apkm-back apkm-chevron apkm-facebook apkm-rss apkm-gplus apkm-qrcode apkm-share apkm-search apkm-twitter apkm-upload apkm-download apkm-calendar apkm-article apkm-playstore apkm-safe apkm-tag apkm-cancel apkm-sdk apkm-info apkm-hamburger

Từ khi đọc được bức thư cha để lại, Độc Cô Thiên Diệp càng them cố gắng luyện tập. Nàng thấy được cha mẹ rời là bất đắc dĩ, nàng phải nâng cao thực lực, tìm họ.

Nửa tháng sau, bóng tối bao trùm lấy viện.

Độc Cô Thiên Diệp ngồi knh chân trên giường, dẫn huyễn lực vào thân thể, dần dần cảm nhận được huyễn lực đang muốn phóng thích, lại bị vách tường vây lấy. nàng tụ huyền lực lại chỗ, đánh vào vách tường, trên tường xuất hiện vết nứt nhỏ. Thấy vậy, Độc Cô Thiên Diệp không ngừng nỗ lực, tiếp tục đánh thêm vài lần. Lần cuối cùng, vách tường trở ngại bị nổ tung, huyễn lực la ra ngoài, chạy vòng trong kinh mạch rồi chạy tới đan ền, tụ tập xung quanh Đản Đản. Huyễn lực trong trời đất như có chất xúc tác, mạnh mẽ chạy vào cơ thể nàng.

Dưới chân xuất hiện hào quang bốn màu, hiện ra 5 viên ngọc nhỏ, bên cạnh lại xuất hiện them viên ngọc, hào quang chợt lóe rồi chậm rãi biến mất.

Độc Cô Thiên Diệp mở mắt, thở phào hơi.

Huyễn sĩ lục cấp! Nàng không biết tốc đọ tu luyện của người khác như thế nào, nhưng nhìn Mạc Cúc 16 tuổi mà mới là Huyễn sĩ cửu cấp, lại nghĩ tới nàng tu luyện hai tháng đã đạt tới Huyễn sĩ lục cấp, hẳn là rất nhanh. Nhưng dưới tình huống kinh mạch trong cơ thể nàng vẫn yếu ớt như vậy, Đản Đản không hổ là bảo tu luyện, tốc độ hấp thu huyễn lực cũng không phải bình thường.

Khi bắt đầu tu luyện, nàng phát hiện, có lẽ do Đản Đản, nàng có thể che dấu huyễn lực, khiến người khác không biết nàng có thể tu luyện huyễn lực, cũng không biết nàng tu luyện đến cấp bậc nào.

Hiện tại, huyễn cấp đã đạt tới Huyễn sĩ lục cấp, Vô tướng thần công và bộ pháp Phiêu Miểu cũng đã luyện đến tầng thứ hai.

Dựa theo kinh nghiệm kiếp trước, tốc độ tu luyện quá nhanh cũng có thể khiến căn cơ không vững. Hiện tại, trừ bỏ Mạc Phong, không có ai đến phòng của nàng, cho dù nàng rời vài ngày chắc cũng không ai phát hiện.

Sáng sớm hôm sau, Độc Cô Thiên Diệp để lại tờ giấy cho Mạc Phong biết nàng rời vài ngày, rồi nhảy ra từ bức tường hẻo lánh.

Đến đường lớn, Độc Cô Thiên Diệp thấy rất tốt. Đến thế giới này hai tháng, đây là lần đầu tiên nàng rời khỏi viện.

Hai bên đường có kiến trúc cổ phương Đông, cũng có kiến trúc mang phong cách phương Tây, có cửa hàng vũ khí, tiệm thức ăn, cửa hàng quần áo. Tuy rằng thời gian vẫn còn sớm, nhưng trên đường đã có rất nhiều người qua lại. Nhìn thấy Độc Cô Thiên Diệp, tốp năm tốp ba tụ lại chỉ trỏ.

Độc Cô Thiên Diệp nhìn bọn họ chút rồi không để ý nữa, nàng không có nhiều thời gian lãng phí vào việc này. Nhìn thấy tiệm may y phục, nàng bước vào.

Ông chủ đứng trong quầy tính tiền, ngẩng đầu chuẩn bị chào đón, vừa thấy người vào là phế A Cửu, tươi cười lập tức cứng lại: “Ngươi tới đây làm gì? Đi nhanh ! Mới sáng sớm, đừng mang xui xẻo đến đây. Thật là xui xẻo !”

Độc Cô Thiên Diệp nhìn cái, nói: “Các ngươi mở cửa không phải là để buôn bán sao? Sao lại đuổi khách hàng ra ngoài?”

“Người có tiền mới là khách, phế ngươi có tiền sao?” Ông chủ khinh thường nhìn nàng.

Lười tốn nước bọt, Độc Cô Thiên Diệp nhìn nhìn y phục trong tiệm, ném kim tệ trên quầy: “Mang bộ y phục nam màu đen theo kích cỡ của ta.” Nói xong, không them nhình phản ứng của ông chủ, nàng cầm bộ y phục vào phòng thay.

Thay quần áo xong, cột sơ mái tóc thành kiểu nam tử, trong gương lập tức xuất hiện nam tử tuấn tú môi hồng rang trắng. Trải qua hai tháng rèn luyện, sắc mặt nàng không còn vàng như ánh nến nữa. Nhưng cúi đầu nhìn bộ ngục của mình, nàng chép chép miệng. Sân bay nha, giả nam tử nũng không cần tốn nhiều công sức !

Nàng bước ra liền thấy y phục đã được chuẩn bị tốt, vung tay lên, cất vào nhẫn không gia.

Lúc gần , ông chủ còn mỉm cười với nàng: “Hoan nghênh lần sau lại tới !”

