apkm-back apkm-chevron apkm-facebook apkm-rss apkm-gplus apkm-qrcode apkm-share apkm-search apkm-twitter apkm-upload apkm-download apkm-calendar apkm-article apkm-playstore apkm-safe apkm-tag apkm-cancel apkm-sdk apkm-info apkm-hamburger

Phượng Lại Tà giương khuôn mặt nhỏ n nhìn Phượng Lại.

“Quyết định thế nào?” Phượng Lại hỏi. Hắn muốn chính là đứa nhóc thú vị kia, chứ phải thứ đồ chơi tùy ý có thể nhặt được. Nếu như mất hứng thú, thì cũng cần để cho con bé tồn tại nữa.

“Daddy, người đang nói cái gì, Tiểu Tà nghe hiểu.” Cái gì là chính mình, cái gì là bản chất của nó?

“Tiểu Tà, cần phải khiêu chiến sự kiên nhẫn của ta.” Phượng Lại chút cũng vì lời của nó mà dao động, bàn tay đang kiềm trụ cằm của Phượng Lại Tà càng thêm dùng sức.

“Daddy, đau quá.” Đôi mắt xinh đẹp màu hổ phách ngân ngấn nước mắt, Phượng Lại Tà mang vẻ mặt đáng thương đầy thỉnh cầu nhìn Phượng Lại.

“Tiểu Tà, lựa chọn của con hôm nay quyết định con có thể ra khỏi căn phòng này hay .” Phượng Lại tuy là cười mở miệng, nhưng trong giọng nói hề có chút ấm áp.

Phượng Lại Tà thấy rõ sát khí trong mắt , trong lòng cảm nhận được, hôm nay có thể chết trong căn phòng này, mà thậm chí đến cái lý do nó cũng biết.

“Đừng, daddy đừng giết con.” Nó thật vất vả mới sống đến bây giờ, nó muốn chết.

Đáy mắt hiện lên vẻ thất vọng, bàn tay Phượng Lại đang kiềm trụ cằm từ từ chuyển sang cổ. Ngón tay thon dài của chậm rãi mơn trớn làn da trắng nõn của Phượng Lại Tà.

“Tiểu Tà, con làm ta thật sự thất vọng.” Hắn vốn tưởng rằng đây việc rất thú vị, nhưng cuối cùng lại phải thất vọng.

Đôi mắt hổ phách rưng rưng nhắm lại, nước mắt nóng bỏng từ từ chảy ra nơi khóe mắt.

“Daddy đại nhân, cũng cần phải thông minh như vậy nha.” Bỗng nhiên, Phượng Lại Tà mở to mắt, mặt mang theo nụ cười mị mị. Sắc mặt tuy đỏ lên, nhưng hề có chút e ngại.

Phượng Lại nheo mắt nhìn Phượng Lại Tà như biến thành người khác, đáy mắt hơi sáng lên.

“Daddy thân yêu, tay người mệt sao? Daddy làm người ta đau quá, cũng thể buông ra chút sao, người ta thể hô hấp nha”. Phượng Lại Tà đáng thương chớp chớp mắt to, nhân lúc Phượng Lại còn chưa có hành động gì, liền lách ra khỏi vòng kiềm kẹp của .

“Phượng Lại Tà?” Phượng Lại nhìn thấy nụ cười trước mắt, mở miệng gọi cái tên quen thuộc kia.

“Tiểu Tà có mặt, daddy có gì sai bảo?” Một bên vuốt ve cái cổ vẫn còn đau của mình, bên cười khẽ mở to đôi mắt long lanh, Phượng Lại Tà bày ra bộ dạng “có việc ngài cứ nói”.

“Có lẽ con nên cho ta chút giải thích ”. Phượng Lại nhìn thấy khuôn mặt quen thuộc mà lạ lẫm này, hai mắt híp lại mở miệng nói, khẩu khí ngập tràn sự uy hiếp.

Phượng Lại Tà vô tội nhìn : “Daddy, người ta chỉ là muốn làm người hài lòng mà thôi, người ta nghĩ là, so ra thì daddy thích thục nữ nhu thuận hơn”. Vốn nó đủ nhu thuận sao? Nhìn thấy liền như chuột gặp mèo, sợ đến thể tự kiềm chế, daddy này tại sao lại hiểu được khổ tâm của nó chứ.

“Thế à? Ta đây có phải là nên cảm ơn lòng tốt của con?” Phượng Lại nhìn cô gái hoàn toàn thay đổi trước mắt, đáy mắt sáng rọi.

“Ai nha nha, daddy cần phải cảm ơn đâu, người ta chỉ là làm việc mà đứa con ngoan làm mà thôi.” Phượng Lại Tà huơ huơ tay, giống như hoàn toàn có thấy gân xanh nổi trán của Phượng Lại.

“Nhưng thật ra daddy rất thô lỗ nha, còn muốn giết người ta nữa”. Phượng Lại Tà tỏ vẻ đáng thương nhìn , lập tức ngồi lên đùi Phượng Lại, hai tay ôm cổ Phượng Lại nói: “Daddy, làm ơn dịu dàng chút .”

Sao? Người nào đó mí mắt tại sao lại giật lên? Nó chỉ là tự giác chuẩn bị cho cô gái hiền thục nghe lời mà thôi, daddy tự thích, còn nói muốn giết nó, nó mới ngoan ngoãn lộ ra bộ mặt thật. Thế nào? Giờ lại hối hận sao?

