apkm-back apkm-chevron apkm-facebook apkm-rss apkm-gplus apkm-qrcode apkm-share apkm-search apkm-twitter apkm-upload apkm-download apkm-calendar apkm-article apkm-playstore apkm-safe apkm-tag apkm-cancel apkm-sdk apkm-info apkm-hamburger

Quảng cáo đồng loạt lên sóng, giống như đạo diễn dự đoán, chỉ cần lần là nổi tiếng.

Công ty đầu tư quảng cáo vô cùng hài lòng, thương hiệu ngọc bích của g ty này dứt khoát quyết định chọn Nguyễn Tình làm người đại diện hình ảnh, chữ ký chính là ba năm, giá trị xa xỉ, tiến gần đến giá trị của nữ minh tinh, khiến người ngoài vô cùng ghen tỵ.

Những nữ ngôi sao trong giới, có người nào mà muốn quyến rũ tầng lớp thượng lưu, hoặc là tổng giám đốc g ty, thật vất vả mới kiếm về được cái quảng cáo, trả cái giá nhỏ, cho dù vậy hiệu quả so ra vẫn kém xa Nguyễn Tình.

Loading...

Chẳng qua Nguyễn Tình bấu víu vào đạo diễn Ôn, mượn danh tiếng của đạo diễn Ôn để nhận được mẫu quảng cáo này, lại còn xuất hiện bên ảnh đế Chung Thụy. Cho dù đoạn phim quảng cáo này xuất hiện vào khung giờ vàng, trong thời gian ngắn các nhà chuyên gia sớm hiểu rõ, cơ hội xuất hiện màn ảnh của Nguyễn Tình ngày càng nhiều hơn.

Trở thành ngôi sao còn là giấc mơ, chỉ cần cái quảng cáo liền có hiệu quả như vậy, làm cho các nữ minh tinh hạng hai hạng ba ghét đạo diễn Ôn chậm chạp muốn buông thả nay khỏi chộn rộn.

Công ty còn vì riêng Nguyễn Tình mở họp báo, đèn flash chớp liên tục, Nguyễn Tình cười ra vẻ nhút nhát, vì ký hợp đồng ba năm làm người đại diện cho g ty ngọc bích mà lộ ra vẻ kích động và kiêu căng, ấn tượng của phóng viên đối với cô ta liền tăng lên bậc.

“Xin hỏi, Nguyễn thư trở thành người phát ngôn, tâm trạng như thế nào?”

“ Lần đầu tiên cùng Ảnh đế hợp tác, vừa ý nhất là cái gì?”

“Nghe nói đạo diễn quảng cáo là học trò của đạo diễn Ôn, biết cảm nghĩ của Nguyễn thư đối với lần hợp tác quay phim này cùng ông ấy có cảm giác thế nào?”

Các câu hỏi liên tiếp, các phóng viên ên cuồng chụp ảnh, sắc mặt Nguyễn Tình bỗng chốc cứng lại, khiêm nhường cười nói: “ Tôi cùng với đạo diễn Khương hợp tác rất vui vẻ, theo tiền bối Chung bản thân học được rất nhiều thứ, lại tiến bước trong việc nâng cao kĩ năng diễn xuất của mình. Về phần đạo diễn Khương và đạo diễn Ôn, các vị xem ra phải tự hỏi họ rồi”.

Hiếm thấy câu trả lời hài hước như vậy, các phóng viên rất đúng lúc mà cười thành tiếng.

Người đại diện vào giờ chót mới xuất hiện, hướng về phía các phóng viên bày tỏ sự cảm ơn, còn nói hồi là giả mà giống như thật, thổi phồng thể diện của Nguyễn Tình, làm cho buổi họp báo kết thúc trọn vẹn.

Người đại diện vừa mới thở ra, thì thấy trợ lí nhỏ chán chường từ phía phòng nghỉ chạy đến, vẻ mặt đầy bất đắc dĩ.

Mới vừa trở thành người quản lý của Nguyễn Tình, Angel cảm thấy rất áp lực, Nguyễn thư ở trước màn ảnh thì là thư khuê các đoan trang thùy mị, đối phó với phóng viên thì giả bộ nhu nhược, nhưng vừa đến phía sau hậu trường thì xoay người biến thành đại thư tùy hứng khó mà hầu hạ, từ lúc vào nghề đến nay, đổi năm trợ lý và ba người quản lý.

Mặc dù Angel là người quản lý thứ ba đối với tình tình của vị đại thư này chỉ có thể cúi đầu chịu đựng, ai bảo cô chỉ là người làm thuê cho g ty chứ?

