyệt.

Trên thực tế mục đích chuyến này của chính là Lâm Tiêu, tin người yếu đuối nhát gan còn hướng nội như vậy có thể đào thoát khỏi lòng bàn tay của mình.

– Trở thành chân võ giả?

Trong lòng Lâm Tiêu cười lạnh.

– Chẳng lẽ Lưu quản sự nghĩ rằng, có linh dược của ngươi ta thể trở thành chân võ giả sao?

Lưu quản sự ngạc nhiên ngẩng đầu nhìn :

– Ta nghĩ so sánh với ta, Lâm Tiêu ngươi hẳn càng hiểu rõ tình huống của mình ?

Ngữ khí của có chút chanh chua.

– Ha ha…

Lâm Tiêu cười ha hả, ngữ khí trầm xuống:

– Chuyện của ta cũng cần Lưu quản sự quan tâm, huynh muội chúng ta còn có việc, tiễn các hạ.

Lâm Tiêu khoát tay, ý muốn tiễn khách.

Sắc mặt Lưu quản sự trầm xuống, rời mà cười lạnh nói:

– Lâm Tiêu, ta cũng chỉ muốn tốt cho Lâm gia các ngươi, Lâm gia nếu có Lâm Hiên, có tư cách ở nơi này? Hiện tại đại ca ngươi mất, Lâm gia còn dám cậy mạnh, năm sau tới lúc Võ Điện bình cách, huân chương Lâm gia khẳng định bị lấy về, khi còn huân chương, các ngươi bị đuổi khỏi đình viện, chỉ sợ tình cảnh của các ngươi cần ta phải nói, hừ…

– Lâm quản sự, nhà của chúng ta chào đón ngươi!

Lâm Nhu nhịn được quát.

– Lâm Nhu, ngươi cũng đừng gấp, đừng nhìn ngươi đang g tác trong Đan Các, nhưng chỉ là đánh tạp, chờ khi còn huân chương các ngươi sớm muộn gì cũng bị đuổi ra, đến lúc đó nhìn ngươi yếu ớt còn có thể làm gì mà sống, đừng luân lạc tới mức làm…

Lưu quản sự vừa nói, ánh mắt nheo lại nhìn Lâm Nhu, khóe miệng hiện tia cười gian.

– Ngươi…

Lâm Nhu tức giận nước mắt lưng tròng, môi run rẩy, thiếu chút nữa khóc lên.

– Ba!

Còn chưa đợi nói hết lời, Lâm Tiêu giận tái người, vung ra chưởng, Lưu quản sự chỉ cảm thấy mắt, còn chưa hiểu là chuyện gì xảy ra, mặt bị trúng cái tát nặng nề, tát này đánh đầu mắt choáng, khí huyết bốc lên, thân hình quay tròn vòng lảo đảo, kiệt lực đỡ lấy bàn mới bị ngã.

Chờ khi đứng vững lại, nửa mặt sưng tấy, hiện rõ dấu bàn tay.

– Lâm Tiêu, ngươi…

Một tia máu tươi tuôn ra khóe miệng, Lưu quản sự phun cái răng gãy, mở to hai mắt khó thể tin nhìn Lâm Tiêu, chỉ vào , cánh tay run run, trong lòng phẫn nộ đến c ểm.

Hắn thật sự ngờ Lâm Tiêu dám động thủ đánh mình.

– Nhị ca!

Lâm Nhu ngây dại, Lưu quản sự là quản sự gia đình võ giả, tuy thực quyền nhưng nhà họ còn đại ca bao che, cũng thể tùy tiện đắc tội.

– Ta các gì ta!

Lâm Tiêu tiến lên bước, ánh mắt rét run:

– Còn cút mau cho ta, nếu cút, xem ta làm sao chỉnh ngươi!

– Ngươi dám…

Lưu quản sự tức giận tím mặt, hét rầm lên.

– Phanh!

Còn chưa dứt lời, thân thể của bị Lâm Tiêu đạp cước, thân thể mập mạp nặng nề ngã xuống đất, trong miệng tru lên như bị chọc tiết heo.

– Tiểu súc sinh, ngươi dám động thủ, ngươi nhất định phải chết, ngươi biết , ngươi nhất định phải chết, Lâm gia các ngươi đều chết chắc rồi…

Lưu quản sự chật bò lên, ngực đau đớn, sắc mặt xanh mét giận dữ, hổn hển nói.

