apkm-back apkm-chevron apkm-facebook apkm-rss apkm-gplus apkm-qrcode apkm-share apkm-search apkm-twitter apkm-upload apkm-download apkm-calendar apkm-article apkm-playstore apkm-safe apkm-tag apkm-cancel apkm-sdk apkm-info apkm-hamburger

Thời gian mau chóng trôi qua, Vũ Dung là năm hai, Tất Duy Lân cũng nhận làm ở sở nghiên cứu.

Mặt ngoài, Vũ Dung khác gì những người bình thường, vẫn đúng tiêu chuẩn cuộc sống sinh viên. Nhưng bên trong, cô bao giờ tham gia nhóm hay hoạt động tập thể nữa, nhất buổi tối thứ Sáu. Cô có muốn cũng chẳng được.

Chu Thục Quyên tìm được anh bạn trai tri âm, chính là người đầu tiên cô gặp ở nhóm chụp ảnh, người con trai đầu tiên bắt chuyện với cô Từng Minh Huy. Cái gọi là “Chúng lí tầm tha thiên bách độ, hồi thủ na nhân khước tại đăng hỏa lan san xử” cũng như hoàn cảnh họ vậy! (Dịch đoạn : Giữa đám tìm người trăm ngàn độ, bỗng quay đầu lại, người ngay trước mắt, dưới lửa tàn đứng đó.)

Đôi khi Chu Thục Quyên đến chỗ Vũ Dung chơi, muốn thứ Sáu cùng tới với Từng Minh Huy chơi đêm, nhưng luôn bị Vũ Dung tuyệt: “Tớ phải dậy thêm.” Chu Thục Quyên chấp nhận cái loại lý do này, “Dậy xong rồi thì ! Dù sao 10 giờ chúng ta mới xuất phát mà, tới núi Minh Sơn ngắm ánh mặt trời, nghe gió biển thổi, chút thôi!”

Chu Thục Quyên nói làm cho Vũ Dung lung lay hứng khởi, nhưng cô vẫn chỉ có thể lắc đầu.

“Không được, tớ dậy xong mệt lắm rồi, tớ đâu.”

“Thật ? Được rồi! Tớ cũng miễn cưỡng cậu, đành phải tuân thủ lời hứa , nhưng lần sau nhất định phải chơi với bọn tớ đấy!”

Vũ Dung gật gật đầu,“Nhất định.”

Chu Thục Quyên là cô bạn tốt nhất của cô, ở thành phố Đài Bắc này, cô cô đơn mình giữa biển người, thực rất cảm kích có người như Chu Thục Quyên, làm cô còn chút ý tưởng tốt đẹp về con người.

Cũng bởi vậy, Vũ Dung tìm ngày lễ, cùng Chu Thục Quyên và Từng Minh Huy chơi xuân giải sầu.

Bề ngoài Vũ Dung xinh đẹp, khí chất trầm tĩnh, tự nhiên hấp dẫn ít người theo đuổi, nhưng, cô đều kiên quyết tuyệt .

Chu Thục Quyên kéo Vũ Dung đến bên hỏi: “Sao thế? Đám nam sinh lần này, cậu cũng thích à?”

“Tớ muốn kết giao với bạn trai.” Vũ Dung miệng là nói vậy, trong lòng lại nghĩ, cô căn bản có cơ hội, cũng có tư cách làm quen bạn trai.

“Đừng khẳng định thế! Trước lạ sau quen có gì đâu?” Chu Thục Quyên đối với tình trạng bảo trì độc thân của cô bạn, thấy mình có chút trách nhiệm!

“Không cần, thật sự.” Vũ Dung vẫn phản đối.

Mặc kệ Vũ Dung có duy trì khoảng cách với bạn nam thế nào, vẫn luôn có mấy tên đặc biệt chịu hết hy vọng, Lưu Nghị Châu chính là trong số đó. Anh là học trưởng nhóm ện cơ, giỏi giang tất nhiên cần phải nói, hơn nữa có lòng bền bỉ ngừng.

Phương thức theo đuổi của anh cũng giống người thường. Ngoại trừ tươi, ện thoại, mời chơi, anh còn có thể viết thư cho cô, anh chàng học ện, lại có được tâm hồn thi nhân, Vũ Dung thể kính trọng anh vài phần.

Rốt cục, ngày vào năm thứ hai đại học, dưới sự cầu xin đau khổ của anh, cô đáp ứng cùng anh xem phim.

“Được rồi! Đi xem cũng vui.” Cô gật đầu nói.

“Thật ? Em vừa mới nói là được đúng ?” Lưu Nghị Châu mở to đôi mắt hỏi.

Vũ Dung mỉm cười, lại gật đầu. Tuy thời gian anh mời là buổi tối thứ sáu, nhưng phim chỉ chiếu từ sáu giờ đến tám giờ, cô vẫn còn kịp tới chỗ Tất Duy Lân.

