apkm-back apkm-chevron apkm-facebook apkm-rss apkm-gplus apkm-qrcode apkm-share apkm-search apkm-twitter apkm-upload apkm-download apkm-calendar apkm-article apkm-playstore apkm-safe apkm-tag apkm-cancel apkm-sdk apkm-info apkm-hamburger

Sáng sớm Chủ Nhật, Vũ Dung mệt mỏi tỉnh lại thấy Tất Duy Lân đâu. Đi rồi sao? Cô cảm thấy trong lòng nghi hoặc, mà ít nhiều cũng hụt hẫng. Rồi cô nghe thấy có tiếng động từ phòng làm việc, có tiếng gõ bàn phím, có tiếng máy in, còn có tiếng của máy fax, cứ như thể có cả đoàn người máy đang xoay vần trong đó.

Xem ra anh ta chính là loại người tham g tiếc việc! Ngoài ăn cơm, ngủ nghỉ, rồi tắm, còn thì anh ta chỉ cắm đầu vào g việc. Người khác hẳn thấy cuộc sống của anh ta quá bi thảm, nhưng bản thân anh ta thì chẳng cảm thấy chuyện đó.

Vũ Dung vươn vai, vận động cơ thể chút, rồi xuống giường thay vào bộ đầm mát chuẩn bị chơi. Cô hề có ý định làm việc vào Chủ Nhật như kiểu của Tất Duy Lân, cuộc sống như vậy quá nhàm chán. Mà anh ta là kẻ có địa vị cao, cớ gì phải c khổ như vậy? Vũ Dung vừa nghĩ, vừa đến cửa chính để mang giày, đột nhiên, có ai đó kéo bả vai cô.

Cô sợ đến thất kinh, xoay lại gặp ngay vẻ mặt khó chịu của Tất Duy Lân.

“Em định đâu?” Giọng hỏi của anh y như kiểu tra khảo phạm nhân vậy. Cô hít hơi, cố gắng tỏ ra bình thường, “Hôm qua nói với anh rồi, em muốn ra ngoài… Đi lâu, anh có thể cho người theo. Hôm qua anh đồng ý rồi mà.”

Vẻ mặt anh có vẻ dịu lại, anh nhìn thẳng vào mắt cô lát rồi nói: “Chờ em chút.”

Rồi xoay người vào thư phòng, 2 phút sau thế nào đó lại ra, ểm khác biệt chính là chiếc áo khoác màu đen bên ngoài bộ âu phục.

Anh nói tiếng nào, mở cổng chính ra, bên ngoài còn tay vệ sĩ nào. Vũ Dung bắt đầu nghĩ có lẽ chỉ cần Tất Duy Lân có ở cạnh cô thì nhóm vệ sĩ được cho nghỉ.

“Đi thôi!” Anh nhấn nút mở thang máy.

“Đi đâu? Hôm nay anh cũng làm sao?” Cô ngây ngốc hỏi.

Hai người vào thang máy, anh bấm nút xuống tầng hầm, “Hôm nay làm.”

“Vậy anh muốn đâu?” Cô nghĩ ngợi gì hỏi tiếp, đột nhiên thấy mình đang hỏi như bà vợ. Anh đâu thì liên quan gì đến cô? Hơn nữa cả hai cũng đâu có cùng đường.

Nhưng câu trả lời của Tất Duy Lân làm cô vô cùng kinh ngạc: “Em định đâu, chúng ta chỗ nào?”

“A?” Cô ngây dại, anh đang nói cái gì a?

Cửa thang máy mở ra, anh gần như lôi cô đến chỗ xe đang đậu.

“Em muốn đâu hả?”

“Em nghĩ…… Em có thể tự được.”

Anh lắc đầu, đẩy cô vào xe “Phải có người theo em mới được.”

“Không phải có vệ sĩ sao?”