Chẳng qua sau khi Nguyễn Tình đóng xong quảng cáo này, mượn hiện tượng Chung Thụy, về sau có thể tỏa sáng thành ngôi sao.

Chờ đến ngày đó Angel chính là người đại diện trực tiếp của nữ minh tinh, dù bị thay thế bắt đầu lại lần nữa với ngôi sao khác, sự nghiệp nhất định cũng tốt hơn!

Cô nghe thấy âm thanh rơi vỡ ngắt quãng truyền đến từ phòng nghỉ, cau mày: “Sao cô ấy đột nhiên lại nổi nóng vậy?”

Miệng trợ lí nhỏ dẹt ra, bộ dạng như muốn khóc: “Em cũng biết, mới vừa rồi còn rất tốt, vừa quay lại liền bắt đầu nổi cáu.”

Khỏi cần phải nói, trong lòng Nguyễn Tình vui, người đầu tiên gặp họa chính là trợ lí bên cạnh.

Angel vẫy tay để cho trợ lí nhỏ xuống sửa soạn lại chút, đợi lúc nữa còn phải ra ngoài, nếu bị đội chó săn chụp được bộ dạng của trợ lí nhỏ, còn biết bị viết như thế nào nữa?

Đây là lúc Nguyễn Tình đang nổi, giờ phút này bất cứ tình huống nhỏ đều có thể trở thành trở ngại làm cô ta chậm trễ tiến về phía trước!

“Vừa mới cầm được hợp đồng làm người phát ngôn, có mấy vị đạo diễn cũng tìm cô trao đổi kịch bản sáu tháng cuối năm, sao cô lại vui?”. Angel hiểu, sao Nguyễn Tình lại cáu kỉnh như vậy.

Trong lòng Nguyễn Tình rất thoải mái, nhất là trợ lí nhỏ vì lấy lòng cô ta tại phòng nghỉ phát quảng cáo diễn cùng Chung Thụy

Mỗi lần quảng cáo được phát , trong lòng của Nguyễn Tình giống như sinh ra cây gai nhọn.

Thế nhưng lúc nào cũng có người tới chúc mừng cô ta, hâm mộ cô ta, Nguyễn Tình phải bày ra bộ dáng tươi cười mừng rỡ đến chào hỏi, kỳ thực trong lòng hận muốn chết.

Người hiểu rõ Nguyễn Tình thì thể nhận ra, nhưng những người biết rõ thì hiển nhiển là đang nhìn cô ta mà cười nhạo

Đạo diễn Khương quả nhiên hổ là trò giỏi của đạo diễn Ôn, phương pháp cắt ghép được sử dụng thành thạo, nếu như phải cô ta trong lần vô tình nhìn kỹ, cũng phát hiện ra sự kỳ quặc trong đó.

Đúng là gừng càng già càng cay!

Đạo diễn này dám làm mất lòng đạo diễn Ôn, có cách nào đem Nguyễn Tình chỉnh sửa chút, liền nghĩ ra ý định tồi tệ, là cắt ghép cảnh diễn Tiêu Tiêu và Chung Thụy đối diện với nhau, đem gương mặt của Tiêu Tiêu đổi thành của chính mình!

Đối với Nguyễn Tình mà nói, ều này quả thật là vô cùng nhục nhã.

Thà rằng chịu hao tổn tâm sức suy nghĩ để cắt ghép, cũng muốn để Nguyễn Tình xuất hiện trước màn ảnh, rõ ràng là vừa lòng với diễn xuất của cô ta, ngược lại Tiêu Tiêu lại hơn hẳn bậc.

Cái này hoàn toàn đánh vào mặt của Nguyễn Tình, nhưng mà TV vừa mới phát sóng quảng cáo, tới đâu đều có thể thấy được, mỗi lần đều giống như đang muốn nhắc nhở cô ta thua kém Tiêu Tiêu như thế nào.

“Cng” tiếng, sắc mặt Nguyễn Tình xanh mét gạt cốc nước bàn xuống.

Đạo diễn Khương, tôi nhớ rõ ông, tuyệt đối làm cho ông sống tốt.

Angel nhìn thấy cô ta ngừng nổi đóa, sắc mặt càng ngày càng kém, nhưng nhất định chịu mở miệng, cũng mặc kệ Nguyễn Tình nổi ên, chỉ thản nhiên mà nói : “ Buổi tối sáu giờ phải phỏng vấn, hi vọng cô có thể khôi phục trạng thái tốt nhất để tham gia. Trước đó những áp phích tuyên truyền được dựng hết rồi, đừng để đạo diễn Ôn thất vọng.”