“Thật tốt quá!” Lưu Nghị Châu cơ hồ muốn nhảy dựng lên n hô.

“Đến lúc đó gặp.” Vũ Dung nói lời từ biệt, trở về ký túc xá.

Sâu trong nội tâm cô, cô sớm hiểu được ều đó có khả năng đem lại kết quả gì …… Thời thanh xuân của cô, cô thật sự rất muốn nếm thử cái có tên là hẹn hò, cái có tên tình yêu trong sáng? Đây chính là giấc mộng nho nhỏ của cô gái mười chín tuổi, thần vận mệnh hẳn là nỡ tay hủy nó chứ?

Giữa trưa, các bạn cùng phòng trong kí túc xá đều ra ngoài, Vũ Dung mời Chu Thục Quyên đến nơi để uống trà.

Cô đem chuyện hẹn hò nói cho Chu Thục Quyên, Chu Thục Quyên lập tức tán thành,“Vũ Dung, cậu rốt cục thông suốt, tớ cứ nghĩ cậu lại muốn xuất gia làm ni cô cơ!”

Vũ Dung mỉm cười nhợt nhạt,“Chỉ là xem phim thôi mà.”

“Đây là bước nhỏ của người khác, nhưng lại là bước nhảy vọt của cậu đấy!”

Vũ Dung thấy cô nói có đạo lý, liền gật gật đầu, đưa Chu Thục Quyên về, cô lại hỏi: “Kể chuyện cậu và từng Minh Huy học trưởng !”

“Anh ấy đối với tớ vẫn tốt lắm!” Chu Thục Quyên ngọt ngào cười nói.

“Vậy cậu đối với anh thế nào?” Vũ Dung thích nghe chuyện bọn họ, bởi vì ều này làm cho cô cảm thấy nhân gian vẫn còn có hi vọng .

“Đương nhiên cũng tốt lắm! Nhưng mà……” Chu Thục Quyên tươi cười lập tức lại hóa thành sầu khổ, “Anh ấy đang nghiên cứu, g việc bề bộn, có thời gian với tớ.”

“Sao? Áp lực rất lớn à?” Vũ Dung nhấp ẩm ngụm trà lài.

“ừ! Anh nói phải xem đống sách lớn, tiêu hóa còn chả kịp! Đã thế quan trọng nhất là, có tên siêu cấp vô địch thiên tài ở lớp học bọn họ, cho nên ông thầy cũng bắt họ làm theo yêu cầu giống !”

“Chà!” Vũ Dung muốn mơ hồ đoán ra đó là ai .

“Người đó chính là Tất Duy Lân cậu cũng biết , Minh Huy nói học trưởng ở đại học đều xếp thứ nhất, sau khi nghiên cứu, lại hoàn toàn chuyên chú vào việc học, ngay cả đám nữ sinh trước kia hay quấn quít lấy anh, anh cũng quản nữa, quả thực như thể là cuộc sống của Liễu Hạ Huệ vậy. (Ông Liễu Hạ Huệ này chắc ít người biết, nói chung là ông này trong sáng, thanh đạm, ham nữ sắc) Tớ cảm thấy rất khó mà tưởng tượng à! Hơn năm trước tớ còn nhìn thấy anh ấy ở giường với cô gái. Không nghĩ tới trong khoảng thời gian này, Tất học trưởng cải biến nhiều như vậy.” Chu Thục Quyên giờ còn cảm giác với Tất Duy Lân, nhưng vẫn cảm thấy anh thực kì lạ.

“Không hiểu được là vì sao?” Vũ Dung thấp giọng hỏi, như là đang hỏi chính mình.

“Minh Huy nói có thể là anh ấy muốn kế thừa gia nghiệp! Cậu biết ? Tất học trưởng là con riêng đấy. Mẹ anh là vợ bé, sinh Tất học trưởng lâu thì mất, ba anh ấy đem anh ấy mang về Tất gia, để cho anh trở thành đứa con duy nhất của Tất gia; Nhưng Tất phu nhân, con gái bà ta đều gây khó dễ với anh. Xa lánh anh, cho nên anh phải đặc biệt nỗ lực phấn đấu, muốn có biểu hiện tốt giành được sự tín nhiệm của ba, sau này anh mới có thể lên làm người thừa kế được!”

“Thật à?” Vũ Dung nhất thời khó mà tin được chuyện này.

“Không lừa cậu đâu, đây đều là chuyện Minh Huy nói cho tớ biết. A! Tớ hiểu được, khó trách Tất học trưởng lại ở mình bên ngoài, Minh Huy nói anh từ khi học đại học tới nay, luôn là thân mình, rất ít về Tất gia, đại khái là anh muốn nhìn thấy những người đó!”

