apkm-back apkm-chevron apkm-facebook apkm-rss apkm-gplus apkm-qrcode apkm-share apkm-search apkm-twitter apkm-upload apkm-download apkm-calendar apkm-article apkm-playstore apkm-safe apkm-tag apkm-cancel apkm-sdk apkm-info apkm-hamburger

Cửa địa lao chậm rãi mở ra, Hiên Viên Sam vào, cửa lại khép lại, che khuất tất cả ánh mặt trời ngoài kia.

Mở giấy ra, kẻ từ trước vẫn cúi đầu rốt cục cũng có động tác, nhìn về chữ viết đó, “Nên gọi ngươi là Tiêu Lục, hay là Chiến Thanh?”

Nhìn dòng chữ này, nở nụ cười, nụ cười châm biếm, “Ta từ trước tới giờ vẫn là Chiến Thanh!”

Không bị tiếng cười kia ảnh hưởng, Hiên Viên Sam ngại bạch y người, ngồi xuống đất, tiếp tục viết lên giấy, “Không tìm thấy nàng, rõ sống chết!” Cũng nói “nàng” là ai, bởi vì trong lòng cả hai người đều biết rõ ràng. Tiếng cười dần nhỏ lại, cho tới khi còn tiếng động, ngón tay Chiến Thanh hơi run rẩy. Hiên Viên Sam cũng nhìn , chỉ chuyên tâm viết, “Bọn họ vào bằng cách nào?” Hành động của nhóm người đông đảo như vậy, bọn họ thể hoàn toàn biết gì cả. Chính vì biết kinh thành có dị động, Hiên Viên Cực cũng ở ngoài thành nên bọn họ mới có thể yên tâm như thế.

Chiến Liệt cười khổ chút, “Với danh nghĩa Tiêu gia quân, muốn lặng yên tiếng động tiến vào kinh thành là quá dễ dàng.”

“Các người gây động tĩnh lớn như vậy, chỉ là vì nàng?”

“Không, vốn là vì Hiên Viên Ký. Thừa dịp sức chú ý của các ngươi bị hướng đến Hoài An, đây là thời cơ tốt nhất, ai ngờ rằng Hiên Viên Ký lại lén tới Hoài An.”

“Cho nên, ngươi liền xuống tay với nàng? Dùng người của Đào Hoa ổ?” Chiến Thanh nói gì, chỉ khép hờ mắt, đến lúc mở ra phảng phất còn chút đau xót.

“Các người vốn muốn đưa nàng đâu?”

Chiến Thanh nắm chặt tay, “Nhị hoàng tử mà bại, giết chết tha!”

Nét bút dằn mạnh chút, Hiên Viên Sam ngừng lại lúc lâu mới tiếp tục viết, “Không tìm thấy nàng ở đó!”

“Người của ta thì sao? Có còn sống ?”

“Không ai sống sót, vốn Trường Khanh định để lại hai người nhưng bọn họ uống thuốc độc tự sát. Giờ thái tử và Tiêu Vinh tiếp tục tìm kiếm.”

“Chiến Liệt đâu?” hai mắt Hiên Viên Sam sáng lên, nhanh chóng ngẩng đầu, vẻ mặt nén được kích động. Chiến Thanh thấy rõ ràng vẻ mặt của , nói tiếp, “Là mật lệnh của nhị hoàng tử, chúng ta lúc trước cũng biết Chiến Liệt sau này lại tới”

Hai người chong mắt nhìn đối phương, thần sắc có chút buông lỏng. Chiến Thanh thấp giọng nói, “Chỉ cần Chiến Liệt ở dó, nhất định che chở cho Thất.” Nói cách khác, nếu tìm thấy cả hai, Thất có khả năng còn sống. Hiên Viên Sam chống tay xuống đất bật người tới cửa. “Vương gia!” Chiến Thanh đột nhiên hô tiếng. Hiên Viên Sam ngừng cước bộ nhưng xoay người lại.

“Vương gia, nếu như nàng trở về, xin cho ta được thấy mặt nàng.”

Comments Facebook
Comments
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x