apkm-back apkm-chevron apkm-facebook apkm-rss apkm-gplus apkm-qrcode apkm-share apkm-search apkm-twitter apkm-upload apkm-download apkm-calendar apkm-article apkm-playstore apkm-safe apkm-tag apkm-cancel apkm-sdk apkm-info apkm-hamburger

Cứ như vậy, hoạt động hai ngày đón người mới đến cũng xong, Vũ Dung và Chu Thục Quyên thấy cũng xuất hiện trong nhóm chụp ảnh, mặc cho Từng Minh Huy tới khuyên các cô thế nào, cũng thể thay đổi quyết định của hai cô. Cuộc sống Tất Duy Lân cũng giống hai cô, hề gặp, cũng hề có tin tức của anh.

Giờ Chu Thục Quyên đang tham gia vào nhóm ghi ta, Vũ Dung vất vả lắm cũng tìm được cậu học trò nhỏ để dậy thêm, cuộc sống đại học của hai người bắt đầu vào qui luật.

Qua tuần, lại là đêm thứ Sáu, Vũ Dung theo La Tư Phúc đường ra khỏi biệt thự, lúc này hơn chín giờ, cô vừa mới dạy thêm xong, giờ chuẩn bị đón xe buýt về ký túc xá. Gió đêm nhẹ thổi, đường người đến người , như thể toàn bộ là trai gái tìm vui, nhưng Vũ Dung cũng cảm thấy cô tịch, thậm chí cô còn rất thích cảm giác thanh bình này.

Đang , chiếc ô tô màu đen đột nhiên dừng lại bên cạnh cô, khiến cô chú ý.

Cửa kính xe mau chóng hạ xuống, giọng nói lạnh lùng vang lên, “Lên xe.”

Vũ Dung kinh ngạc trợn to mắt, bởi vì người đó đúng là người tuần thấy Tất Duy Lân! Ông trời ơi, tên quỷ này vì sao mãi mà âm hồn tiêu tan? Chỉ cần thấy anh, cô chắc c chẳng gặp phải chuyện gì tốt.

Cô ngây ra lúc, lập tức quyết định về phía trước, thèm để ý tới.

Xe của anh chậm rãi theo, tiếp tục nói,“Tôi có cái này cho em xem, em mà xem hối hận đấy.”

“Tôi nhìn tôi mới hối hận ý!” Cô nhịn được đáp lời.

Chiếc xe đằng sau bắt đầu ấn còi, Tất Duy Lân thèm để ý, vẫn thong thả như trước,“Chúng ta mà cứ chậm như vậy thì có thể làm cho cả cái tỉnh Đài Bắc này tắc đường mất.”

Cô lườm anh cái,“Anh đừng có mà làm loạn, tôi lên xe đâu. Tiếng còi càng lúc càng lớn, dòng xe bị tắc càng lúc càng nhiều, cảnh sát giao thông rốt cục cũng tới, thoạt nhìn tức giận tận trời,“Làm cái quỷ gì thế? Lên xe thì lên xe , đừng có mà ở đây làm tắc nghẽn giao thông!

“Tôi…… Tôi……”

Vũ Dung còn chưa kịp giải thích, Tất Duy Lân mở miệng nói:“Cảnh sát tiên sinh, bà xã tôi muốn tha thứ cho tôi, cũng chịu theo tôi về nhà, tôi làm sao yêu cầu cô ấy đây?”

Cảnh sát nghe xong, lập tức chuyển hướng sang Vũ Dung nghiêm nghị nói :“Tiểu thư, hai người muốn ầm ỹ cái gì thì về nhà mà ầm ỹ! Còn giờ thì, cô nhanh lên xe cho tôi, tôi cho hai người phút phải rời khỏi đây.”

“Tôi với anh ta phải loại quan hệ này!” Vũ Dung dùng sức lắc đầu phủ nhận.

“Làm ơn lên xe , về nhà rồi cùng thảo luận lại quan hệ của các người sau!” Cảnh sát giúp cô mở cửa xe, dùng đôi mắt như muốn giết người trừng cô .

Vũ Dung mắt thấy mình còn lựa chọn, đành phải cắn răng lên xe.