“Anh cho họ nghỉ rồi.” Anh ngồi vào phía tay lái, thắt dây an toàn. Thấy cô vẫn còn ngơ ngác, liền quay sang thắt dây cho cô luôn. Tay anh còn mơn trớn bộ ngực của cô, tuyệt để ý đến phản ứng của cô, anh hoàn toàn coi cô là sở hữu của riêng anh.

Lúc này cô mới tỉnh ra, “Em… Không cần anh cùng đâu!” Mà nói xong cô vội bụm miệng, cô chọc anh giận mất thôi!

Quả nhiên, ánh mắt của anh tối sầm lại, hai tay giữ chặt bả vai của cô, “Em vừa nói gì? Nói lại lần nữa xem!”

Vũ Dung cắn nhanh môi dưới, dám hé răng, cô thể thừa nhận rằng cô sợ anh, luôn luôn rất sợ anh.

Nhưng cơn giận của anh tự nhiên biến mất, anh thở dài, buông vai cô ra, xoa ngón tay lên phiến môi của cô, cho cô ngược i chính mình. “Nói anh nghe! Em muốn đâu?”

Nhìn anh bây giờ, cô hồ nghi anh thực sự muốn cùng cô sao? Chuyện này thực là… Khổ thân!

“Nói mau!” Tính nhẫn nại của anh quả là ít ỏi.

Cô bất mãn trả lời: “Em… em muốn g viên chơi.”

Anh đột nhiên bị kích động với câu trả lời của cô. Hai gò má trắng nõn của cô ửng hồng, giống như cô vừa làm chuyện gì ngu xuẩn lắm vậy. Kì quái, g viên thì có gì đâu mà cô phản ứng như vậy? Trong con mắt hoài nghi của anh, việc này hình như có gì đó gian trá.

Hai người im lặng lát, rốt cục anh gật đầu, “Vậy g viên.”

Nói xong khởi động xe, lái ra khỏi bãi đỗ. Vũ Dung trộm nhìn sang, gương mặt anh nhìn nghiêng vẫn giữ vẻ nghiêm trang khó gần lạnh lẽo. Nhưng vì sao anh muốn cùng cô g viên chứ?

Vũ Dung nghĩ mãi ra lí do hợp lý, cô thấy chuyện này có gì đó bình thường nhưng lại thể nói rõ là bình thường chỗ nào……

Xe đến cổng lớn của g viên, có rất nhiều gia đình, các cặp tình nhân, và trẻ con đang chơi đùa, khi tươi vui và hòa thuận. Chỉ có hai người bọn họ có vẻ lạc lõng, Tất Duy Lân mặc cả bộ âu phục màu đen, tay đút túi quần, vẻ mặt lạnh lùng, thật có vẻ gì là chơi g viên.

Nhưng họ vẫn , ngắm nghía cây cối xung quanh trong yên lặng. Đi qua hết nhà kính, lại đến thác nước nhân tạo, rồi lại dọc bên thảm cỏ. Hồi đầu Tất Duy Lân bước rất nhanh, Vũ Dung còn đang ở khu vực đầu tiên nấn ná nhìn ngắm những loài lạ, thì anh đến tận đầu bên kia rồi. Cô ngẩng lên thấy anh đâu, lập tức dáo dác nhìn kiếm xung quanh, trông như thể đứa trẻ con bị lạc.

Cái lúc Tất Duy Lân quay lại tìm cô chính là nhìn thấy bộ dáng lạc lõng yếu đuối của cô, lòng anh đột nhiên chấn động.

“Anh ở đây.” Anh đến bên cạnh cô, kéo cánh tay bé nhỏ. Mà kì lạ hơn nữa, trong lòng anh lúc đó ngừng vang lên tiếng nói Anh ở ngay đây thôi, đâu xa, bỏ rơi em, luôn ở cạnh em… Anh thực có ý này với cô sao?

Vũ Dung bừng tỉnh, ngơ ngẩn nói nhanh: “Ừm!”

Ánh mắt của anh vẫn gắn chặt gương mặt cô, như thể đây là lần đầu tiên anh nhìn thấy cô, bị nhìn chăm chú như vậy cô thấy ngượng, đành phải quay lại với đám cây cỏ xung quanh.

