apkm-back apkm-chevron apkm-facebook apkm-rss apkm-gplus apkm-qrcode apkm-share apkm-search apkm-twitter apkm-upload apkm-download apkm-calendar apkm-article apkm-playstore apkm-safe apkm-tag apkm-cancel apkm-sdk apkm-info apkm-hamburger

Mưa phùn khiến quần áo ẩm , những cánh rơi xuống đất tiếng động. Mưa xuân là nhẹ nhàng nhất, từng hạt, từng hạt, kèm theo chút gió nhẹ. Mưa bụi dầy đặc tiếng động xao động nhè nhẹ ở giữa trung giống như bức màn sa mỏng, Học viện Thánh Tu Tư bị bao phủ trong màn mưa, ẩn ẩn hiện hiện.

Tô Mộ Thu ngồi bờ hồ nhân tạo Thấm Hinh Viên, đây là chỗ cô thích nhất, bởi vì mỗi lần nhìn hồ nước màu xanh gợn sóng này, lòng của cô liền trở nên bình lặng.

Nhưng mà hôm nay, nước hồ lại có cách nào làm bình lặng tâm trạng đang xao động của cô. Từ lúc bị hai người kia uy hiếp trở thành món đồ chơi, trong trái tim cô luôn lẩn quẩn sự bực tức nóng nảy thể giải thích được.

Loading...

“Đừng nghĩ thoát khỏi chúng tôi, bất kể cô chạy trốn tới nơi nào, chúng tôi đều có biện pháp bắt cô về, cô tuyệt đối thể gánh chịu được hậu quả đâu, nếu ngoan ngoãn có lẽ chúng tôi chơi chán, có thể thả cô sớm chút.”

Giọng ệu cuồng vọng bá đạo, cô mặc dù tức giận lại thể tránh được, cô rõ, loại cao quý như bọn họ làm sao có thể vừa ý cô, bởi vì thân thể của cô sao?

Phượng Dạ Hoàng, từ nhỏ đến lớn lần đầu tiên cô thật sâu yêu mến người đàn ông, vì anh ta chút nào ba lại có vẻ tự nhiên khí phách, cũng vì lời nói và việc làm của anh ta đều thể hiện phong thái vương giả. Phượng Dạ Diễm, bởi vì anh ta ở trong Ám Diễm môn nên cô cũng chưa từng gặp, nhưng mà chỉ cần liếc mắt cái, cô liền biết rõ anh ta so với Phượng Dạ Hoàng càng nguy hiểm hung ác hơn, cô đối với anh ta chỉ cảm thấy sợ hãi.

Chưa từng nghĩ tới việc có bất kỳ quan hệ gì với bọn họ, bọn họ và cô là hai đường thẳng song song, vốn tưởng rằng cả đời cứ ở tại quỹ đạo của mình mà tiến lên, bọn họ kinh doanh đế quốc rộng lớn của bọn họ, còn cô thì trải qua cuộc sống bình thường của cô, có lẽ vì địa ểm sai lầm, thời gian sai lầm, còn có sự việc sai lầm, cho nên bọn cô mới gặp nhau.

Có lẽ cô thật sự là dâm phụ trời sinh, dù sao, người bình thường làm sao có thể đồng thời tiếp nhận hai người đàn ông? Lại biết xấu hổ mà cảm thấy sung sướng. Thân thể cứ như vậy mà bị tàn phá kinh khủng, còn có thể mơ ước tìm được cho mình người chồng tâm đầu ý hợp trong tương lai sao?

Lắc đầu, Tô Mộ Thu đứng lên, chuẩn bị khỏi Thấm Hinh Viên, nơi này thể làm tâm tình cô bình lặng lại.

Đi dưới tán cây anh đào đường lớn, Tô Mộ Thu khó chịu cau lông mày, bởi vì đường các học viên đều đưa mắt nhìn cô, tất cả nam sinh nữ sinh đều có vẻ mặt thể tin, khó hiểu, tức giận cùng với khinh thường hèn mọn.

“Nhìn , chính là cô ta.”

“Phải ? Cô ta thật xấu xí, hơn nữa ống tay áo chỉ có áo bạc, chắc là học viên bình dân a!”

“Tại sao cô ta có thể ở cùng hội trưởng? Hơn nữa còn là hai người, thật vô sỉ!”

“Nghe nói cô ta là người giúp việc trong nhà hội trưởng, cô ta bỏ thuốc Hoàng học trưởng”

“Bình dân chính là bình dân, thấp hèn biết xấu hổ.”

Thanh âm lớn nhỏ, vừa vặn đủ cho cô nghe được, lời nói vô tình cay nghiệt như hòn đá rơi vào đáy lòng Tô Mộ Thu, cô chịu đựng nổi, bước chân nhanh hơn, lựa chọn phớt lờ lời nói truyền đến từ bốn phía.

Không sao cả, tất cả sao cả, có gì là cô thể nhẫn nhịn.

“Tô Mộ Thu, cô đứng lại.”

Lúc qua khu biệt thự của kẻ có tiền, tiếng gọi vang lên.

Tô Mộ Thu dừng lại, xoay người.