“Vô cùng cảm kích!” Tất Duy Lân cảm tạ anh cảnh sát, nhanh chóng phóng xe ra khỏi hiện trường.

“Anh rốt cuộc muốn gì? Tôi muốn xuống xe.” Vũ Dung vừa lên xe muốn xuống.

“Tôi chỉ là muốn cho cô xem vài thứ, xem xong rồi về thôi.” Vẻ mặt của anh quay lại sự lạnh lẽo, ngay cả nhìn cũng thèm nhìn cô lấy cái, toàn bộ tinh thần chuyên chú vào ều khiển xe.

Vũ Dung lại nhận thấy trong mắt anh lóe lên tia kì lạ. Như thể là đang chờ mong có chuyện phát sinh vậy.

Xe đưa bọn họ tới khu dân cư, chậm rãi lăn vào bãi đỗ xe.

“Đây là đâu?” Vũ Dung nhịn được hỏi.

“Nhà của tôi.” Anh chỉ nói hai chữ này, rồi lập tức dừng xe lại.

Vũ Dung nháy mắt trong lòng dâng lên chút hoảng sợ, sao cô có thể ngu ngốc theo anh đến đây vậy? Đây há chẳng phải là chui đầu vô lưới sao? Cô lập tức mở cửa xe muốn chạy trốn.

“Cứu mạng!” Vũ Dung kêu lớn, nhưng trong bãi đỗ xe có đến người.

Tất Duy Lân chỉ chạy hai bước, kéo cô tới trước ngực, dùng sức bắt lấy hai tay của cô, bức cô vào thang máy, ấn nút tầng 13.

“Buông! Cái tên nhân vô sỉ này!” Trong thang máy, Vũ Dung vẫn giãy dụa thôi, cô tin quản lý lại phát hiện cảnh tượng như vậy.

Nhưng Tất Duy Lân chỉ thản nhiên nói câu,“Đừng có choáng, đây là khu trung cư lớn của nhà chúng tôi,tất cả bảo vệ đều nhận ra được tôi, ai đến cứu em đâu.” (Cam: Ông này hoá sói rồi!)

Cô ngây dại, trời, hoá ra đây là phạm vi của anh ta!

“Đinh!” tiếng, tới tầng 13.

Anh lôi kéo tay cô, đem cô kéo vào cánh cửa duy nhất, bên trong là nơi rộng rãi, có thể nhìn ra được là kiểu thiết kế sang trọng, thưởng thức giống như bình thường. Nhưng ….. Hình như có người khác ở trong này, chẳng lẽ phòng lớn như vậy chỉ có mình anh ta ở?

“Lại đây.” Tất Duy Lân tiện tay đặt chìa khóa lên sô pha, lôi kéo cô vào phòng ngủ.

“Đợi chút, anh dẫn tôi tới chỗ này làm gì?” Cô bối rối dừng bước.

“Tôi nói rồi, tôi muốn cho cô xem cái này.” Giọng anh chút cảm tình nói, mở cửa phòng ngủ ra.

Cửa vừa mở ra, Vũ Dung liền thất thần , mở to hai mắt nhìn thể nói. Bởi vì, trong phòng ngủ bốn vách tường, bao gồm trần nhà, tủ quần áo, cửa sổ, tất cả đều có những bức ảnh lớn, mà người trong ảnh là cùng cô gái, đang nằm, lộ ra trọn vẹn nửa thân trần. Mà người đó …… lại chính là cô !

Tuy rằng, mỗi bức đều là ảnh chụp mê ly mà mộng ảo, tia mang ý tình dục, chỉ là…… Mặc cho xinh đẹp thế nào, làm cho người ta tán thưởng thế nào, cô vẫn thể chấp nhận mình là nữ nhân loã thể đó!

Anh nhìn dáng vẻ cô trợn mắt há hốc mồm, phát ra tiếng cười nhỏ đắc ý,

“Hẳn là tác phẩm đẹp nhỉ? Đến tôi còn cảm thấy vừa lòng nữa là.”