“ Cô cho tôi là ai, chỉ việc nhỏ như vậy cần cô nói tôi cũng biết.” Nguyễn Tình xả giận xong, nhìn đống lộn xộn trong phòng nghỉ, chỉ hừ lạnh đưa tay vuốt nhẹ mái tóc dài bờ vai.

Kỹ thuật diễn xuất của Tiêu Tiêu lợi hại thì sao, chẳng phải đạo diễn Khương cũng đem cô ta cắt ghép thành chính mình.

Nói cho cùng, cô ta vẫn chiếm được ưu thế, dù sao Tiêu Tiêu ngay cả cơ hội xuất hiện trước ống kính cũng có.

Nghĩ tới đây, Nguyễn Tình nhịn được cười nhạt.

Nguyễn Tình sau khi nổi ên tại phòng nghỉ, lại khôi phục bộ dáng thư khuê các, vẻ mặt đoan trang mà cười ềm đạm rời khỏi đám phóng viên.

Tiêu Tiêu hoàn toàn biết, cô mới vừa tới cửa đột nhiên lại bị dọa bởi tin tức c tốt, lúc lâu sau mới lấy lại tinh thần: “Đạo diễn Khương, ý của ông là… Quảng cáo mới muốn cho tôi tham gia?”

Tiêu Tiêu ngạc nhiên đến mức ngẩn người, có chút xác định, hỏi lại: “ Tôi nghe lầm chứ?”

Ấn tượng của đạo diễn Khương với cô rất tốt, diễn viên nữ có thể mặt đổi sắc đứng trước mặt ảnh đế quả thực nhiều lắm, rất coi trọng sự phát triển sau này của Tiêu Tiêu.

Bây giờ diễn viên trong giới chú trọng diễn xuất ngày càng ít, ngoại trừ Chung Thụy, đạo diễn Khương chỉ để ý đến rất ít người. Hiếm có mầm non tốt như Tiêu Tiêu, ông ta quyết định tay nâng đỡ, coi như là làm việc thiện.

Đạo diễn Khương nhìn thấy cô tay chân lúng túng, nhưng dáng vẻ chưa đến mức thất lễ, mỉm cười : “Cũng làm quá lớn, chỉ là quảng cáo nhỏ của g ty thiết kế quần jeans, cô có thích ?”

“ Có, tất nhiên là có”. Cơ hội tốt như vậy, người nào mà bỏ qua mới là kẻ ngốc, Tiêu Tiêu tất nhiên từ chối.

“ Vậy là tốt rồi, ngày mai đến g ty ký hợp đồng, ngày kia là có thể ghi hình.” Đạo diễn Khương sờ râu ria lộn xộn dưới cằm, hài lòng cười. Tuy rằng chỉ là chế tác nhỏ, tuy nhiên có Tiêu Tiêu ở đó, ông ta có thể đảm bảo làm cho quảng cáo nhỏ cũng có thể tạo thành tác phẩm xuất sắc.

Đến lúc đó, lo có nhà tài trợ quảng cáo lớn tìm tới cửa!

Tiêu Tiêu thật vất vả mới nhận được vai diễn người qua đường và cô gái c đạn, đạo diễn Khương vừa , cô liền hưng phấn nằm ghế sofa lăn vòng.

Được rồi, đạo diễn Khương tuy rằng di tiết mộc*, ở trong quảng cáo đem khuôn mặt của cô đổi thành Nguyễn Tình, bây giờ cũng bồi thường cho mình, cho cô cơ hội tốt như vậy…

(*di tiết mộc: chỉ hành động mập mờ, xảo trá để mưu lợi riêng)

Tiêu Tiêu nghĩ đến lâu sau có thể lộ mặt TV, cùng với con số lớn chi phiếu, liền vui vẻ mà k tay múa chân.

Ký hợp đồng chắc cũng gặp bao nhiêu rắc rối, Angel bị ều làm người đại diện cho Nguyễn Tình, tương lai tốt như vậy, cũng có tâm tư tìm đến Tiêu Tiêu để gặp phiền phức.

Tiêu Tiêu như đứng ở mây thoải mái qua được hai ngày, luôn cảm thấy rất giống như thật. Mãi cho đến khi bóng đèn trong studio được bật lên, cô mới thật sự tin rằng bản thân mình có thể quay quảng cáo.

Nhưng mà đến lúc cầm lấy kịch bản, Tiêu Tiêu vui sướng mở ra thì… cô bắt đầu bối rối

Loading...

Comments Facebook
Comments

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.