Từ sau đó, anh chậm lại hẳn, cô dừng thì anh dừng, mà lúc cô mệt anh cũng sẵn lòng cùng ngồi xuống ghế cho cô nghỉ mệt.

“Có thể ngồi nghỉ chút ?” Cô ngần ngại hỏi anh, bởi hai chân của cô mỏi hết nổi rồi.

Anh trả lời, ngồi luôn xuống cái ghế sơn bảy sắc cầu vồng ngay cạnh.

Vũ Dung có ểm kinh ngạc, lại có ểm cảm kích, thôi kệ anh nghĩ gì, cho cô ngồi nghỉ là tốt rồi.

Gió nhẹ nhàng lùa qua tán lá, ánh mặt trời lấp lánh chie61u sáng mọi , đây là trong những ngày hiếm hoi giữa mùa đông có được ánh nắng ấm áp.

Vũ Dung ngẩng đầu, nhìn bầu trời xanh thẳm, hít vào mùi thơm cây cỏ, cô thích nơi này, ở đây cô có thể thả lỏng mình, quên những nỗi bất an trong lòng. Nhưng vì bên người bây giờ là Tất Duy Lân, cô lại thấy bồn chồn.

Từ lúc nói câu “Anh ở đây” xong, anh trở nên trầm mặc, biết là do quá nhàm chán hay sao nữa. Thế nên cô thật cẩn thận liếc sang anh cái, phát hiện ra anh nhắm mắt như đang ngủ. A, vậy là sao? Ngay lúc Vũ Dung đang kinh ngạc, thân hình anh đột nhiên nghiêng sang phía cô, rồi đầu anh tựa hẳn vào vai cô, mắt vẫn nhắm! Vũ Dung chấn động, vốn cô còn tưởng anh đang chán ngán đến chết, chẳng ngờ anh lại dựa vào cô mà ngủ! Khi anh nhắm mắt, vẻ kiêu ngạo trong đáy mắt chẳng còn, vẻ ủ dột nơi khóe mắt cũng biến mất, nhìn anh lúc này trẻ hơn đến năm tuổi, gương mặt chỉ có vẻ an tường bình tĩnh mà thôi.

Vũ Dung chưa bao giờ nghĩ anh còn có loại vẻ mặt này, trong lòng cô đột nhiên thấy cảm động. Anh nhất định là quá mệt mỏi, làm việc nhiều như vậy mà, khó trách… Nhìn anh đang dựa vào mình mà ngủ, cô nhẫn tâm đẩy ra, thôi ngồi nghỉ lát nữa cũng được.

Chỉ là cô thật dám tin giữa hai người bọn họ còn có thể có những giây phút bình thản, hòa hợp thế này! Vũ Dung nhắm hai mắt lại, cho phép chính mình tạm thời quên hết thảy.

Qua biết bao nhiêu lâu, khi mà Vũ Dung tỉnh lại, cô phát hiện Tất Duy Lân đang ngắm nhìn cô. Anh thức dậy lúc nào biết, bây giờ chuyển thành cô dựa vào lòng anh.

“Anh……” Cô hé mở đôi môi, mà biết nói gì.

Anh vẫn giữ vẻ mặt bình tĩnh, như thể chuyện hai người bọn họ dựa vào nhau như vậy là chuyện hết sức bình thường .

Tay anh vòng ôm bả vai cô, còn cô thì lại dựa hẳn vào ngực anh, cao là bầu trời mùa đông xanh biếc, cây cối rực sáng xung quanh. Mọi việc thực cần lý do mà cứ đơn giản thế xảy ra.

“Tỉnh chưa?” Ngữ khí của anh cũng bình thản như vẻ mặt của anh vậy.

“Ách……” Cô chỉ phát ra được tiếng nhỏ như vậy.

“Em còn muốn chỗ nào nữa? Anh cùng em.”