Người vừa gọi chính là cô gái tuyệt sắc xinh tươi quyến rũ, tóc quăn gợn sóng, dáng người có lồi có lõm, đồng phục cô mặc làm tôn lên vẻ cao quý ưu nhã. Đằng sau cô là mười mấy nữ sinh, tất cả đều là vẻ mặt chờ xem kịch vui.

“Lôi Tư thư.” Cô nhận ra, cô ta là thư quý tộc nhà Italia – Thiên kim gia tộc Lôi Tư, Karina Lôi Tư.

“Nghe nói cô là tân sủng của Hoàng phải ?”

Tân sủng? Sủng mới sao? Tô Mộ Thu sửng sốt chút, biết trả lời thế nào.

Chát!

Một tiếng giòn vang.

Khuôn mặt trắng nõn của Tô Mộ Thu hiện lên năm dấu ngón tay đỏ ửng.

Karina Lôi Tư lộ ra khuôn mặt bình tĩnh, “Tôi đang hỏi cô đó!”

Tô Mộ Thu mím môi, mặt nóng rát giống như bị phỏng.

“Ê, cô là kẻ ếc sao?” Một nữ sinh xông lên trước, đẩy cô cái, có chuẩn bị nên Tô Mộ Thu ngã mặt đất.

Cô kêu lên tiếng đau đớn. Xương cốt cảm giác sắp nứt ra đến nơi, lòng bàn tay chà sát mặt đất thô ráp, chắc là trầy da, đau quá!

“Cô biết Karina là ai ?” Nữ sinh kia quát cô, vênh váo tự đắc, “Karina là bạn gái của Hoàng học trưởng, cô chỉ là bình dân, dung mạo xấu xí cũng muốn tranh cùng cô ấy? Sao nhìn lại chính mình.”

Karina Lôi Tư hừ lạnh tiếng, “Mặc kệ nó, chúng ta , nhìn cô ta bình thường như vậy, tin đồn nhất định là giả, hại tôi còn tưởng rằng có người đang uy hiếp địa vị của mình, còn đặc biệt tìm đến cô ta.”

Karina Lôi Tư cầm đầu các nữ sinh bỏ để lại Tô Mộ Thu.

Trên đường ai qua lại, Tô Mộ Thu thở dài hơi, dứt khoát ngồi dưới đất.

Bầu trời mảnh màu xám nhàn nhạt u sầu. Trời vì ai rơi lệ? Mưa ngừng đổ xuống.

Cô giơ tay lên nhẹ nhàng vẫy, như muốn chặt đứt màn mưa.

Reng reng reng……

Giai ệu quen thuộc vang lên.

Tô Mộ Thu nín thở. Hy vọng phải là………. Bộ dáng cô bây giờ thật sự thuận tiện để hầu hạ bọn họ.

Cô chần chừ lấy ện thoại di động ra, ấn nút nghe.

“Mèo nhỏ, đang ở đâu?”

Đầu bên kia ện thoại vang lên thanh âm trầm thấp cùng tiếng cười của Phượng Dạ Diễm.

“Trong phòng học, làm bài tập.”

“Phải ? Vậy làm phiền em, ngoan ngoãn làm bài tập !” Tiếng nói kết thúc, ện thoại vang lên âm thanh đô đô.

Cô hơi giật mình nhìn ện thoại, hơi khó hiểu, nhưng mà…………. Nhưng lại đặc biệt tốt.

Tô Mộ Thu biết là cách cô trăm mét có cỗ xe Lincoln dài xa đang đỗ, xe Phượng Dạ Hoàng cùng Phượng Dạ Diễm đang ung dung nhưng có chút đăm chiêu nhìn cô.

“Mèo ng cuối cùng vẫn là mèo ng.” Phượng Dạ Diễm trầm ngâm, “Thật gay go!”

“Ừ.” Phượng Dạ Hoàng biết rõ em mình đang nói gì, chính xác, nếu cô giống như những nữ sinh bình thường khác bị oan ức liền tìm bọn họ khóc lóc kể lể, có lẽ bọn họ nhanh chán ghét cô, chứ giống như bây giờ muốn buông tay.

“Hoàng, ánh mắt của anh càng ngày càng kém, Karina kia bộ dáng thật khó coi.”

Nhận ra sự hung ác trong lời nói của Phượng Dạ Diễm, Phượng Dạ Hoàng cười, “Diễm, cần em ra tay, anh giải quyết, làm quá tốt, dù sao Phượng Đế cùng tập đoàn Lôi Tư còn buôn bán qua lại.”

Hai người nhìn nhau cười, lại đem ánh mắt chuyển về phía xa xa.

Thân thể nhỏ gầy ngồi dưới đất, mặt vẫn là vẻ lãnh đạm, cho dù phát sinh chuyện gì thì biểu tình vẫn là hờn giận, hơi thở êm dịu kỳ quái bao quanh thân mình.

Ngày hôm sau, bảng thông báo của học viện Thánh Tu Tư, tiêu đề thông báo, Karina Lôi Tư, Nguyễn Lâm Vũ, Quý Nhu, Địch Thu Tích…mười hai người bị lệnh cưỡng chế đuổi học, được xuất hiện lại tại học viện. Nguyên nhân: .

Loading...

Comments Facebook
Comments

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.