“Anh vậy mà …… đây…… Đây là cái gì…… chuyện xảy ra lúc nào?” Cô nói ra tiếng, đây là sự thật đả kích quá lớn, dù là ai chăng nữa cũng thể chấp nhận được, cô chưa té xỉu là kì tích đấy.

Tất Duy Lân lộ ra vẻ mặt như cũ,“Tối hôm đó em uống say, tôi vốn chính là muốn cho em cái trừng phạt nho nhỏ, dạy cho em hiểu kết cục khi phản kháng tôi là thế nào. Nhưng mà …… em thật sự rất đẹp, làm tôi thể ngăn cản mình giữ lấy hình ảnh đó.” (Cam: anh thực sự cũng rất bệnh!)

“Anh quá đáng rồi đấy! Tôi có thể kiện anh!” Cô tức giận đến mức cả người run run.

“Em dám sao? Trước đó, có thể tôi tung bộ ảnh này ra!” Anh nhún vai, tuyệt cảm thấy có cái gì đáng sợ.

“Anh dám!” Cô bất khả tư nghị với anh, lần đầu tiên hiểu được anh đúng là tên cầm thú nhân tính.

Anh lấy ngữ khí dửng dưng nói:“Sao lại dám? Ngẫm lại xem, nếu đem thứ ảnh này dán lên nơi g cộng, để cho mọi người ngắm, tôi nghĩ, cuộc sống đại học của em chắc là xong luôn ha?”

Dưới ánh mắt âm trầm của anh, Vũ Dung bắt đầu cảm thấy rét lạnh,“Anh…… anh thế cuối cùng anh muốn gì?”

Anh đến bên giường ngồi xuống, ung dung nói:“Tôi ngắm bộ ảnh này tuần, em đoán xem, tôi nghĩ muốn cái gì đây?”

Anh khàn khàn nói. Ánh mắt sâu thẳm, làm cho cô run run. Cô lắc đầu, cố gắng đuổi liên tưởng đáng sợ trong đầu. Không, phải, ý của anh ta phải thế này! Thế rất là ti tiện!

“Tôi chịu để anh uy hiếp đâu!” Cô ra vẻ kiên cường nói.

“Cái đó thì phải do em.” Anh nằm đến gối đầu lên hai tay, nhìn ảnh chụp trần nhà,“Tôi tra ra, nhà em ở Dương Mai, chỉ còn mình mẹ em, nếu tôi đem đống ảnh này tới nhà em, hẳn là rất thú vị. Đến lúc đó, em ở trường học trốn thoát, về nhà lại bị khinh bỉ, ánh mắt đàm tiếu của hàng xóm, biết em sống thế nào đây? Nói chừng lại quay đầu đến cầu tôi đây!”

Vũ Dung thể tưởng tượng ra cái thảm cảnh tuyệt vọng như vậy, cô cố gắng lâu như vậy, mới thi vào được k và trường mình mong muốn, mới rời xa Dương Mai nơi có gia đình mà cô căm ghét, vậy mà nay hết thảy lại bị hủy trong tay anh ……

“Vì sao nhằm vào tôi?” Cô hiểu.

“Thứ nhất, em nhìn anh, thứ hai, em nghe lời, và thứ ba, em rất đẹp .” Anh bình tĩnh nói ra nguyên nhân.

Vũ Dung chán hẳn, thể trả lời.

“Lại đây.” Lời nói của anh mang theo sự uy nghiêm vương giả, làm cho người ta phải phục tùng……

Vũ Dung chỉ từng bước về phía trước, đột nhiện cứng ngắc dừng lại.

“Cởi đống trói buộc đó ra.” Ngay cả hoạt động anh cũng lười.

Vũ Dung hít sâu hơi, tự hỏi mình thật sự phải chịu sự bài bố của anh vậy sao? Chẳng lẽ có biện pháp khác?

Thấy cô còn do dự, anh nói rất chậm, nhưng mỗi lời là sự uy hiếp kinh khủng,“Em có thể kiện, đạt được mục đích tố tụng; Nhưng vậy em cũng thân bại danh liệt, tổn thất tới tiền đồ. Hay là, em ngoan ngoãn nghe lời tôi, như vậy, chẳng có ai nhìn thấy đống ảnh đó, chỉ có em biết tôi biết. Em chọn lấy đường? Tôi chỉ cho em phút suy nghĩ.”