“Xuống!” Phượng Lại thấy Phượng Lại Tà thay đổi, đột nhiên cảm thấy có chút đau đầu.

“Daddy, người dữ quá, tức giận tốt cho sức khỏe, hơn nữa còn làm da mặt xuất hiện nếp nhăn nha”. Phượng Lại Tà có lòng tốt nhắc nhở Phượng Lại. Tuy rằng daddy của nó nhiều năm qua đều có thay đổi, nhưng tốt xấu gì cũng nên giữ gìn sức khỏe và diện mạo, phải sao?

Ai nha nha, làm sao nhỉ? Hiện tại lại hối hận sao? Vốn thư ta đây nhu thuận nghe lời, gặp lại tiếng mạnh miệng đều dám nói, là tự cố tình thích, hai đòi nó lột mặt nạ, tới khi nó thật biến hồi bản tính, lại chịu được?

“Tiểu Tà, con là muốn để ta tự ra tay hay sao?” Phượng Lại kéo nó từ người xuống.

“Daddy, người ta biết mà, người ta xuống là được.” Phượng Lại Tà le lưỡi, tự giác từ đùi daddy xuống. Được rồi, trêu chọc daddy. Thời gian còn dài, về sau cơ hội nhiều hơn, lần chọc daddy nổi ên lên chắc c phải là việc tốt lành gì.

“Tiểu K!” Phượng Lại hướng ra ngoài cửa hô.

“Chủ nhân.” Tiểu K đến rất nhanh, vừa vào nhìn thấy vẻ mặt Phượng Lại khó hiểu cùng với Phượng Lại Tà đang cười hì hì. Nó có phải là nhìn lầm? Con nhóc kia từ khi nào lại có lá gan trước mặt chủ nhân lộ ra nụ cười phóng tứ như thế?

“Này rốt cuộc là thế nào?” Phượng Lại chỉ vào Phượng Lại Tà đang đứng bên, hỏi.

“Cái gì?” Một câu hỏi rõ nội dung làm Tiểu K ngây ngốc đứng nhìn Phượng Lại cùng Phượng Lại Tà.

“Anh Tiểu K, daddy tức giận nha, anh phải bảo vệ người ta nha.” Phượng Lại Tà vẻ mặt rất đáng thương tiến lại gần Tiểu K, hai tay ôm Tiểu K vẫn chưa có phản ứng gì vào trong ngực.

Đồ mèo đáng ghét, dám can đảm lựa dịp bổn thư hôn mê mà diễu võ dương oai. Good! Sau này thư đây tận lực “báo đáp” ngươi. Trong lòng đầy tà ác nghĩ kế hoạch trả thù, ngoài mặt, Phượng Lại Tà vẫn như trước biểu hiện hồn nhiên đáng yêu ôm Tiểu K.

“Nhóc… Nhóc… Mau thả ta ra!” Tiểu K sau nửa ngày mới có phản ứng, hai mắt trừng lớn nhìn Phượng Lại Tà.

“Daddy, người biết có thứ gọi là ‘thâm độ thôi miên’ sao?” Hỏi cái con mèo này làm sao biết được đáp án chứ?” Thôi thì để nó hảo tâm giải đáp thắc mắc cho daddy đại nhân vậy. Nó chẳng qua là ở trong phòng này thôi miên chính mình, tạo ra nhân cách mới hoàn toàn giống với tiêu chuẩn cô gái bình thường, còn tính cách thật của mình thì giấu .

“Tiểu Tà, ta thật xem thường con.” Trong mắt Phượng Lại hiện lên vẻ hài lòng, đây mới chính là đứa nhóc mà nhìn thấy lúc trước.

“Daddy đại nhân, người nghĩ lúc trước người nhặt được là phế sao?” Hai tay bắt lấy tứ chi của Tiểu K, Phượng Lại Tà cười hì hì nhìn Phượng Lại.

Tuy rằng nó thật hy vọng daddy nghĩ rằng lúc trước mang về nhà đúng là phế , chẳng qua bây giờ kế hoạch hoàn toàn thất bại, IQ của daddy so với tưởng tượng của nó thì cao hơn rất nhiều.

Ai da, cùng với người quá mức thông minh đấu trí, quả nhiên phải phí chút đầu óc.

Chẳng qua, nếu kế hoạch A thể thực hiện, nó cũng ngại mà dùng tới kế hoạch B vậy.

“Daddy đại nhân, người ta nghỉ ngơi trước nha. Nếu daddy đại nhân còn có cái gì nghi hoặc hay khó hiểu, lúc nào cũng n nghênh người tới phòng người ta nói chuyện phiếm nha.” Đến lúc đó, nó nhất định ngoan ngoãn nằm giường chờ “tra hỏi”. Phượng Lại Tà xách theo Tiểu K rời khỏi phòng Phượng Lại.

Mà Tiểu K đáng thương vẫn chưa biết chuyện gì xảy ra cứ thế mà tứ chi bị trói, đầu hướng xuống dưới bị xách ra ngoài.

Ai đến nói cho nó rốt cuộc xảy ra cái gì, Phượng Lại Tà này là thế nào?

Híp mắt lại, Phượng Lại Tà bước nhanh rời .

Mười năm! Mười năm! Nó ẩn giấu suốt mười năm, hiện tại cũng nên hoạt động gân cốt chút, phá hư chút, cũng phải là quá đáng nha?

Daddy! Daddy! Người cần phải chuẩn bị tâm lí để đón nhận người ta nha.

Comments Facebook
Comments
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x