apkm-back apkm-chevron apkm-facebook apkm-rss apkm-gplus apkm-qrcode apkm-share apkm-search apkm-twitter apkm-upload apkm-download apkm-calendar apkm-article apkm-playstore apkm-safe apkm-tag apkm-cancel apkm-sdk apkm-info apkm-hamburger

Lời còn chưa dứt, ngọc phù ở trong tay Từ Vân đại sư, hào quang mãnh liệt, trống rỗng hóa thành thanh trường đao màu bạc dài bảy thước, trường đao này hoàn toàn là hào quang tạo thành, hướng về mọi người đối diện chém tới.

Một trăm lẻ tám tinh thiết độc tâm châm trong thiết quải của Lưu Qua tử, bắn ra, nhưng mà dưới trường đao màu bạc này, độc tâm châm toàn bộ vỡ nát, hóa thành tro bụi.

Lưu Qua tử sắc mặt trắng bệch, mạnh nhảy lên, sử ra chiêu thức toàn thân của mình, đem g phu chính mình phát huy đến c hạn, nhưng mà hề có ý nghĩa, cả người ở dưới trường đao màu bạc, phân thành hai, bị chém chết đương trường!

Loading...

Cái này cũng chưa tính xong, cái trường đao màu bạc này bay đến trước người Bặc Toán tử, thiết bát quái nọ xây dựng phòng ngự, giống như giấy vậy, nháy mắt đảo qua, pháp khí thiết bát quái tính cả Bặc Toán tử mặt sau, cùng nhau hóa thành hai nửa.

Ngay sau đó, Béo chưởng quầy nhìn ra lai lịch phù bảo trước người hàn quang đảo qua, tuy người sáng lên hai đạo hào quang, nhưng vẫn có tác dụng, “bốp” cái bị hào quang nọ đập nát!

Béo chưởng quầy nhìn Từ Vân đại sư hô: “Vì cái gì, vì cái gì, chúng ta nhiều năm giao tình như vậy, vì…”

Một đao xuống, đầu rơi xuống đất.

Trường đao màu bạc chút nào dừng lại, mặt đất vừa chuyển qua, tám Thiết bài sát thủ nọ, toàn bộ phân thây đương trường, lập tức tử vong!

Toàn bộ vết thương do trường đao màu bạc tạo thành, đều bị thiêu cháy giống như bị lửa đốt qua vậy, thế mà giọt máu cũng có chảy ra.

Đảo mắt qua, đến ba hơi thở, ở mọi người đây, chỉ còn lại cha con Từ Vân đại sư cùng Lạc Ly.

Những kẻ còn lại, đều chết!

Trường đao màu bạc trở về trong tay Từ Vân đại sư, hóa thành ngọc phù vốn có, bất quá xem qua, màu bạc trong đó ảm đạm phần, thể tích ngọc phù cũng rút nhỏ chút, xem ra khu động cái trường đao màu bạc này, cũng là loại tiêu hao.

Từ Vân đại sư miệng nói: “Vì cái gì, thực xin lỗi, các huynh đệ, vì con ta, chỉ có thể như thế! Các người trước bước, ta theo sau!”

Lạc Ly ngây ngốc nhìn hiện trường nói: “Đây là cái gì?”

Từ Vân đại sư nói: “Cái này gọi là phù bảo, chính là uy lực tu tiên, võ học thế gian quản chi con tu luyện đến c hạn, cũng ngăn được cái phù bảo này của ta đảo qua!

Đáng tiếc, bảo bối này, thể truyền cho con!”

Lạc Ly lúc này mới hồi phục tinh thần lại, nhìn thi thể đất, khỏi trong lòng tê rần, những người này từ nhỏ đến lớn cùng sinh hoạt cùng nhau, Béo chưởng quầy Lưu Qua tử giống như thân nhân vậy, đối với mười phần tệ, liền cứ như vậy đều chết, đây là vì cái gì?

Lạc Ly há mồm cả giận nói: “Cha, người vì cái gì? Vì cái gì!”

Thanh âm rất lớn, có chứa tia oán khí!

Từ Vân đại sư nhìn thi thể đất nói: “Vì cái gì? Vì con!

Con, con, nếu muốn con có thể thoát ly cái nhà giam vô linh này, bọn họ đều phải chết! Hơn nữa chỉ là bọn họ, con lại đây xem!”

Nói xong, ở trong tay Từ Vân đại sư, xuất hiện thủy kính, trong thủy kính nọ chính là cảnh tượng toàn bộ sát thủ trong trấn.

Từ Vân đại sư tiếp tục nói: “Bọn họ, ngàn ba trăm bảy mươi bốn người Thiên Tuyệt Sát đường, bọn họ đều phải chết!”