Kim đồng hồ chạy vô cùng thong thả, rốt cục hết sáu mươi giây, mỗi giây như thể đập vào trong lòng Vũ Dung.

Cô đến từ gia đình nhỏ bé đơn lẻ, là cô gái chỉ có thể dựa vào hai tay mình mà sinh tồn, đọc sách cách duy nhất giúp cô. Cho nên, chẳng may những bức chụp loã thể đó bị g khai ra ngoài, ai giúp cô tố tụng hầu tòa, cũng có ai có thể đưa cô sang nước ngoài để thay đổi môi trường học cả, giờ phút này, cô tất nhiên là còn đường sống mà lựa. Cuối cùng, dưới ánh mắt nóng rực của anh, cô khuất phục, cắn răng. Hai tay cởi bỏ từng nút thắt, tiếng động thoát quần áo xuống. Hai phút sau, người cô ngoại trừ chiếc vòng cổ bạc, còn bất cứ thứ gì.

Trong mắt Tất Duy Lân, dục vọng dần dần nổi lên,“Nhìn qua cứ như em là từ trong tranh bước ra vậy.”

Cô nhịn được bắt đầu run run, đây là lần đầu tiên cô cởi trần trước mặt con trai….. Không, nếu tính cả lần trước ở biệt thự thì đây có lẽ là lần thứ hai. Nhưng, lần này cô còn tỉnh .

Tất Duy Lân nhìn cô thật lâu, trong phòng im lặng có chút quỷ dị, cô như thế sắp kìm được thét chói tai rồi.Làn da cô trắng mịn lộ ra trong khí se lạnh, có thể cảm nhận được ánh mắt nóng rực từ anh.

Rốt cục, anh mở miệng ,“Đi tắm rửa cái , tôi thích người sạch .”

Lời này nghi ngờ gì là loại ép buộc, anh coi cô trở thành phẩm tầm thường.

Vũ Dung cắn chặt môi, để mình yếu đuối, cô tuyệt đối ở trước mặt người đàn ông này mà nhu nhược, cho dù cô thua, cũng phải thua cách tôn nghiêm. Cô vào phòng tắm, mở nước, tất cả các động tác đều thong thả hết sức, như là muốn tranh thủ chút tự do cuối cùng.

Bồn nước dư sức chứa hơn mười người, nhưng giờ phút này cô vẫn cô đơn nằm trong, giống như giữa đại dương mênh rộng lớn, côi cút con thuyền.

Qua giờ, cô mới ra khỏi phòng tắm, lấy khăn vây quanh thân mình trần trụi.

Trong phòng đèn tắt, mảng tối đen còn lại làm cho người ta hít thở thông, cô lặng lẽ đến bên giường, nghe được tiếng hít thở của anh, hiển nhiên anh vẫn luôn chờ cô . Anh lên tiếng, trong bóng đêm mơ hồ thấy thân ảnh cô liền duỗi hai tay kéo cô xuống, làm cho cô đột nhiên té giường.

Vũ Dung bắt mình được thét chói tai, lại càng cho phép chính mình khóc s m .

Anh cúi đầu cảm nhận hơi thở của cô, bàn tay to tháo khăn mặt ra, tuỳ tiện đặt bên, lấy ngón tay thăm dò đường cong của cô, chậm rãi mơn trớn từng tấc da thịt.

Đây là lần đầu tiên của cô sao? Không có tươi ngọn nến, có lời yêu thương nỉ non, chỉ có bóng tối vô tận, cùng với tên xa lạ mà nguy hiểm. Vũ Dung nhắm chặt đôi mắt, tự nói với mình đây chỉ là ác mộng. Tất Duy Lân hiển nhiên cũng muốn nói nhiều, chỉ dùng tay anh, môi anh, thân thể anh, dịu dàng mà bá đạo biểu thị quyền g khai của anh.