Vũ Dung bắt đầu chậm rãi hiểu ra, hóa ra sau lưng con người cao lớn, lạnh lùng lại còn có nguyên nhân như vậy ……

“Tớ cảm thấy chân tướng Tất học trưởng cứ như siêu sao vậy, mỗi ngày đều học bằng xe thể thao màu đen, phải ở phòng nghiên cứu, thì ở thư viện, thì trở về nhà riêng, thế mà anh ên nhỉ?” Chu Thục Quyên hỏi thật sự rất hồn nhiên, nhưng cũng có cái đúng.

Vũ Dung cố làm cho giọng nói bình thường,“Có lẽ anh ta đang chuyên tâm vào việc học đấy!”

Chu Thục Quyên nhún vai, “Minh Huy còn nói, Tất học trưởng là chòm sao bò cạp, có việc gì thì tuyệt đối đừng trêu chọc anh ấy, bởi vì khi tức giận, ai cũng thể chịu nổi! Hơn nữa, anh ấy có nhóm máu AB, mẫu người đa tính cách, đủ khủng bố chưa! May là lúc trước tớ chỉ nhất thời thần tượng với anh ta, tớ nghĩ, tớ căn bản thích hợp với người đáng sợ như vậy, tớ thích hợp với Minh Huy hơn.”

Chu Thục Quyên như là âm thầm thở dài nhẹ nhõm hơi, phát hiện sắc mặt Vũ Dung biến trắng xanh.

“Chà! Trà này pha ngon thế.” Chu Thục Quyên nói được mấy câu, lại cầm lấy chén trà uống.

Ngẩng đầu, cô thấy sắc mặt Vũ Dung tốt ,“Cậu làm sao vậy?”

“Có chút choáng váng đầu mà thôi.” Vũ Dung tìm cái lấy cớ nói.

“Chúng ta nói chuyện Tất học trưởng nữa, nghĩ đến anh ta mà cảm thấy hơi sợ. Nói tới Lưu Nghị Châu ! Anh viết thư cho cậu, cho tớ xem được .”

“Được!” Vũ Dung đáp như vô lực.

Cô kéo từ ngăn tủ ra tờ giấy viết thư, tuyệt giữ lại đưa hết cho Chu Thục Quyên, bởi vì cô rất rõ ràng, bức thư này cô kiểu gì chả tiêu hủy ……

※ ※ ※

Đến buổi tối thứ Sáu, Triệu Vũ Dung qua lại trong ký túc xá, thiếu chút nữa là gọi ện cho Lưu Nghị Châu hủy bỏ lần hẹn hò này rồi, bởi vì những lời Thục Quyên nói với cô thật sự làm cô rất lo sợ. Nếu như bị Tất Duy Lân biết chuyện hẹn hò của cô, có trời mới biết anh ta phản ứng thế nào?

Hay là thôi ! Cô quyết định buông tay cho tâm nguyện nho nhỏ lần này! Nhưng hành động của cô quá chậm, Lưu Nghị Châu hưng phấn tới mức đến sớm nửa giờ, đứng dưới cửa chờ sẵn, thể ra.

Hai người vào rạp Tây Môn Đinh Quốc, Lưu Nghị Châu tìm vị trí cho cô trước, rồi nói :“Em ngồi ở đây chờ anh chút, anh mua đồ uống.” Anh tận tình chăm sóc, rất chu đáo, Vũ Dung cố giữ nội tâm bất an, mỉm cười gật đầu.

Không có việc gì, cô nói với chính mình lần nữa, chẳng qua là xem bộ phim mà thôi, cô lại làm chuyện xấu gì, hà tất phải sợ như vậy? Nhưng mà, trong lòng cô vẫn còn chút mơ hồ sợ hãi.

Một lát sau, khi ngọn đèn trong rạp chiếu tắt , màn ảnh bắt đầu chiếu phim, Lưu Nghị Châu vẫn chưa trở về. Bên trái Vũ Dung tự nhiên có người ngồi xuống, mới đầu cô để ý. Nhưng mà người nọ lại đột nhiên vươn tay, cầm tay trái của cô.

Cô kinh ngạc cơ hồ kêu ra tiếng đến, giọng nói trầm thấp vang lên bên tai cô,“Im nào.”

Giọng nói này…… giọng nói này chẳng lẽ là…… anh? Vũ Dung thấy lành lạnh sau lưng, thể tin vào chính tai mình, nhưng mà cảm giác của ngón tay kia truyền đến nhiệt độ của cơ thể anh ta, xác thực quả thật chính là Tất Duy Lân buổi tối thứ sáu!

Sao anh lại biết hành tung của cô, sao anh lại đến nơi này? Sao anh lại chịu buông tha cho cô?

