apkm-back apkm-chevron apkm-facebook apkm-rss apkm-gplus apkm-qrcode apkm-share apkm-search apkm-twitter apkm-upload apkm-download apkm-calendar apkm-article apkm-playstore apkm-safe apkm-tag apkm-cancel apkm-sdk apkm-info apkm-hamburger

Hai người thông qua ện thoại tiến hành liên lạc, hẹn sau khi tan làm gặp nhau ở trước cổng siêu thị.

Nhà trai là nhân viên g vụ trong cục, hai mươi tám tuổi, theo người tiến cử nói thì người đàn ông này rất ổn trọng.

Nhưng ều thứ tư trong sổ tay xem mắt ghi rõ giấy trắng mực đen: lời của người tiến cử ngàn vạn lần thể tin hoàn toàn.

Loading...

Bình Phàm cùng hai mươi lăm giống nam xem mặt, toàn bộ người tiến cử đều dùng chữ ổn trọng để hình dung.

Nhưng trong lòng Bình Phàm, chỉ có số thứ tự 17 được coi là có thể xứng với lời khen này – vóc dáng nho nhỏ 186, nặng hai trăm cân, tuyệt đối đủ ổn đủ trọng.

Bình Phàm tới cổng siêu thị từ sớm nên thuận chân xuống tầng chót siêu thị mua chocolate.

Mỗi lần xem mắt về gặp cảm giác thất bại, cô ăn khối chocolate — đó trở thành thói quen của Bình Phàm.

Mịn như nhung hòa tan trong miệng, ít nhất còn có thể làm cho cô có ba phút cảm thấy hạnh phúc.

Bình Phàm tham lam, ba phút hạnh phúc là rất thỏa mãn.

Đáp thang cuốn tự động lên tầng lầu, trong lúc vô tình thì cô phát hiện có người đàn ông đang nấp bên cạnh quầy son phấn ngó dáo dác, ánh mắt quay mòng mòng nhìn về phía cửa siêu thị.

Trong lòng Bình Phàm động cái, trực giác nói cho cô biết, người này chính là vị nhân viên g vụ nghe nói là ổn trọng kia – số hai mươi lăm.

Giờ phút này, nhất thời có cô gái xinh đẹp đứng ở trước cửa lớn siêu thị, hai mươi lăm nhìn thấy, hai mắt lập tức phát sáng, giống như đèn pha cường lực, thân thể đứng thẳng, giật nhẹ y phục, đang chuẩn bị qua thì ai dè bạn trai cô gái kia dành trước bước đến. Hai mươi lăm chỉ có thể thất vọng nhìn hai người kia ôm nhau ngọt ngào rời .

Cổng siêu thị là địa ểm hẹn gặp tốt nhất từ trước tới nay, tất cả mọi người đều thích hẹn bạn bè ở nơi này, cô gái kia chân trước vừa , cô gái khác… tướng mạo thường thường mộc mạc lại tới.

Hai mươi lăm dùng ánh mắt đánh giá cô gái kia hồi lâu, mặt nhất thời bịt kín tầng thất vọng, xoay người muốn nhưng lại do dự rồi lấy ện thoại di động ra.

Thật ra hai mươi lăm làm loạt hành động nghệ thuật như vậy, nguyên nhân rất đơn giản: muốn ở trong bóng tối nhìn tướng mạo của Bình Phàm, nếu như vừa mắt liền chạy ra làm quen, nhưng nếu vừa mắt thì lập tức chuồn êm ra cửa sau siêu thị, tìm cớ hủy bỏ xem mắt.

Nhưng trước khi , hai mươi lăm chưa từ bỏ ý định, bấm số gọi cho Bình Phàm muốn xác nhận phỏng đoán của mình có chính xác hay .

Bình Phàm mời nhẹ nhàng chuyển đầu, hướng bên trái mà nhìn.

Hai mươi lăm nghe lời làm theo, ánh mắt dời , mặc dù trong mắt có ánh sáng, nhưng nhìn quang cảnh kia, tướng mạo Bình Phàm cũng coi như là tạm được.

Tuy nói đó là nhạc đệm nho nhỏ nhưng cũng đủ knock out nửa tinh lực của Bình Phàm.

Vóc người hai mươi lăm bình thường, mang mắt kính, tướng mạo đại chúng.

Cái gọi là tướng mạo đại chúng chính là nhét vào đống người liền bị vó ngựa vùi dập, ngay cả bọt khí cũng tài nào bay lên được.

Thật ra thì nhìn kỹ, ngũ quan hai mươi lăm cũng đoan chính, cũng khó nhìn, chẳng qua là thân thủ thần thái mang theo lỗi lạc, cách nào làm cho người ta có cảm giác thoải mái.

Khôn khéo quá độ, ngược lại đánh mất phong phạm đàn ông, mà vừa rồi còn ẩn núp ngó nghiêng lại càng làm cho thân hình nao núng ba phần.

Thời gian cơm tối đến, hai mươi lăm dẫn Bình Phàm tới quán cơm ăn nhanh giá tiền thấp nổi tiếng giữa trung tâm thành phố.

Bình Phàm lựa chọn phần ăn có giá thấp nhất. Cô nhìn ra được, hai mươi lăm vì hành động này của cô mà rất vui vẻ, giọng nói cũng nhiệt tình thêm mấy phần.

Không muốn chiếm tiện nghi của , ăn cơm xong, Bình Phàm chủ động mời uống cà phê, coi như là trả tiền cơm của .

Cha hai mươi lăm là cục trưởng cục tài xế, vì thuận tiện cho g tác nên chuyện bát quái nào, ở đâu ông cùng đều truyền bá lại cho người trong gia đình. Cho nên lúc uống cà phê, hai mươi lăm văng nước miếng tứ tung, nói nào là cục trưởng lúc ở bàn ăn thì như thế nào như thế nào, thư ký ở bên cạnh phải làm sao làm sao, trong giọng nói thiếu phần hâm mộ.

Loading...

Comments Facebook
Comments

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.