Không kháng được, nhưng anh thô bạo như cô tưởng tượng, ngược lại lại tạo ra ma pháp người cô khó có thể nói thành lời, thậm chí cô phải dùng chí lực to lớn lắm mới có thể làm mình phát ra tiếng rên rỉ.

Anh cảm nhận được cảm xúc áp lực của cô, ều này lại mang đến cho anh loại khoái hoạt kì lạ, làm cho anh càng muốn tra tấn cô, đùa bỡn cô, như thể phải làm cho thân thể cô bị bức tới ên.

“Em đang run đấy,“Anh cười cợt nói.

Vũ Dung tiếp tục duy trì trầm mặc, nhưng lại run nhiều hơn.

“Không muốn nói chuyện hả? Anh tiếp tục vậy, nếu em lên tiếng, anh dừng lại .” Anh lần xuống nơi mẫn cảm chưa từng bị người khác chạm qua.

Cứ coi như là loại trừng phạt ? Vũ Dung mê muội nghĩ, cũng cho phép chính mình đầu hàng.

Tiếng thở dốc của anh bên tai cô, thân thể anh mồ hôi ẩm c nóng, mùi hương của anh thoảng qua cô mang theo luồng xúc cảm, như là muốn để lại ấn ký của anh người cô, anh khẽ cắn thêm lần nữa, mút lấy da thịt cô cho đến khi cô đỏ lên, nóng bừng.

Không…… Đây tuyệt đối là ác mộng, nếu , vì sao trong cơ thể cô lại có thứ gì xao động, nảy lên vậy?

“Vẫn nói lời nào? Thật sự cần anh dừng lại?” Anh cố ý lấy ngón tay mơn trớn môi anh đào của cô.

Vũ Dung cắn ngón tay anh, nói gì vẻ ngoài đủ thể hiện kháng nghị rồi.

“Giỏi cho cái miệng nhỏ lợi hại, nhưng sao, tôi thích em như vậy.” Anh lấy ngón tay thăm dò vào khuôn miệng ẩm của cô.

Khi cô sắp chịu nổi cảm giác xa lạ, anh dừng động tác lại, rời khỏi người cô, làm cho cô thoáng có chút mất mát. Điều này…… thật kỳ quái ……”

Anh lấy BCS ra, miệng cảnh cáo:“Tôi chỉ dùng lần này thôi, về sau em phải uống thuốc ngừa.”

Về sau? Vũ Dung rõ ý tứ hai từ này.

“Sao lại có về sau?” Cô ngây ngốc hỏi.

Anh lập tức đáp lại, chỉ cúi đầu cắn đầu vai cô chút, tách hai chân sớm mềm nhũn của cô. Sau đó, khi hai người vừa kết hợp, Vũ Dung phát ra tiếng kêu đau, anh dừng động tác, nhưng vẫn ở bên trong cô, chịu rời khỏi.

“Đau……” Cô nghĩ tới đau như vậy, vì sao phụ nữ lại phải chịu đựng cái đau này? Cô hiểu.

Hai tay của anh nhanh vòng ôm lấy thân thể mảnh mai của cô, rồi anh lao vào làm cho cô nghĩ mình sắp hôn mê tới nơi rồi, nhưng lại theo ý nguyện của cô, ông trời ơi! Có khi té xỉu còn hay hơn!

“Đừng nhúc nhích, tôi để em lùi bước .” Giọng nói của anh có chút cảm xúc đè nén ghé vào bên tai cô nói:“Em phải quen tôi bởi vì sau này chúng ta rời khỏi nhau đâu ……”

Cô vô lực dựa vào đầu vai anh, chẳng nói gì nên lời. Cô chạm tới giữa trán anh mồ hôi đổ xuống, nóng nóng , mặn mặn , là loại hương vị nam tính thuần túy. Giờ phút này, cô bị ôm chặt trong lòng anh, nhưng anh vẫn còn trong cơ thể cô, đây là sex giữa nam và nữ sao?

“Mở mắt ra, nhìn cho rõ, chúng ta đang ở bên nhau.” Anh nâng khuôn mặt nhỏ của cô, dịu dàng hôn lông mi.