Vũ Dung đang trong lúc bối rối, Lưu Nghị Châu trở lại, đưa cho cô ly chocolate nóng.

“Uống ! Có thể thân thể ấm áp lên đấy, nơi này gió mạnh quá.” Lưu Nghị Châu ngồi xuống bên phải cô. (Cam: Khổ thân anh Nghị Châu)

“Cám ơn.” Giọng Vũ Dung mơ hồ nghe thấy.

Phim bắt đầu chiếu, đây là bộ phim lãng mạn, phù hợp cho lễ tình nhân nhất, bởi vậy người xem phim hầu như là đôi uyên ương. Cảnh trong phim rất đẹp, cảm giác hẹn hò cũng vui lắm, Vũ Dung uống ngụm chocolate nóng, đẵng nhẽ phải có tư vị ngọt ngào, nhưng cô lại chỉ cảm thấy vô cùng chua sót.

Đơn giản là trong bóng tối, tay Tất Duy Lân vẫn dùng sức nắm lấy tay cô, thủy chung chịu buông ra.

Màn cuối cùng trong phim là cái kết cục hạnh phúc, người xem đều phát ra tiếng tán thưởng thỏa mãn, sau đó đứng lên rời rạp hát.

“Hay nhỉ?” Lưu Nghị Châu mỉm cười hỏi.

“Vâng,“Cô chỉ có thể phát ra giọng nói mỏng manh.

Bởi vì dòng người đông khó có thể lại, Lưu Nghị Châu kéo tay phải của cô, nửa ngượng ngùng, nửa nói giỡn:“Chớ có để lạc nha!”

Nhưng dù đám người chật chội thế nào, Vũ Dung vẫn bị tách khỏi Lưu Nghị Châu. Bởi vì tay trái của cô bị Tất Duy Lân gắt gao cầm, anh giữ bả vai cô, dùng lực lôi kéo, mang cô theo hướng khác.

“Vũ Dung? Vũ Dung?” Lưu Nghị Châu trong lúc hỗn loạn tuột tay cô, hoảng hốt tìm bóng dáng Vũ Dung.

Nhưng, anh vĩnh viễn cũng tìm được……

※ ※ ※

Ra khỏi rạp chiếu phim, Tất Duy Lân nói tiếng lôi kéo Vũ Dung, trực tiếp về bãi đỗ xe.

Chỉ có thể dùng từ “Quăng” để miêu tả khi anh hất mạnh cô vào trong xe, sau đó cũng tự động ngồi lên xe, dùng sức đóng cửa, tạo ra tiếng vang lớn.

Vũ Dung biết nên duy trì trầm mặc, đừng để chọc giận anh. Cô lén lút hít sâu cái, liều mạng trấn an mình cần sợ hãi, đừng lo lắng quá, nhưng hai tay cô nhịn được bắt đầu run run.

Cảnh đêm ở ngoài cửa vút qua, tốc độ Tất Duy Lân lái xe thật kinh người, cho tận đến khi xe đến tòa nhà lớn, ngừng trước cửa, Vũ Dung mới dám thở ra hơi dài.

Tất Duy Lân lập tức xuống xe, hai mắt vẫn nhìn tay lái, như là đang khống chế cơn tức giận, nhưng lại làm được. Vũ Dung đoán ra anh muốn giải quyết thế nào, nhưng cô có dự cảm rất kinh khủng.

Cuối cùng, anh gõ tay lái, phát ra tiếng vang kinh hồn, Vũ Dung sợ tới mức so bả vai, thiếu chút nữa là nhảy lên như con thỏ sắp chết.

“Đáng giận!” Anh cắn răng mắng tiếng.

Anh trừng mắt nhìn cô cái, xuống xe, vòng sang mở cửa xe cầm lấy tay phải của cô, lực lớn tới mức sắp bẻ gãy tay cô. Anh thô lỗ giúp cô vào thang máy, lên thẳng tầng 13, sau đó ôm lấy cô, trực tiếp bước vào phòng ngủ, để cô lên chiếc giường ngủ rộng lớn.

Vũ Dung cảm thấy đầu choáng váng, giãy dụa muốn đứng lên thì lại thấy Tất Duy Lân lấy chiếc dây từ tủ quần áo ra, thần sắc ác liệt, biết muốn làm cái gì.

“Anh…… anh muốn thế nào?” Cô khỏi mở miệng hỏi.

“Là em nghe lời, tôi thể phạt em.” Anh chậm rãi đến gần bên giường.

Cô lùi bước chút, thử giải thích,“Tôi chỉ là…… xem phim với bạn, xem xong rồi về …… Tôi vẫn đến đây mà”

Anh âm trầm mặt hiện lên chữ nguy hiểm,“Em muốn tôi chạm vào tay người bị người khác chạm qua? Hôn môi người khác hôn qua?”