Ở trong cảnh tượng này, có cọc ngầm ngoài thôn Lạc gia, có vô số sư huynh đệ Lạc Ly quen thuộc, còn có Tiểu Thất từ nhỏ cùng cùng nhau lớn lên!

Nói tới đây, Lạc Ly nhịn được lại hỏi: “Vì cái gì? Vì cái gì!”

Từ Vân đại sư chậm rãi nói: “Vì con! Bọn họ chết, làm thế nào có thể chứng minh, con cũng chết!

Thoát ly cái nhà giam vô linh này, chính là phản bội Thất Sát tông! Con cho là Thất Sát tông là tồn tại dể chọc tới sao? Phản bội Thất Sát tông, con còn muốn sống sót? Không chỉ nói con đứa nhỏ nho nhỏ, chính là Kim Đan chân nhân, Nguyên Anh chân quân, cũng khó thoát khỏi cái chết!

Thất sát, thất sát, dưới thất sát, thanh minh cửu u, vạn sinh linh, người nào có thể sống!

Cho nên, buổi sáng ngày mai, Long Văn Định đến đây, thu hồi c phẩm huyết tinh thạch, vì con báo thù! Tất cả mọi người đem chết ở trong tay , bao gồm ta ở bên trong! Chỉ có dùng chúng ta đều chết, mới có thể che dấu con rời khỏi!”

Nói tới đây, Lạc Ly choáng váng, nói: “Cha, cha, người trước kia phải nói chúng ta cùng nhau rời khỏi nơi này sao? Chúng ta cùng nhau!”

Từ Vân đại sư mỉm cười, vươn tay phải, chạm đến hai má Lạc Ly nói:

“Hài tử ngốc, cha là lừa con đó, cha phải chết! Toàn bộ đệ tử Thiên Tuyệt Sát đường, uống vào trường sinh độc, liền đều có khiên hồn dẫn ở trong đường, tổng đường hoàn toàn có thể theo khiên hồn dẫn, tìm được mọi người.

Cha là đệ tử Thất Sát tông, Đường chủ Thiên Tuyệt Sát đường, theo tình theo lý, cha đều phải chết trận! Mặt khác cha nếu chết, như thế nào có thể phân hồn chặt đứt khiên hồn dẫn của con, như thế nào có thể lừa gạt Thất Sát đường!

Hài tử ngốc, hài tử ngốc, chỉ cần con còn sống, chỉ cần con có thể tự do tự tại còn sống, cha chính là có chết, cũng vui vẻ!”

Lạc Ly nhất thời nước mắt rơi xuống, trong lòng đau đớn, ngay cả thanh âm cũng run rẩy: “Cha, cha, cần! Người nói rồi, chúng ta cùng nhau , chúng ta vĩnh viễn cùng chỗ!”

Tuy Lạc Ly chính là sát thủ, nhưng mà luôn luôn ở dưới Từ Vân đại sư che chở, tấm lòng son còn đó, mặt khác nói đến cùng, bất quá là thiếu niên mười sáu tuổi, nghe được chỗ dựa lớn nhất của mình, là người thân nhất, cũng phải chết, tâm tình kích động, lệ nóng cuồn cuộn xuống, như thế nào đều ngăn được.

Từ Vân đại sư lắc đầu nói: “Mười sáu năm trước, mẹ của con ra , nàng ở bên kia thực tịch mịch, ta vẫn muốn tìm nàng, nhưng mà bởi vì con, ta phải nhìn con lớn lên!

Hiện tại con trưởng thành, hiện tại ta phải tìm mẹ của con!”

Từ Vân đại sư tỉ mỉ dùng tay, thật cẩn thận chạm đến cổ Lạc Ly, cái dây nhỏ mà buộc lên kia, tiếp tục nói:

“Con, cha cùng con đem chân tướng, nói rõ ràng!

Lúc này đây cha thiết cái cục, cho ngươi thuê Sát đường, giết Long Thiên Tinh kia, chính là dẫn lên toàn bộ kế hoạch!

Long Thiên Tinh nọ chính là con trai yêu của Hắc Long tông Trúc Cơ Chân tu Long Văn Định, Long Thiên Tinh ngũ hành linh căn, tu tiên căn bản có tiền đồ, hơn nữa làm người cuồng vọng tàn bạo, ở Trung thiên đại thế giới căn bản sống lâu!

Long Văn Định yêu nhất đứa con này, đưa đưa đến nơi này, nơi này có người tu tiên, Long Thiên Tinh có thần phù hộ thân, muốn cho ở đây hưởng thụ vinh phú quý cả đời, cái này ta thật ra lý giải Long Văn Định.

Bất quá thật sự là buồn cười, có người muốn tiến vào cái nhà giam này, có người muốn ra ngoài cái nhà giam này!