Vũ Dung muốn nói cái gì lại phát ra tiếng, bởi vì cô thật sự chưa thể quen được chuyện kẻ luôn uy hiếp cô chín năm dài lại có thể nhẹ nhàng quan tâm cô như vậy!

“Có nghe vậy?” Tay anh ểm nhẹ lên chóp mũi của cô.

Anh…… Anh có thể làm chuyện như thế sao? Chuyện này càng giống con người anh nha!

“Em……” Cô muốn nói mà lại thành ra lắp bắp .

Khóe môi anh khẽ cười, vừa có ý châm chọc, vừa có vẻ ấm áp. Ông trời! Vũ Dung muốn cắn lưỡi mình, anh còn có thể ấm áp mỉm cười được ha? Kiểu cười đó căn bản có khả năng xảy ra ở Tất Duy Lân!

Xem bộ dáng kinh ngạc của cô, anh cười nữa, trở lại vẻ tĩnh tại bình thường, “Nếu nghĩ ra gì thì đến g ty anh làm việc cùng .”

Cô vội vàng lắc đầu, cô muốn biến thành cái máy làm việc như anh đâu, “Em còn muốn mua đồ nữa!”

Anh gật gật đầu, đứng lên về hướng cổng. Đột nhiên mất vòng tay của anh, Vũ Dung chợt thấy có chút rét lạnh, cô đứng lên, miễn cưỡng đuổi theo anh, mà rồi anh lại đột ngột dừng lại, hại cô thiếu chút nữa đâm sầm vào lưng anh rồi. Anh xoay người, gương mặt có chút cứng ngắc; Vũ Dung ngẩng đầu, khó hiểu nhìn anh.

Anh nói lời nào kéo tay cô khoác vào tay anh, sau đó nhìn cô lấy cái, bắt đầu tiếp, chỉ là tốc độ chậm lại ít.

Vũ Dung quả thực thể tin được, anh lại còn khoác tay cô? Chẳng lẽ cô ngủ chưa tỉnh sao? Nhưng dù có là trong mơ cô cũng dám tưởng tượng Tất Duy Lân có những hành động như thế này!

Nhưng…… Mọi thứ đều là thật, anh xác thực quả thật làm mấy chuyện đó, trông bọn họ lúc này chắc canh là giống cặp tình nhân âu yếm!

Vũ Dung nhận ra bước chân mình mềm nhũn, cô vẫn chưa thể tiếp nhận những gì vừa mới xảy ra đây. Có lúc cô muốn hỏi anh làm vậy là có ý gì, mà lại sợ chọc anh từ xấu hổ chuyển thành giận dữ. Còn mà cô dám tự bỏ tay anh ra xem, dám anh kiềm chế được giết cô tại chỗ…

Nhưng mà lúc cùng nhau như vậy, cô lại cảm thấy thoải mái. Cũng tốt lắm nha, có thể dựa vào cánh tay mạnh mẽ của anh, dựa vào bờ vai rộng vững chãi, ấm áp của anh, cảm giác an toàn dễ chịu lan tỏa trong cô. Cô ngây ngốc mỉm cười, kiềm chế được lại dựa vào anh nhiều hơn, ít nhiều cô đang chìm đắm trong giấc mơ cũ của chính mình. Chính là cảm giác hưởng thụ, có chỗ để nương tựa như thế này.

Chẳng qua cô chưa bao giờ nghĩ đối tượng của mình là Tất Duy Lân thôi.

“Cái cô này làm sao vậy? Chỉ là khoác tay thôi mà thích thú vậy sao? Tất Duy Lân yên lặng đánh giá cô.

Chuyện là hồi nãy đột nhiên anh nhớ lại tối Noel đó, anh nhớ vẻ mặt dịu dàng hạnh phúc của cô khi khoác tay nam nhân kia, chính việc đó làm anh đột nhiên muốn thử làm lại với cô, ngờ lần này cô cũng có cái bộ dáng đó. Rõ là ngốc, khoác tay như vậy chỉ làm chậm tốc độ di chuyển, làm phiền toái cho cả hai, con gáisao có tí suy nghĩ nào như vậy nhỉ?