“Tôi với anh phải loại quan hệ này!” Cô vội vàng biện bạch.

“Rất nhanh thế thôi!” Anh hét lớn.

Vũ Dung bắt đầu cảm thấy oán giận, nhịn được phản bác:“Cho dù là thế thì sao nào? Tôi cùng lắm cũng chỉ là người đàn bà hôm thứ sáu của anh; thời gian khác, tôi nghĩ tôi muốn ở chỗ với ai thì ở với người đó!”

Anh trả lời ngay, chỉ tiến đến ngăn chặn thân thể cô, bắt đầu cột hai tay cô vào đầu giường, làm cô cô thể nhúc nhích.

“Buông! Anh ên rồi có phải ?” Vũ Dung thể tin được anh ta làm ra loại sự tình này, tuy rằng anh lấy anh nude uy hiếp cô bắt cô lên giường với anh, nhưng anh chưa bao giờ từng có hành vi đáng sợ như thế.

Anh thối lui chút, thân thủ cởi chiếc áo sơ mi đen ra,“Em là của tôi, thứ Sáu cũng vậy, mà thời gian khác cũng thế.”

“Vì sao? Vì sao anh lại muốn khống chế tôi như vậy?”.

“Có số thứ tôi bao giờ chia sẻ với ai khác, bao gồm quyền lực, thanh danh và đàn bà.”

Nhìn hai mắt anh ên cuồng, Vũ Dung hiểu được anh đang nói thật, ều này làm cô cảm thấy vô cùng khủng hoảng!

Anh tắt đèn, trong bóng đêm sờ soạng thân thể cô, động tác của anh vẫn nhiệt tình như trước, nhưng đêm nay lại còn thêm kịch liệt, cuồng loạn, như thể phải vét sạch người cô, phải sở hữu cô hoàn toàn.

“Buông…… Buông……” Hai tay Vũ Dung bị cố định ở bên giường, chỉ có thể kinh hoảng kêu.

Anh hừ lạnh tiếng, hai tay lại ở người cô tạo ra lửa,“Là em làm cho tôi thành vậy, để có toàn bộ em, tôi tiếc nhốt em tại đây trong gian phòng này, nếu em dám can đảm lại trêu chọc nhưng tên khác, thì xử phạt chỉ là thế này thôi đâu!”

Thân thể của cô rung rung, chỉ có thể bám lấy anh tùy anh va chạm, trêu chọc, thăm dò, cô hiểu được từ lâu chống là dư thừa .

“Đừng…… đừng như vậy……” Cô vẫn là nhịn được cầu xin, bởi vì anh đang liếm hôn chỗ mẫn cảm nhất của cô.

“Tôi muốn như vậy, tôi muốn em và tôi cùng phát ên mới cam tâm!”

Anh đối với nhược ểm của cô quá quen thuộc, dễ dàng khiến cho cô toàn thân vì dục vọng mà run rẩy. Anh cố ý diễn màn dạo đầu thật dài, Vũ Dung đắm chìm trong vô số cơn lốc xoáy khêu gợi, cơ hồ muốn ngất , cho tận đến khi anh cũng thể chịu nổi tra tấn như vậy nữa, mới tiến vào cơ thể cô, để cho hai người được tạm thời giải thoát.

“Nói, nói em là của tôi!”

“Tôi…… Tôi phải của bất cứ ai ……” Bất chấp ý loạn tình mê, cô vẫn quật cường.

“Tôi cho em nhớ kỹ chính mình là ai !” Anh cố ý tra tấn cô, đùa cô, cho cô thỏa mãn, cũng quên cho cô ân cần, anh rất giỏi trong việc đùa giỡn thế này.

Vũ Dung cắn chặt môi dưới, cơ hồ sắp mở miệng cầu anh, nhưng cô chỉ có thể phát ra tiếng nức nở, như là con mèo nhỏ bị nguy mà bất lực.

Anh nhìn cô yếu ớt, trong lòng cũng bị mềm hoá. Bàn tay to sờ lên đôi môi đỏ mọng, đem ngón cái chọc vào miệng cô làm cho cô ngậm nó,“Đứa ngốc, em vẫn đáng yêu như vậy……” Nói xong, anh nói to hơn, lần lại lần xâm chiếm vùng ấm áp xinh đẹp của cô, hai người càng ngày càng mạnh mẽ chuyển động mong đến ngưỡng giải thoát.

Một giây đạt tới cao trào, Vũ Dung tự giác cắn chặt ngón tay cái của anh, toàn thân thoáng chốc đều cứng ngắc, đây là ều gì mà làm người ta vừa khó nhịn lại vừa chờ mong chấm dứt, cô cơ hồ cảm thấy cảm giác ngọt ngào nhưng có chút đắng đắng. Vũ Dung nghĩ, đây là trừng phạt đêm nay của anh ta! Chắc thế là đủ! Vì thế, cô thử muốn tránh xa chút.