Cho nên chúng ta đem Long Thiên Tinh giết, Long Văn Định nọ tất nhiên phẫn nộ tiến đến báo thù, đoạt lại c phẩm huyết tinh thạch! Như vậy khi trời sáng, tới nơi này, hồi huyết chiến, toàn bộ mọi người Sát đường chúng ta, toàn bộ chết trận.

Thật ra chính là đao của ta, quản chi Trúc Cơ Chân tu, cũng bị ta đùa bỡn, muốn giết ta có ba biện pháp, tuyệt đối có thể đem chém giết!

Nhưng mà vì thanh trừ dấu vết con tồn tại, chỉ có thể để cho phá diệt Sát đường, cũng sống được lâu lắm!

Con, nhớ kỹ, mọi người là có nhược ểm, chỉ cần con hiểu rõ nhân tính, chỉ nói Trúc Cơ Chân tu, chính là Kim Đan chân nhân, cũng đều có thể dễ dàng lừa gạt!

Ở khi đến, ta tự trảm hồn phách, để phân hồn thay thế khiên hồn dẫn của con. Thật ra ta căn bản có hướng tổng đường truyền lại cái tin tức gì, như vậy qua đoạn thời gian, Thất Sát tông phái người lại đây ều tra, thông qua khiên hồn dẫn ều tra, tố bản quy nguyên, bọn họ nhận định chúng ta đều chết.

Như vậy con liền cùng Thất Sát tông, hề có quan hệ, từ nay về sau con chính là thân tự do! Chỉ là ngoại hệ đệ tử nho nhỏ của Lạc gia!

Lưu sư đệ, Bặc sư đệ, bọn họ là cáo già, ngày mai Long Văn Định vừa tới, bọn họ nhất định là người thứ nhất đào tẩu, bọn họ nếu sống sót, bọn họ biết chỗ đặt chân của con, con liền thể che giấu tung tích!

Tiểu Thất cũng phải chết, tồn tại ý nghĩa vì thay thế con, chết, bọn họ mới có thể tìm được thi thể của con, tin tưởng con cũng chết!

Cũng như vậy, ngàn ba trăm bảy mươi bốn người này, bọn họ có nhận thức con, biết con, cho nên bọn họ đều phải tìm chết, quản chi chỉ có phần vạn khả năng, nhưng mà nguy hại đến an toàn của con ta, cho nên bọn họ đều phải chết, mới tiết lộ bí mật!”

Lạc Ly nghe đến đó, nhìn phụ thân, biết nói cái gì cho phải!

mình , vì quản chi phần vạn khả năng, Từ Vân đại sư quyết định để cho mọi người, đều tìm chết!

Từ Vân đại sư tiếp tục nói:

“Con, ta biết con đành lòng, nhưng mà có cách nào, nói đến cùng chúng ta bất quá là hai sát thủ nho nhỏ, giống như con kiến, bé nhỏ đáng kể, thiên địa như lò, tạo hóa là g, chúng ta chỉ có thể ở trong cái lò luyện này liều mạng giãy dụa, liều mạng sống sót!

Bọn họ chết, con chết! Vì sống sót, có cách nào!

Con, mẹ của con, ở mười sáu năm trước, ra , hiện tại đến phiên ta, con, ta hy vọng con có thể sống sót cho tốt, tự do tự tại, chịu người khác nắm trong tay, sống để bản thân phấn khích!”

Nói xong, Từ Vân đại sư bắt đầu yên lặng niệm chú, đọc chú ngữ đúng là chú ngữ mấy năm nay tế luyện tràng hạt, theo niệm chú, dây nhỏ cổ Lạc Ly, bắt đầu phát ra hào quang, hòa tan chia lìa, rót vào trong cơ thể Lạc Ly!

Một thời gian, Lạc Ly có loại cảm giác, giống như ngàn vạn thanh cương đao ở người chém loạn, toàn bộ toàn thân, đau đớn vô cùng, loại đau này, đau nhập nội tâm, làm cho người ta căn bản thể chịu đựng được!

Từ Vân đại sư chậm rãi nói: “Con, đau ? Nhịn xuống! Trường sinh độc trong thân thể của con, chỉ có bốn năm có thể sống!

Nhưng mà mười năm trước, cha bắt đầu tìm kiếm phương pháp phá giải, trải qua ta mười năm đau khổ tế luyện, rốt cuộc mới vừa rồi tế luyện thành g, đây là Tẩy cân phạt tủy hoán thể quyết thượng môn Tạo Hóa tông.

Tạo Hóa tông, sinh sinh tạo hóa vạn linh thể, thanh liên bạch ngẫu chú kim thân!

Bọn họ giỏi nhất về cải tạo nhục thân, tế luyện chiến thể, tu luyện kim thân, đây là cha con ở trong thần ngục, hao tổn tâm cơ được bí pháp!

