apkm-back apkm-chevron apkm-facebook apkm-rss apkm-gplus apkm-qrcode apkm-share apkm-search apkm-twitter apkm-upload apkm-download apkm-calendar apkm-article apkm-playstore apkm-safe apkm-tag apkm-cancel apkm-sdk apkm-info apkm-hamburger

Lạc Ly gật gật đầu nói: “Đúng, đúng…”

Sau đó thấp giọng nói: “Thực xin lỗi, nhưng mà ta thể như thế, ta cũng muốn sống sót, các người biết quá nhiều, các ngươi chết, ta cùng cha liền thể rời khỏi cái nơi vô linh này…”

Tiểu Thanh lộ vẻ cười sầu thảm nói: “Muội oán huynh, là muội phản Lạc Ly ca. Muội chỉ là muốn sống sót, tha thứ ta chúng ta…

Loading...

Thật muốn sống sót…

Lạc Ly ca, huynh sống sót cho tốt, thay chúng ta sống sót, cần chết giống như chúng ta, rời khỏi nhà giam này, sống cho tốt…”

Thanh âm im bặt, Tiểu Thanh tử vong, vẻ mặt đầy vẻ chờ mong, đối với tử vong cam lòng!

Lạc Ly chậm rãi rút ra trường kiếm, hô to tiếng:

“Thương thiên tại thượng! Hậu thổ tại hạ! Ác nhân đền tội, phạt ác ở phía trước!”

Sức mạnh to lớn kỳ dị của thiên địa người Lạc Ly tiêu tán, sau đó xoay người rời khỏi!

Sải bước, chút nào dừng lại, sắc mặt thay đổi, là vẫn kiên nghị như vậy, nhưng mà ở khóe mắt , nước mắt chảy xuống!

Thanh âm chỉ có mình Lạc Ly có thể nghe được, ở trong gió dần dần phiêu tán:

“Thật ra các ngươi là sai, lòng ta, còn chưa có đen…”

***

Trời hơi hơi đen, đám quạ đen đông nghìn nghịt đang xoay quanh.

Tất cả chấm dứt, mảng tĩnh mịch nặng nề.

Trên mặt đất, nơi nơi đều là thi thể, vô luận là sát thủ sát đường, hay là thủ hạ Tín Lăng hầu, toàn bộ tử vong.

Rất nhanh, nhân viên sát đường thiện hậu đến, vô cùng thuần thục rửa sạch hiện trường, quét tước chiến lợi phẩm, mang thi thể người nhà.

Đột nhiên có người kinh ngạc hô lớn: “Cái này, đây là c phẩm huyết tinh thạch!” Mọi người nhìn qua, chỉ thấy có người ở thi thể Tín Lăng hầu, phát hiện chí bảo!

Huyết tinh thạch chính là khoáng sản Ngân Châu đại lục, vạn cân huyết khoáng thạch khai thác bình thường, có thể luyện chế ra khối huyết tinh. Mà huyết tinh thạch lại là cần ngưng tụy vạn khối huyết tinh, mới có thể luyện chế ra khối. Cực phẩm huyết tinh thạch lại càng lợi hại, khối tương đương với trăm khối huyết tinh thạch bình thường, hơn nữa căn bản thể luyện chế, chỉ có thể dựa vào vận khí, khai thác mà ra, truyền thuyết Ngân Châu đại lục lịch sử vạn năm, cũng bất quá khai thác ra bảy khối.

Cho nên, mỗi lần c phẩm huyết tinh thạch xuất hiện, lúc này đại lục, đều kinh khởi mảng phong ba huyết vũ. Không biết vì cái gì chí bảo này xuất hiện ở người Tín Lăng hầu.

Bất quá cái này, Lạc Ly biết, trở về núi Long Thủ, giao tiếp nhiệm vụ, khi ba mươi bốn người, trở về chỉ có mình , toàn bộ sát thủ trong đường nhìn thấy , toàn bộ nói gì, tuy đây là số mệnh sát thủ, nhưng mà khó tránh khỏi mỗi người trong lòng cũng nhoi nhói, thỏ chết cáo nuồn, con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ!

Trở lại trong núi, tìm được Bặc Toán tử, giao tiếp nhiệm vụ, g huân chính mình ám sát Tín Lăng hầu, ghi lại bộ g huân ở trong đường, được thưởng hoàng kim năm trăm lượng.

Bặc Toán tử nhìn Lạc Ly, ngừng gật đầu nói: “Lạc Ly, ta thấy người rất tốt, ngươi hiện tại ở bộ g huân, g huân đệ nhất, là đệ nhất nhân Thiên Tuyệt Sát đường”.

Lạc Ly nói: “May mắn mà thôi, tất cả đều là vận khí!”

Bặc Toán tử tiếp tục nói: “Thiên Tuyệt Sát đường ta, khai đường khẩu tám trăm năm, người có thành tích này, chỉ có Băng Điểm hai trăm năm trước, cùng Thập Tam Lang năm trăm năm trước, hai vị tiền bối có thù vinh này.

Thiên Tuyệt Sát đường ta hai mươi năm gần nhất đệ tử ra ngoài, nghe nói ở trong thí luyện ngoại môn Thất Sát tông, đều có sống quá năm, cho nên đại hội Thăng Tiên chúng ta lần này, chúng ta chỉ có hai danh ngạch.