“Đừng nhúc nhích,“Anh còn chưa muốn rời khỏi, tiếp tục đân vào chỗ mềm mại bên trong,“Em là của tôi, thân thể của em nói cho tôi……” Anh thở hổn hển nói bên tai cô.

còn lời nào để nói, chờ anh cởi bỏ trói buộc hai tay cô xong, cô xoay người đưa lưng về phía anh, cả người như là sắp tan ra, thầm muốn chìm vào mộng đẹp khôn cùng.

Nhưng anh lại nhét cô vào trong lòng từ phía sau, thấp giọng cảnh cáo:“Mệt mỏi phải ? Còn sớm lắm! Đêm nay em đừng có mong được ngủ.”

Anh nói được thì làm được, đêm đó, anh muốn cô suốt đêm, đây là phương thức trừng phạt của anh.

Mỗi khi cô nhịn được nhắm mắt lại, hô hấp dần dần vững vàng, anh lại cố ý đụng chạm nơi mẫn cảm của cô, làm cô thể tỉnh táo lại, đối mặt với màn đấu tranh ngọt ngào.

“Tôi còn muốn em……” Anh hôn dọc sống lưng cô.

Vũ Dung còn đang nửa mộng nửa tỉnh, vô lực phản kháng, cũng vô lực phản ứng, chỉ có thể từ từ nhắm hai mắt tình phát ra kháng nghị mỏng manh,“Đừng…… Đừng như vậy…… tôi mệt lắm……”

“Là tự em chuốc lấy thôi.” Anh nói lãnh khốc vô cùng, lại dùng động tác nóng bỏng hai tay vẽ ra vòng tròn, như chế tạo ra dòng ện người cô.

“Cầu xin anh……” Vũ Dung tự kìm hãm được vặn vẹo thân mình, cô sắp bị nóng bỏng rồi.

“Về sau còn dám nghe lời nữa ?” Anh khẽ cắn của cô vành tai.

“Không dám ……” Một lần là đủ rồi, cô muốn lặp lại cái cảm giác hoảng sợ ở rạp chiếu phim.

“Ngoan.” Anh chiếm được đáp án mong muốn, vẫn chịu buông tha cho tra tấn trong đầu cô.

Đúng vậy, anh luôn lấy chinh phục cô làm vui, mỗi khi cảm giác được cô bị hòa tan, anh phát ra tiếng thở dài thỏa mãn, mà khi tiếng vọng kia vang lên ở bên tai cô, cô tưởng mình nghe thấy tiếng ác ma triệu hồi……

Từ đó về sau. Vũ Dung hoàn toàn ngoan ngoãn, cô gặp nam sinh đổi sắc mặt, chính vì vậy cô có danh hiệu ” Băng sơn mỹ nhân “, ngay học sinh bình thường cũng dám tiếp cận cô.

thể cô độc, thể lãnh đạm, chỉ vì có người giám thị cô, có lúc nào là soi xét, có mặt khắp nơi.

Cứ như vậy, xuân thu đến, chín năm trôi qua. Tất Duy Lân làm xong nghiên cứu ở sở, kết thúc hai năm thử việc, anh vào g ty nhà, mặc dù mới ba mươi tuổi, nhưng anh nhậm chức vị tổng giám đốc, thực tế là người lãnh đạo, quả là nhân tài.

Còn Vũ Dung đâu? Cô học xong nghề giáo, thông qua cuộc thi, tiến vào bộ giáo dục đảm nhiệm g chức, chuyên nghiệp mà g việc hiệu quả, sự tập trung làm cho cô nhanh chóng lên chức tổ trưởng, hai mươi bảy tuổi tổ trưởng nữ, đây là chuyện chưa bao giờ có.

Mặt ngoài, cô cùng đồng sự lằng nhằng, đúng giờ làm, tâm lực cống hiến hết vào g việc, nhưng hàng tháng cô đều phải đến k phụ sản lần, kiểm tra có mang thai , rồi lấy thuốc tránh thai cho tháng.

Còn nữa, mỗi buổi tối thứ sáu, cô đều vắng, đối mặt với nghi vấn của đồng sự, cô chỉ nói,“Em học nấu nướng.”

có nói sai, cô thật sự học nấu nướng, nhưng trước chín giờ chút, cô thẳng vào khách sạn, theo thói, chờ đợi Tất Duy Lân về.