Nhưng là…… Nhìn cô ngọt ngào mỉm cười, thì thôi có ngốc chút anh thấy cũng… đáng lắm!

Vì đang cúi đầu miên man suy nghĩ nên Vũ Dung nhìn thấy thâm tình hiện ra trong mắt anh nhìn cô…..

Đến cửa hàng, bọn họ vào khu bán đồ gia dụng, Vũ Dung chọn mua ít đồ dùng trong nhà mà cô nghĩ là cần có thêm. Nhưng chắc canh lắm, cô ngẩng đầu hỏi anh “Anh thấy cái này thế nào?”

Tất Duy Lân tất nhiên là có ý kiến, nếu mà cô do dự suy tính, anh cầm luôn món hàng đưa ra quầy tính tiền.

“Anh chờ , em còn chưa quyết định mua mà!” Cô cuối cùng nhịn được phản đối.

Anh nói lời nào, chỉ nhún vai. Mà xung quanh đông người, anh lại kéo cô sát lại anh hơn.

“Anh có ý gì đây ? Nào giờ em chọn đồ rất kĩ!” Cô nghĩ anh là muốn lấy tiền mua chuộc cô.

Anh vẫn nói lời nào, nhìn vào cái gáy trắng ngần của cô, anh chỉ muốn cắn vào đó cái… (máu biến thái của tên này lại lên, chỉ nhìn thấy cái gáy thôi mà máu lên dữ vậy đó hả @.@)

Thật là, lúc này mà anh lại muốn cô, thiệt hiểu nổi . Anh hiểu nổi làm sao cả lúc tức giận mà cô vẫn có thể xinh đẹp như thế.

“Sao!” Cô thiếu kiên nhẫn hơi gắt, “Anh đang tính toán cái gì?”

Nếu cô biết cái anh muốn bây giờ chắc hét toáng rồi bỏ chạy thôi. Tất Duy Lân vừa nghĩ vừa mỉm cười đứng lên.

Lúc này, người bán hàng đưa đến biên lai tính tiền, anh ký tên xong người bán hàng liền cười nói: “Tất tiên sinh, Tất phu nhân, chúng tôi chuyển hàng đến nhà hai vị sớm, cám ơn mua hàng.”

“Tôi với anh ta……” đâu phải vợ chồng! Vũ Dung định chỉnh lại, Tất Duy Lân cướp lời cô, trả lời người bán hàng: “Nếu vợ tôi hài lòng, lần sau chúng tôi mua nữa.”

Vũ Dung trừng mắt nhìn sang anh, cô có nghe lầm , anh nói ên loạn gì vậy?

Tất Duy Lân vòng ôm eo cô, đẩy cô xuống tầng trệt, khóe miệng tràn đầy đắc ý cười.

Anh vừa cười! Kỳ quái, hôm nay cười hơi nhiều đó, còn nhiều hơn số lần cô nhìn thấy được trong chín năm qua!

Vũ Dung hồ nghi nhìn anh, biết cái gì khiến hay thay đổi, anh như biến thành người khác! Điều này làm cho cô bất an lại thấy mơ màng, cô tất nhiên cũng có ít mong đợi ều gì đó.

Từ lúc mua đồ, trừ ít đồ đạc nhỏ ra, còn lại đều do Tất Duy Lân xách.

Vũ Dung muốn xách phụ, anh kiên quyết chịu, làm cô thấy mình quá vô dụng .

“Tay em phải dùng để làm việc này.” Anh nói rất cương quyết cho cô đường để tranh cãi.

Hừ! Lại là chủ nghĩa ta là kẻ mạnh của nam nhân! Bộ anh nghĩ nữ nhân làm được gì sao? Mà thôi, mặc kệ anh, xách rồi ai mệt cho biết.