Ngoài cửa sổ ánh trăng rọi vào, cô mở to mắt nhìn, mơ hồ thấy bọn họ thân thể dây dưa, bằng phương thức kết hợp vô cùng thân mật, đối với việc này cô chỉ có thể phát ra âm thanh than nhẹ.

Haizz! Anh thật sự là vô sỉ, anh muốn hoàn toàn hàng phục cô …… Hàng phục thân thể của cô …… Còn cả ý chí của cô nữa ……

Anh liếm vành tai mịn màng của cô, làm cho cô run run, tiếng nói ấm trầm truyền tới tai cô, thẳng vào trái tim yếu mềm,“Lần đầu tiên nhìn thấy em, tôi ảo tưởng tới giờ khắc này ……”

“Vì…… Vì sao?” Cô chưa bao giờ nghĩ ngày này!

Anh đáp chỉ cười, chờ cô từ từ thích ứng, bàn tay to của anh trong lúc đó lại thi triển ma pháp cưỡng lại được, thổi bùng ngọn lửa trong thân thể cô.

“Đừng ……” Cô lắc đầu, muốn tuyệt khoái cảm xa lạ này.

“Vậy chịu nổi? Thật mẫn cảm.” Anh nói xong, cũng nhịn được thở dốc.

“Mau…… Dừng lại……”“Cô cơ hồ muốn nghẹn ngào.

“Cô bé đáng thương, em biết chính mình muốn gì đâu.” Anh xâm nhập đến tận cùng, hoàn toàn có được cô; móng tay cô nhanh ghì lấy bờ vai của anh, hẳn là cào đau anh, nhưng trong cái đau lại làm cho anh đạt khoái cảm, rốt cục, hai người đều rung rung, hai người bám víu lấy nhau, rồi anh bắt đầu tiến lên, ra vào, cho tận đến khi hai người bị nhấn chìm trong dục vọng.

Thời khắc qua , anh để cho cô dựa vào ngực anh nghỉ ngơi, trong giọng nói mang theo tia thương hại,“Nhìn em như thể sắp hôn mê rồi này.”

phản bác, bởi vì cô quả thật rất muốn hôn mê, mùi hương n ái gắt gao bao chung quanh cô, loại hương vị thần bí này trộn với mồ hôi nóng rực làm cho cô lâm vào mê man.

“Em có thể ngủ, nhưng phải nhớ việc ……” Anh đằng vuốt ve mái tóc dài, đằng nói:“Em là của tôi, hiểu ?”

“Hiểu ……” Cô mơ hồ đáp lại, căn bản nghe thấy anh nói gì. Cô chỉ nghe được tiếng tim đập của anh. Tiếng anh hô hấp, như là cành bị dập, thâm trầm mệt mỏi rốt cục làm cho Vũ Dung mê man, trong lòng cô nghĩ, sau ác mộng nhất định phải tỉnh lại. Ngủ ! Ngủ ! Chờ hừng đông mọi việc qua ……

※ ※ ※

Trời sáng, Vũ Dung hoảng hốt tỉnh lại. Cô phát hiện mình bị đặt trong phòng xa lạ, nhưng bốn phía ảnh loả thể biến mất, tất cả thoạt nhìn đều rất bình thường, có dấu vết của ác mộng đêm qua.

Nhưng mà, thân thể cô lại nói lên tất cả, dấu hôn người, hai chân có chút đau. Môi sưng đỏ, đều xác minh kích tình quá nửa đêm qua. Tất Duy Lân ở trong phòng, nhưng hơi thở anh lại có mặt khắp nơi. Cô vừa quay đầu, thấy tủ đầu giường có tờ giấy, mặt viết: “Tuần sau buổi tối thứ sáu, mười giờ gặp. Bên cạnh là cái chìa khóa, hiển nhiên là của cái phòng này.

Ngoài ra, còn có ảnh, đó là cô khi đang nằm giường ngủ say, thời gian là buổi sáng hôm nay. Nhìn ảnh chụp mình khuôn mặt bình thản, mái tóc dài rối tung, đôi môi đỏ mọng chu ra, tựa như dáng vẻ của cô nhân tình!

hề nghĩ ngợi liền xé nát tấm ảnh, biến thành các mảnh li ti. Cô vào phòng tắm, tắm rửa sạch , cũng dám hồi tưởng lại việc anh làm.