Anh vẫn giảm nhiệt tình với cô, mỗi lần tắt đèn xong, trong bóng đêm anh tận tình cùng cô triền miên, chưa bao giờ cho cô ngủ quá nhiều. Có khi làm cô cảm thấy, trong bóng đêm anh căn bản là hai người. Cho dù ngẫu nhiên thời gian đến cô đang “bị”, anh vẫn phải hôn cô cho đủ, sờ cho đủ, xong xuôi mới ôm cô chìm vào giấc ngủ.

Bất quá, sáng tám giờ thứ bảy, anh xuất hiện.

Có khi, cô tỉnh lại trước tám giờ, người nằm ở giường, bởi vì thân thể toan đau mà thể nhúc nhích, cứ như vậy yên lặng nhìn anh mặc quần áo. Gọi ện thoại, nhưng hai người cũng nói chuyện với nhau, giống như người xa lạ. Nhiều nhất anh cũng chỉ là bỏ lại câu:“Thứ Sáu tuần sau gặp.”

Khi anh g tác, vẫn muốn cô ở lại đây, máy tính cùng máy chụp, trăm ngàn hình ảnh của cô, dù anh có ở nơi khác vẫn nằm trong tay anh.

Anh chính là gần như biến thái khống chế cô, nhưng anh chỉ cần đêm thứ Sáu.

Mà nay, báo ngừng đăng tin tức anh muốn kết hôn, đây là đám hỏi hai gia tộc, hai g ty lớn, có sức ảnh hưởng lớn vậy đương nhiên là tâm ểm của vạn người.

Nhìn báo viết, Vũ Dung lần đầu tiên vì chính mình muốn đứng lên. Hai mươi bảy tuổi, có lẽ nhân sinh của cô nên chuyển từ thứ sáu hắc ám đó sang nơi khác thôi ……

※ ※ ※

“Cạch!”

Cửa bị mở ra, rồi đóng lại. Vũ Dung nằm giường lập tức bừng tỉnh, đúng lúc đồng hồ báo thức vang lên, mười hai giờ. Hóa ra cô mới ngủ có giờ, nhưng lại năm mơ tới nhiều như vậy…… Đây là cái gọi là cảm giác trước khi ly biệt sao?

Tất Duy Lân cước bộ bước vào phòng ngủ, trong bóng tối, cô có thể nghe thấy tiếng anh cởi quần áo sau đó, anh câu cũng nói nằm đến bên người cô.

Anh vươn tay, lập tức cởi áo ngủ người cô, dụng ý vô cùng rõ ràng, mặc kệ cô đợi bao lâu, mặc kệ cô có đang ngủ hay , tóm lại, anh muốn cô!

Cô ngửi được mùi nước của phụ nữ khác, đó là ều cô luôn luôn có tư cách hỏi.

Nhưng, lần này cô lại mở miệng nói:“Chờ chút.”

Anh dừng động tác, cô rất ít khi nói chuyện ở thời ểm này, trừ phi đó là chuyện trọng yếu.

Cô hít sâu trước, cố lấy dũng khí,“Trước khi bắt đầu, tôi nghĩ…… nên cho anh biết việc, chúng ta …… phải kết thúc thôi.”

“Em nói cái gì?” Anh nheo lại mắt, hoài nghi chính mình sở nghe được .

“Chúng ta như vậy cũng phải biện pháp…… Thẳng ra mà nói…… Tôi muốn xem mắt , là ta đồng sự tôi giới thiệu , đối phương tốt lắm…… Rất thành ý, hơn nữa…… Tuổi tôi cũng nhỏ , tôi…… Tôi muốn…… có gia đình của riêng mình.” Cô biết luyện tập bao nhiêu lần, mới có thể thuận lợi nói ra những lời này.

Anh trầm mặc lát, Vũ Dung cơ hồ nghĩ anh muốn phát hỏa .

“Em dựa vào cái gì lại nghĩ tôi thả em ?

“Tôi biết anh sắp kết hôn , đến lúc đó…… Sao còn có thể duy trì…… quan hệ như vậy? Chúng ta nên kết thúc, rồi …… con đường của riêng mình mới phải.”

Anh lại trầm mặc, lần này lâu hơn, càng làm cho người ta cảm thấy hít thở thông,“Em quyết định chuyện này lâu rồi phải ?”

“Tôi ……” Cô nhất thời lặng tiếng, dám trực tiếp trả lời,“Tôi biết năm đó…… là tôi trêu chọc anh, nhưng qua nhiều năm như vậy, anh trả thù còn chưa đủ sao? Tôi…… tôi thật sự mệt mỏi.”

“Mệt mỏi? Hay chính là chán ghét nhỉ?” Ngữ khí anh nói luôn có vẻ châm chọc,“Tôi biết. Kỳ thật tôi cũng đang muốn tìm cơ hội nói với em, chúng ta nên kết thúc.”

“Thật?” Giọng nói của cô tự giác toát ra vẻ vui sướng, rồi cô lập tức cảm giác được hai vai của cô bị anh nắm chặt.