Về tới khu nhà, thang máy lên tầng 13, Vũ Dung chờ anh mở cửa, nghĩ anh lại nói:“Chìa khóa trong túi tiền của anh.” Hai tay anh đều đang xách đồ, ý anh là muốn cô tự lục lấy sao?

Vũ Dung do dự lát, bị ánh mắt thiếu kiên nhẫn của anh áp bức, đành phải vươn tay lục túi quần anh nhưng tìm thấy, thế là quay sang cởi áo khoác của anh, lục sang túi áo, cũng thấy.

“Anh để chỗ nào?” Mặt cô kiềm được lại đỏ ửng.

“Trong túi quần mà!” Giọng của anh có gì đó cố nén.

Cô cắn cắn môi, “Anh tự lấy .”

“Em đâu phải chưa chạm qua chỗ đó, làm gì phải ngượng?” Anh cố ý chọc cô.

Thì nói là nói vậy, nhưng cô chưa bao giờ chủ động đụng chạm anh, giờ lại phải trong bóng tối, kêu cô làm vậy sao mà ngượng được? Anh vẫn nhìn cô với ý ra lệnh cô tự tìm , cô đành phải lục túi quần anh lần nữa, cố gắng kiếm cho được cái chìa khóa chết tiệt đó! Bên phải, có, bên trái…… Có? Cô đụng đến cái gì đó cứng cứng, nhưng mà, nó lại còn… nóng!

Hô hấp của anh trở nên dồn dập, thế là cô đỏ mặt, cuống quít rút tay về, “Thực xin lỗi!”

“Em đang sờ soạng anh?” Anh lập tức thả hết đồ đang xách trong tay, tay áp cô đến bên cạnh tường, nóng rực kề sát cô hỏi, “Em muốn chết hả?

“Là do anh bảo em!” Cô vội vàng giải thích.

“Là em làm quá rồi!” Anh kéo cao váy của cô, kề sát giữa hai chân cô.

“Em có! Anh đừng làm vậy. Đừng, làm ơn, đừng làm vậy trong này. ”

“Anh thể chờ, là em khiêu khích anh!” Anh đẩy cô dựa vào bờ tường, phía sau lạnh lẽo, phía trược lại là cơ thể nóng rực của nắng, hai bàn tay vô độ sờ soạng, khiến cô cả mắt.

“Em có…… Anh vu khống!” Cô thấy mình quá oan .

“Có! Em cố ý! Cả ngày nay em đều dụ dỗ anh, từng động tác nhỏ đều muốn anh chạm vào em, được thì lại dùng ánh mắt câu dẫn!” Anh hung hăng kết tội, rồi bắt đầu hôn lên phần gáy trắng nõn của cô. (Thằng cha này quá mức biến thái, muốn trước mà lại dám đổ cho người ta >““<)

“Anh là muốn kiếm chuyện!” Cô thua rồi. (Em cũng thua chị, ở với « thằng chả » những chín năm mà còn biết cái mức biến thái của chả…) “Do em thôi, em quyến rũ anh trước!” Anh rũ sạch trách nhiệm.

“Lỡ có người vào……” Cô thấy có cách nào nói được rồi, đành tìm cách này nhắc nhở anh, đồng thời đưa tay đẩy vai anh ra, chẳng ngờ tay cô quá mềm mại, lại giống như đang âu yếm anh.

“Tầng này chỉ có mỗi chúng ta ở.” Anh hôn thẳng đến ngực cô, vừa cắn vừa liếm, để lại vệt hồng ngực cô.

“Nhưng mà, thang máy có máy quay…” Hơi thở cô bắt đầu hỗn loạn, cả người cũng nóng lên, đều là do anh. Ông trời! Anh lại còn có thể kích thích người ta ngay trong thang máy nữa!

“Anh cho gỡ cái đó từ chín năm trước rồi!” Anh cởi được quần lót ren của cô, quăng luôn về phía sau.

Hả! Anh thật muốn ngay tại đây sao…… Không thể nào! Vũ Dung trừng lớn mắt, hai chân bắt đầu nhũn xuống.