Ra khỏi tiệm may y phục, Độc Cô Thiên Diệp lại mua thêm ít thức ăn. Bên trong nhẫn không gian không có không khí, không có thời gian, bỏ nóng vào, lúc lấy ra vẫn còn nóng hầm hập.

Sau đó, nàng chọn con đường hẻo lánh ra khỏi thánh, về phía sơn mạch Miễn Miễn.

Sơn mạch Miễn Miễn là sơn mạch lớn nhất Đế quốc Mạc Đồng Tư, kéo dài qua toàn bộ phía nam của Mạc Đồng Tư. Toàn bộ sơn mạch chia làm ngoại vi, trung vi, nội vi và vùng trung tâm. Trên núi có vô số huyễn thú và thảo dược. Huyễn thú ở vùng ngoại vi phần lớn là động và linh thú chưa mở ra linh trí, vùng trung vi có nhiều thánh thú, bên trong nội vi là nơi của trú của thần thú. Không có ai vào vùng trung tâm nên không ai biết ở đó như thế nào. Mọi người săn cũng chỉ ở ngoại vi cùng trung vi, người có nhiệm vụ mới có thể vào vùng nội vi.

Độc Cô Thiên Diệp tới rừng cây, tay phải cầm chủy thủ lấy ra từ nhẫn không gian, chuôi đao mạ vàng óng ánh, lưỡi đao mỏng như cánh ve. Nàng chọn nó là vì nhìn nó rất sắc bén, còn về phẩm chất của vũ khí, thứ lỗi cho nàng, nàng cũng không biết.

Rào rào rào rào………

Độc Cô Thiên Diệp dừng bước, nhìn lùm cây trước mắt.

Rào rào rào rào………

Bỗng dưng, Độc Cô Thiên Diệp nhảy về phía bên trái. Nơi nàng vừa đứng bị nọc độc ăn mòn thành cái động lớn.

Thu hồi chủy thủ, hai tay ngưng tụ huyễn lực đánh về phía lùm cây. Một con rắn độc khổng lồ dài mười thước xuất hiện trước lùm cây, vảy rắn màu bạc, đuôi chuông vung lên phát ra tiếng.

Linh thú rắn đuôi chuông cấp ba! Linh thú sơ cấp, lực công kích tương đương với Huyễn sĩ đỉnh (đỉnh: cao nhất). Hiện tại, đối với nàng, đây là khiêu chiến không nhỏ.

Một người rắn giằng co lúc, sau đó con rắn phát ra công kích đầu tiên, cái đuôi vung về phía Độc Cô Thiên Diệp, tạo nên vùng đầy bụi. Độc Cô Thiên Diệp vận dụng bộ pháp Phiêu Miểu lùi về sau, đồng thời phát ra huyễn lực ném về phía rắn đuôi chuông, cái đuôi bị huyễn lực đánh trúng.

Không dừng lại ở đó, Độc Cô Thiên Diệp liền đánh vào nơi bảy tấc của con rắn. Đầu rắn đuôi chuông uốn éo, phun ra nọc độc hướng về phía Độc Cô Thiên Diệp, khiến nàng đổi hướng, nhảy tránh sang bên.

Nọc độc con rắn phun đến liên tiếp, Độc Cô Thiên Diệp càng không ngừng né tránh, vận hành tận cùng bộ pháp Phiêu Miểu tầng hai, vừa tránh nọc độc của con rắn, vừa ngưng tụ huyễn lực đánhvào nơi bảy tấc của nó.

Nhìn thấy nàng không ngừng né tránh, rắn đuôi chuông phun nọc độc vào bên trái Độc Cô Thiên Diệp, đuôi rắn lại đánh vào bên phải nàng.

Độc Cô Thiên Diệp nhất thời không tránh được, bị đuôi rắn đánh trúng, bị văng ra ngoài, ngã xuống đất, ngụm máu tanh ngọt phun ra từ yết hầu.

Đuôi rắn được dịp dánh tới, Độc Cô Thiên Diệp lăn vòng trên đất, né tránh thành công.

Đứng lên, phun ra ngụm máu, ý niệm vừa động, chủy thủ xuất hiện trên tay phải. Tay trái ngưng tụ huyễn lực, đánh vào con mắt của rắn đuôi chuông. Vì né tránh, con rắn nghiêng đầu qua bên trái. Nhân cơ hội này, Độc Cô Thiên Diệp về phía sau con rắn, nhảy lên trên, vận dụng Vô tướng thần công, vung chủy thủ chém mạnh vào chỗ bảy tấc của nó. Rắn đuôi chuông đau đớn, thân thể loạng choạng trong không trung, Độc Cô Thiên Diệp lại bị đánh văng ra ngoài.

Hai chân vừa tiếp đất, nàng ngẩng đầu, nhìn con rắn đuôi chuông mất dần hô hấp, nằm trên mặt đất không nhúc nhích.

Không hề giữ hình tượng, nàng ngồi xổm xuống, thở hổn hển. Cảm nhận được huyễn lực trong đan ền rỗng tuếch, Độc Cô Thiên Diệp liền biết, Huyễn sĩ lục cấp, thật sự không đủ !

Sauk hi nghỉ ngơi khá tốt, dcts đến bên cạnh con rắn, rút chủy thủ ra. Nhìn chủy thủ không dính máu, nàng vừa long gật đầu. Quả nhiên là đao tốt. Da rắn cứng như vậy, nó lại dễ dàng chém vào lại không hề dính giọt máu.

Đứng trước đầu rắn, mổ ra lấy ma tinh, vung tay lên, xác rắn liền bị thu vào nhẫn không gian.

Muốn ăn ta? Hừ hừ, tỷ tỷ đây lột da ngươi, nấu canh rắn !

Comments Facebook
Comments
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x