“Sao thế? Em rất vui phải ?” Anh c kỳ vừa lòng!

dám trả lời, e sợ chọc giận anh, “Tự do” có khả năng bị hủy.

“Đã là lần cuối cùng, vậy thì, để cho tôi lưu lại cái gì đó đặc biệt !” Anh cúi đầu, trừng phạt đôi môi hé mở của cô. Vũ Dung nhắm mắt lại, thừa nhận nụ hôn nóng rực, cô phải động tình, đây là lần cuối, cô thể phủ nhận với chính mình, anh luôn có khả năng làm cô trở nên giống bản thân mình.

Anh cúi đầu xuống, l lên thân thể mềm mại, thô lỗ đưa tay vào áo ngủ cô, rồi triền miên dịu dàng vỗ về chơi đùa thân thể của cô, làm cho cô giống như hỏa thiêu, có lúc lại lạnh lẽo, cái lạnh nóng lần lượt thay đổi.

“Tốt hơn hồi thiếu nữ, nhưng vẫn hay phát run.” Anh bên đùa cợt cô, bên chậm rãi tiến vào cô.

Cô giống như xưa lui lui tới tới, cắn chặt môi dưới, để mình tiết lộ tình cảm.

Anh lại ra lệnh :“Hô lên , đây là lần cuối cùng, hô lên cho tôi nghe !”

Cô lắc lắc đầu, lại lập tức làm cho anh phát hỏa, lực bên hông tăng mạnh, anh xâm nhập tra tấn cô, nhất định phải làm cho cô kề cận ên cuồng.

Cô rốt cục buông tay, móng tay cào lấy lưng anh,“Đừng ……”

“Tôi muốn, tôi muốn nghe, nghe tiếng em thể khống chế được ……” Mồ hôi anh ẩm , thân thể bao trùm thân thể mềm mại của cô, nhưng sự mềm mại của cô cũng ôm trọn lấy thứ cứng rắn của anh.

“Vì sao…… luôn…… Không buông tha tôi?” Giọng của cô phát ra, nhưng ngay lập tức cô cắn đầu vai anh nhịn xuống tiếng rên rỉ.

“Vì sao? Tôi cũng muốn biết, vì sao tôi lại muốn em?” Trong giọng nói của anh cất giấu áp lực gì đó.

Anh đem áp lực hóa thành động tác, ngừng xâm chiếm thân thể của cô, sau lần nữa anh tiến vào, Vũ Dung cơ hồ sắp hôn mê.

Cô nhịn được nhẹ giọng cầu xin tha thứ,“Đừng như vậy, dừng lại. Dừng lại.”

“Em muốn ta ngừng , nói, nói em muốn ta tiếp tục!” Anh cưỡng bức cô.

Khoái cảm quá độ vọt tới trong đầu, Vũ Dung quên chính mình là ai,“Cầu anh ……”

“Cầu anh cái gì?”

“Cầu anh …… Làm cho nó chấm dứt……”

Không chịu nổi quá nhiều kích tình, Vũ Dung thật sự hôn mê.

※ ※ ※

Sáng sớm Thứ Bảy Vũ Dung vẫn như thường tỉnh lại, có thể Tất Duy Lân còn ở trong phòng, tình cảnh này vẫn giống nhau trong chín năm nay, chuyện tối qua như cảnh trong mơ vậy.

Nhưng khi cô quay người lại, thấy đầu giường có tờ giấy ghi chép, mặt viết: Thứ Sáu tuần sau, cô cần đến đây.

Bên cạnh còn có hé ra tờ chi phiếu, ô chữ còn chỗ trống, tùy cô muốn ền bao nhiêu.

Vũ Dung đứng lên, tắm rửa trong phòng tắm, hồi tưởng tất cả về chín năm qua, chính cô cũng dám tin, thế nhưng nó lại có thể dễ dàng chấm dứt như vậy.

Cô xé nát tờ giấy cùng chi phiếu, quăng vào thùng rác, sau đó lấy chìa khóa trong chiếc ví da, cũng định quăng tiến thùng rác. Động tác đơn giản, giải quyết xong tất cả ều phức tạp trong chín năm.

Cô thay quần áo, mặc chỉnh tề, ra khỏi phòng ngủ, cô quay đầu nhìn thoáng qua, biết vì sao, cô lại cảm thấy có chút mất mát, giống như rời bỏ cuộc sống chín năm, cũng rời bỏ bộ phận trong mình.

Nhưng, cô nói với chính mình, đây chỉ là tạm thời, tuyệt đối tuyệt đối là tạm thời. Mặt khác con đường mới chắc c thích hợp với cô! Vì thế, cô xoay người rời , cho mình quay đầu lần nữa.

Comments Facebook
Comments
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x