Anh mở rộng hai chân cô, khiến cô vòng vào eo anh, bắt đầu tìm đường vào.

Cô kinh hoảng vùng ra, “Không được! Xin anh, ít nhất là để vào phòng…”

Anh chặn lời cô bằng cái hôn mạnh, mạnh bạo hơn trong cử động, hai người lúc đó còn nói được gì, chỉ còn tiếng thở dốc.

Vũ Dung khẽ cắn bờ vai của anh, cố giữ tiếng rên trong họng, nhưng anh buông tha cho cô, ghé vào tai cô nói: “Anh muốn nghe tiếng rên của em…”

Anh càng tiến sâu, càng nhanh, càng mạnh, mỗi cú thúc như muốn đùa chơi, lại như muốn tra tấn cô.

Vũ Dung rốt cuộc nhịn được bật ra tiếng than, “Không cần, anh là kẻ độc ác…… Em…… Trời ạ……”

“Không cần? Thật sự cần sao?” Anh cẩn thận quan sát biểu hiện gương mặt cô, anh biết cần phải mạnh hơn.

“Anh thật đáng giận… Em cần… Thật sự……” Nhưng bàn tay của cô bấu chặt lên vai của anh, cùng với gương mặt đỏ ửng và hơi thở dồn dập lại tiết lộ hết cảm xúc chân thật của cô.

“Cái loại người này… Em thực biết cách làm anh nổi ên!”

Tiếng cầu xin của cô càng làm anh kích thích, anh cởi luôn nút áo, bắt đầu xoa lên bộ ngực trần của cô, cái nóng càng thiêu đốt hai người. Lửa cháy càng lâu càng mạnh, tựa hồ thể nào dập tắt được…

Không biết qua bao lâu, hai người đạt tới cao trào, ôm nhau ều chỉnh hơi thở. Khi này thang máy phía sau vừa qua lầu 13, dừng ở lầu 14, lầu mơ hồ truyền đến tiếng của nam nữ, còn có cả tiếng trẻ con đùa giỡn.

Nghĩ đến vừa rồi có cả gia đình cách họ chỉ vài mét, Vũ Dung thấy kinh hãi, thẹn thùng, nếu ai đó trong gia đình đó ấn sai nút thì… chính là biết có bao nhiêu tiếng thét chói tai nữa!

Đợi cho lầu truyền đến tiếng đóng cửa, Vũ Dung mới thở dài nhẹ nhõm. Hai chân của cô thể đứng được nữa, cô từ từ trượt theo cạnh tường, ngồi sụp xuống. Trời ơi, hai người họ vừa rồi rất… kịch liệt, cô chết vì kiệt sức thì quả là kì tích.

Tất Duy Lân cũng nhìn ra tâm trạng của cô, ghé vào tai cô nói nhỏ: “Thực kích thích nhỉ?” Rồi anh đứng lên mặc quần, bộ dáng như hề có chuyện gì cả.

Hai má Vũ Dung đỏ ửng, cô trừng mắt với anh, rồi thấy anh nhẹ nhàng rút chìa khóa từ túi sau ra. Thật quá đáng! Ngay từ đầu anh biết cái chìa khóa để chỗ nào, là anh muốn chọc cô!

“Đứng lên ! Hay em muốn thêm lần nữa?” Anh vươn tay mở cửa.

Không có tí xấu hổ nào mặt.

“Em……” Cô thực muốn thừa nhận.” Rằng cô quá mệt rồi.” Anh nhướng lông mày, khóe miệng đầy vẻ cao ngạo, vòng tay qua eo cô bế lên, “Để anh đưa em vào nhà.”

“Còn phải do anh làm hại……” Cô lẩm bẩm trả lời, hai tay vòng sau gáy anh.

Anh đối với vẻ oán giận của cô chưa phản ứng gì, mà khóe miệng anh vẫn còn hơi nhếch cao, Vũ Dung nhìn thấy thực kì quái.