Chẳng lẽ, đúng như anh nói, bọn họ chấm dứt sao?

※ ※ ※

Đúng vậy! Tựa như lời Tất Duy Lân bọn họ chấm dứt!

Vào ngày nào đó, bởi vì mệnh lệnh đe doạ của Tất Duy Lân, mỗi buổi tối thứ sáu đúng mười giờ, cô đều phải có mặt trong căn phòng này, tắm rửa giờ, thay áo ngủ anh mua, rồi nằm giường chờ đợi anh đến. Anh có lẽ ở thư phòng chờ đợi, hoặc có lẽ đêm khuya về trễ, nhưng anh cũng nhiều lời thanh minh, chỉ là yên lặng trong bóng đêm cởi quần áo, lên thẳng giường ôm lấy cô, dù cô có đang ngủ hay thì, đôi môi anh rất nhanh đánh thức cô dậy, còn hai tay của anh luôn thích gì làm nấy, làm cô chỉ muốn bỏ trốn.

“Vì sao…… mỗi lần đều phải vậy?” Cô từng ng mang hỏi, khó có thể lý giải dục vọng của anh.

“Không cho phép hỏi nhiều, tóm lại anh muốn!” Anh chặn môi cô, đêm đó đặc biệt muốn cô hoàn toàn. Sau đó, cô cũng dám hỏi nhiều, bởi vì cái giá phải trả là tuần toàn bộ xương sống, thắt lưng tới chân đều đau.

Một tháng sau, cô tỉnh lại trong buổi sớm cuối tuần, phát hiện bàn có hé ra quyển sổ tiết kiệm cùng con dấu, hiển nhiên là anh quà anh “mua” cho cô, làm cho cô có thể tùy tâm làm chuyện mình thích.

Cô đứng dậy, nhưng có động vào, mà anh cũng hỏi nhiều, như thể chỉ cần ném tiền cho cô là đủ rồi, về phần cô có dùng hay , anh cần biết.

Mặc dù có đôi khi anh ở Đài Bắc, anh vẫn gọi ện thoại về lúc mười giờ, qua ống nghe ện thoại nghe được giọng nói:“Ngoan lắm, em có muộn.”

trả lời, chỉ hít hơi, nghĩ tới dục vọng của anh lại khủng bố đến mức này!

“Đi tắm rửa, cho phép đóng cửa lại.” Anh ra lệnh. Cô làm theo, sau đó giờ sau, anh lại gọi ,“Thay áo ngủ, lên giường .”

thể cãi lời, bởi vì cô nếm qua kết cục, chỉ cần hơi chút thuận theo ý của anh, lần sau đến, anh làm cô cả đêm ngủ ngon. “Nói với anh ngủ ngon.”

“Ngủ ngon.” Cô nhẹ giọng nói.

(Cam: Xin lỗi em chen ngang tí, anh nam9 hơi BT và đáng ghét, sau này còn đáng ghét hơn, nếu ai bị dị ứng ra ngoài vẫn còn kịp!!)

Điện thoại ngắt, Vũ Dung trong bóng đêm chìm vào mộng đẹp, người ngủ ở cái giường lớn thế này, khỏi có chút cô đơn. Nhưng, cô tuyệt đối nhớ anh , bởi vì…… Cô hận anh !

Tám tiếng sau, ện thoại lại gọi tới ,“Dậy .”

lung mở to mắt,“Tôi phải .”

“Thứ Sáu tuần sau gặp.” Anh treo ện thoại.

Đúng vậy, thứ Sáu tiếp theo, rồi thứ Sáu tiếp theo nữa, mỗi thứ sáu, thoát cũng thoát được thứ Sáu, trong bóng đêm bọn họ có được nhau, nhưng chưa bao giờ là trao đổi tình cảm, chỉ là thân thể kết hợp, chỉ là kích tình thuần túy, thở dốc, nhiệt độ cơ thể cùng chìm trong dục vọng……

Comments Facebook
Comments
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x