Ta mười năm khổ tu, dùng toàn bộ tinh khí thần chính mình, rốt cuộc tế luyện thành g! Thật ra ta cho dù rời khỏi nơi này, cũng sống quá năm, ta cũng sắp chết rồi!

Con, chịu đựng, chỉ cần con chịu qua được, cái trường sinh độc này phá giải, hơn nữa thể chất của con trải qua trường sinh độc g kích, tẩy cân phạt tủy, có được thể chất tốt nhất, tương lai con đường con , càng rộng, rất dể !”

Theo lời Từ Vân đại sư nói, Lạc Ly gắt gao kiên trì, khó trách phụ thân mình, vĩnh viễn trong tay cầm cái tràng hạt kia, thì ra mười năm này, người vẫn vì chính mình, yên lặng tế luyện.

Cái gì là thân tình, cái gì là yêu thương, chính là cái này, vì con mình, cam nguyện trả giá tất cả, vô luận là thân thể hay là tinh thần, hay là tất cả, bao gồm sinh mệnh!

Tình thương của cha là bờ bến!

Lạc Ly gắt gao kiên trì, chịu đựng, chịu đựng, chịu đựng! Dần dần cái thống khổ kia hóa thành tê ngứa, cái tê ngứa này làm cho người ta có loại cảm giác muốn tìm chết, nhưng mà Lạc Ly vẫn chịu được!

Gắt gao chịu đựng, khóe miệng cắn nát, máu tươi lưu lại, dần dần cảm giác tê ngứa biến mất, nhất thời Lạc Ly cảm giác được lỗ chân lông mở ra, toàn thân ấm dào dạt, giống uống ly thuần nhưỡng trăm năm. Loại cảm giác này tuyệt vời khôn kể, làm cho nhịn được thở ra hơi dài, quá sung sướng!

Đúng lúc này, Từ Vân đại sư nói:

“Mau, Thất sát tố hình, biến trở về Lạc Ly nguyên hình ở Lạc gia thôn!

Nhớ kỹ, lần này tố hình, từ nay về sau, chính là bộ dáng của con về sau, còn có khả năng thay đổi, Thất sát tố hình của con liền phế , rốt cuộc thể sử dụng”.

Lạc Ly ở dưới Từ Vân đại sư chỉ huy, bắt đầu tố hình, thân thể thấp ba phần, Thiên Đạo Sát anh tuấn khôi ngô nọ, bao giờ thấy nữa, biến thành bộ dáng thiếu niên mười sáu tuổi, gầy ốm tuấn tú!

Từ Vân đại sư gật gật đầu nói:

“Tốt, tốt, tốt! Ta vẫn cố ý an bài con thân phận Lạc gia kia, chính là biện pháp con rời khỏi Ngân Châu đại lục!

Sau khi trở về, con bệnh nặng tháng, ở trong tháng này, linh căn trong thân thể con bị ta che dấu, dẫn phát ra.

Như vậy con bị Lạc gia phát hiện, tiếp qua ba tháng, đến thời ểm Lạc gia hai mươi năm lần, đem tử đệ có được linh căn, đưa đến Lạc gia lão tổ. Khi đó con là có thể dùng thân phận Lạc gia đệ tử, rời khỏi Ngân Châu đại lục, trước tới Trung thiên chủ thế giới, bái nhập Linh Điệp Thất Xảo tông.

Linh Điệp Thất Xảo tông, qua trong vạn bụi , phiến lá dính thân! Ở tu tiên giới lấy linh, xảo, tế nổi tiếng, giỏi nhất về triền đấu phạm vi nhỏ, cũng kém.

Linh Điệp Thất Xảo tông tâm xảo nhất mạch, có môn bí pháp tên là Vấn Tâm Ngôn, đệ tử lúc mới nhập môn, sử dụng pháp này, khấu tâm tự hỏi, hỏi tính danh con, cái bí pháp này thẳng chỉ bản tâm, ngươi phát ra từ trong lòng, đem tên của mình từ nhỏ do cha mẹ đặt nói ra, đây là tiên thiên linh cơ, Trúc Cơ trở xuống, toàn bộ thể đề kháng!

Có pháp này, bọn họ có thể phòng ngừa môn phái khác nằm vùng lẻn vào trong môn, ngụy trang gì, giả mạo gì, đều lộ ra dấu vết, nhưng mà con từ nhỏ kêu là Lạc Ly, từ lúc nhớ chuyện lớn lên ngay ở thôn Lạc gia kia, quản chi khấu tâm tự hỏi, cũng trong lòng thẹn, bởi vì con chính là Lạc Ly, cho nên ngươi có thể thông qua bọn họ thẩm tra, rời khỏi nơi này.

Loading...

Comments Facebook
Comments

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.