Anh bế cô vào trong phòng, nhẹ nhàng đặt lên giường, rồi quay ra cửa xách đồ vào. Vũ Dung nghe được tiếng đóng cửa, cũng nghe tiếng anh bỏ đồ xuống, tiếng mở tủ lạnh, rồi tiếng chân tiến đến bên giường, nhưng cô thật sự quá mệt mỏi đến nỗi mở nổi mắt nữa. Lúc này, con mèo nhỏ đến giường, nhảy lên người Vũ Dung, cả ngày chỉ có mình thực rất vui .

Nhưng mà Tất Duy Lân tay xách nhóc mèo thảy xuống dưới giường. ”Meo meo meo meo!” Con mèo nhỏ cố gắng phát biểu ý kiến, liền bị anh xách thảy ra xa hơn. Vũ Dung mở mắt, nhìn anh, “Nó chỉ muốn chơi với em chút.”

“Nó muốn thế nào cũng được, nhưng lên giường thì , phải bênh nó.” Tất Duy Lân nhíu mày trừng mắt với con mèo, này, có ai được lên giường của anh trừ cô.

Cô thở dài, bất lực với sự hung hăng của anh. Con mèo nhỏ vô tội kêu vài tiếng, Tất Duy Lân dẫn nó xuống bếp, đổ cho nó ít thức ăn của mèo. Vũ Dung vẫn nằm giường, cả ngày phải lại, hết g viên đến cửa hàng, lại còn bị kẻ kia khủng bố… cô mệt thể đứng dậy nổi.

“Anh muốn tắm, em tắm luôn ?” Anh đứng ở cạnh giường hỏi.

Anh lại còn nhiều năng lượng thế sao? Vũ Dung thể hiểu nổi, nhưng cô chỉ buông được câu, “Em có sức.”

“Xem ra em làm em mệt đến chết rồi.” Anh lắc đầu, vào phòng tắm bật nước ấm, lại quay về giường bế cô.

“Anh định làm gì?” Cô mơ mơ màng màng hỏi.

“Phục vụ em.” Anh cởi hết quần áo nhàu nhĩ người cô, bế cô vào bồn tắm rộng.

“Không cần…” Cô biết ý đồ của anh rồi, ra sức giãy dụa. Nhưng Tất Duy Lân rất nhanh cởi quần áo, bước vào bồn tắm. Anh ôm cô từ phía sau, bàn tay nhẹ nhàng xoa lên người cô, “Đừng lộn xộn, ngồi yên là được.”

Vũ Dung chẳng còn sức mà tranh cãi, cứ thế ngoan ngoãn dựa vào ngực anh, mặc kệ anh làm gì. Mà sự dịu dàng của anh làm cô cảm động, hiểu vì sao anh thay đổi, nào là dọn về ở với cô, lại còn có nhiều thay đổi trong cách cư xử, cô hiểu được sự phức tạp bên dưới. Mà thôi cô cũng cần nghĩ nhiều, chỉ cần hưởng thụ giờ khắc này.

“Nhẹ chút, vừa rồi anh cắn chỗ đó rất đau…” Bất ngờ bị đau cô la nhỏ.

“Thật ? Là anh sai rồi.” Anh mỉm cười, lực tay càng giảm nhẹ, từ tốn lau cho cô.

Cô thở dài thỏa mãn, duỗi thẳng người dựa hẳn vào lòng anh, bàn tay nhỏ bé vô thức ôm gáy anh.

“Bé ngoan.” Nhìn vẻ dịu dàng ngoan ngoãn như đứa trẻ của cô, lại thấy nét thỏa mãn hiển hiện gương mặt cô, anh cảm thấy cảm xúc lạ lùng trong lòng.

Sương mù tràn ngập trong phòng tắm, Vũ Dung nhắm hai mắt, lẳng lặng cảm nhận cơ thể anh và hai bàn tay của anh, nhưng cô nhìn thấy tình cảm thâm sâu trong đôi mắt anh dành cho cô…

Comments Facebook
Comments
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x