– Ân? Ngươi đây là muốn chết…

Ánh mắt Lâm Tiêu trầm xuống, thân hình xông lên trước, hai đâm biến thành hổ trảo chộp tới, trong đôi mắt hiện lên sát khí làm người sợ hãi, cỗ khí thế khôn cùng bộc phát, khí giống như đọng lại.

Trong nháy mắt, Lưu quản sự giống như đối mặt mãnh hổ, mà chỉ là sơn dương, ánh mắt cùng khí thế kia làm sợ hãi còn chút máu, thiếu chút nữa cho rằng mình phải chết.

Trước khi đến thật ngờ Lâm Tiêu to gan như vậy, lại dám vô pháp vô thiên, chẳng những động thủ với mình còn dám chặn giết , chẳng lẽ sợ rước lấy tai họa ngập đầu cho Lâm gia sao?

Hai đấm của Lâm Tiêu tới trước mặt của , lực lượng bàng bạc dừng lại cách khuôn mặt chừng hơn thước, lực lượng cuồng bạo hóa thành cỗ kình phong thổi bay mái tóc trán .

– Xuy xuy!

Nhìn thấy nắm tay gần trong gang tấc, Lưu quản sự run lên, dưới háng nóng hổi, mùi khai nước khuếch tán trong phòng khách, Lưu quản sự chuyển vòng trước quỷ môn quan, sợ tới mức ra quần thể khống chế.

– Nếu ai dám giở thủ đoạn gì với người nhà của ta, ta cam đoan sống qua ngày mai!

Lâm Tiêu băng sương lên tiếng, đôi mắt lạnh lẽo nhìn Lưu quản sự, trong giọng nói toát ra lòng tự tin cùng lãnh khốc cường đại.

Lưu quản sự sợ tới mức toàn thân run rẩy, đặng đặng đặng liên tiếp lui vài bước, nói gì, chỉ oán độc nhìn Lâm Tiêu, bị tử này làm sợ tới mức tiện thể khống chế, đây là chuyện trước nay chưa từng có, là chuyện c kỳ mất mặt, chưa từng bị người uy hiếp qua như vậy, khi truyền ra bảo đem mặt mũi để ở đâu, Lưu quản sự cảm giác lòng tự tôn của mình bị ném xuống đất mặc cho người hung hăng vũ nhục.

– Tiểu súc sinh, súc sinh, Lâm Tiêu ngươi thật to gan, thật to gan! Không ngờ dám uy hiếp nhục nhã ta, cơn tức này ta làm sao nhịn được!

Trong mắt Lưu quản sự lóe ra oán độc, nhưng dám nói lời nào, chỉ mắng to trong lòng, làm sao biết nếu hiện tại mình mở miệng chọc giận đối phương, người chết chính là mình.

Chờ ra Lâm gia, thi triển thủ đoạn muộn, sớm muộn gì cho Lâm gia sống bằng chết.

Lâm Tiêu làm sao biết trong lòng đối phương suy nghĩ chuyện gì?

– Lưu quản sự, đừng trách ta nhắc nhở ngươi, hôm nay ngươi nghênh ngang chạy tới Lâm gia đẩu đẩu uy phong, nói trắng ra là chó cậy gần nhà, gà cậy gần chuồng, đừng tưởng rằng mình có thân phận quản sự thì giỏi lắm, cũng đừng nghĩ chuyện trả thù, nếu nói chừng có ngày nào đó đường ban đêm, bị người gõ vỡ đầu chó của ngươi, vậy thì thật quá xui xẻo!

Lưu quản sự nghe được lời này, sắc mặt lập tức trắng bệch, phải là võ giả, lên làm quản sự chỉ là dựa vào quan hệ, mà Lâm Tiêu còn trẻ khí thịnh, nếu thật sự phát ên làm ra chuyện gì, mình chết thật sự là rất oan.

– Đây chỉ là chuyện nhỏ, Lâm gia dù gì cũng là gia đình có được huân chương tứ cấp, nếu nháo tới Võ Điện, làm cho các trưởng lão hay biết tham dự vào, đến lúc đó chỉ sợ chủ nhân của ngươi cũng áp xuống được, kẻ đầu tiên bị ném bỏ chính là ngươi!

Sắc mặt Lưu quản sự vốn đang trắng bệch, vừa nghe xong lời này thậm chí còn chút huyết sắc, môi đều run rẩy lên.

– Lâm Tiêu, ngươi hiểu lầm…ta tuyệt đối có tâm tư này.

Lưu quản sự run rẩy, còn dám đem thiếu niên trước mắt đối i như người thường.

Comments Facebook
Comments
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x