Lạc Ly, nếu ngươi đến ngoại môn Thất Sát tông, nhất định phải làm vẻ vang cho Sát đường chúng ta, sống dài ít, lấy cho chúng ta nhiều tư cách Thăng Tiên hơn, đệ tử hậu bối, phải dựa vào ngươi!”

Lạc Ly nói: “Trưởng lão yên tâm, đệ tử nhất định hoàn thành sứ mệnh, để cho Thiên Tuyệt Sát đường ở ngoại môn Thất Sát tông, trọng dương hùng uy!”

Bặc Toán tử ngừng gật đầu nói: “Tốt, tốt, liền xem ngươi! Đúng rồi, trường sinh đan tháng này có, ngươi chạy nhanh lĩnh !”

Lạc Ly nói: “Vâng trưởng lão, đệ tử cáo lui!”

Lạc Ly rời khỏi chỗ của Bặc Toán tử, sau đó lĩnh trường sinh đan tháng này, đây là giải dược trường sinh độc, mới độc áp chế độc cũ, mỗi khi uống viên, có thể sống lâu tháng. Nhưng mà chỉ cần uống qua trường sinh đan, thể luyện khí tu tiên, tuyệt đối có khả năng sống quá mười năm!

Uống giải dược, chậm rãi luyện hóa, Lạc Ly liền thấy toàn thân khí huyết sôi sùng sục, khí huyết chính mình, hóa thành khí tức vô tận, thẩm thấu đến mỗi tấc cơ nhục xương cốt, từ trong đó rút ra lực lượng, lại dung nhập bên trong khí huyết, tiến thêm bước thiêu đốt. Thân thể chính mình biến thành cái lò luyện, thiêu đốt sinh mệnh tiềm lực chính mình, hóa thành lực lượng vô tận, dung nhập thân thể chính mình, chính mình càng ngày càng mạnh, nhưng mà sinh mệnh tiềm lực càng ngày càng ít, ít nhất sống ít năm tháng!

Đây là trường sinh đan, được lực lượng, lại mất thọ mệnh! Tu luyện chấm dứt, Lạc Ly lặng lẽ rời khỏi núi Long Thủ, biến mất vô ảnh.

Làm Thiết bài sát thủ, Lạc Ly có quyền lợi có thể lựa chọn ểm dừng chân chính mình, tại Ngân Châu đại lục, có mười ba cái thân phận ẩn tàng, đợi cho tiếng chuông trong đường triệu tập sát thủ vang lên, mới có thể chạy về tổng đường, chấp hành mệnh lệnh.

Không chỉ là , toàn bộ Thiết bài sát thủ, đều có các loại thân phận ẩn tàng, có thể tùy ý rời khỏi tổng đà núi Long Thủ, dưới Thiết bài, vốn có quyền lợi này.

Lạc Ly giục ngựa về phía trước, sau khi qua rừng cây, hóa thành thiếu niên, thân thể lùn ước chừng ba phần, càng thêm gầy yếu, hoàn toàn chính là thiếu niên gầy gò!

Quần áo người mộc mạc vô cùng, vừa thấy chính là gia cảnh nghèo khó, thiếu niên này tuy nhiên bộ dạng có biến hóa bao nhiêu lớn, nhưng mà bộ dáng so với Lạc Ly, càng thêm thanh tú, cùng với Thiên Đạo Sát, hoàn toàn chính là hai người, xem qua có loại cảm giác hồn nhiên, chính là thiếu niên mười sáu tuổi phổ phổ thông thông.

Đây là trong mười ba cái thân phận ẩn tàng của Lạc Ly, đệ tử chi thứ Lạc gia, lúc này Lạc Ly trực tiếp lấy tên vốn có của mình mà sinh hoạt. Ngân Châu đại lục bao gồm hoàng thất, tổng cộng có mười hai vọng tộc, Tín Lăng hầu Long Thiên Tinh Long gia kia, chính là trong đó, truyền thuyết vọng tộc này đều là con cháu tiên nhân, trong số đó chính là Lạc gia.

Lạc gia ngàn năm trước có đệ tử gia nhập Linh Điệp Thất Xảo tông, tu luyện ba trăm năm, tấn thăng Kim Đan chân nhân, đến tận đây hậu duệ của ở Ngân Châu đại lục trung hưng, bảy trăm năm, toàn bộ gia tộc đệ tử quá vạn, trong đó phong hầu ước chừng bốn người, cũng có vô số chi thứ, phân tán các nơi đại lục, thân phận ẩn tàng này của Lạc Ly chính là như thế, ở trong thôn Lạc gia ngoài núi Long Thủ sáu mươi dặm, thuộc loại chi thứ của chi thứ.

Lạc Ly xuống ngựa, đem ngựa giao cho Tiểu Thất chờ đợi nơi đây, từ giao cho cọc ngầm Sát đường bản địa, sau đó hai người trước sau, chậm rãi trở về thôn Lạc gia.

Mười dặm đường núi, rất nhanh ra, tiến vào trong thôn, lập tức có người cùng Lạc Ly chào hỏi: “A Ly trở lại? Lần này tu luyện thế nào?”

Lạc Ly mỉm cười nói: “Còn được, ta luyện thành chiêu Lạc gia quyền pháp, cảm ơn Thất thúc g quan tâm. Đúng rồi, Thất thúc g, chân người còn đau ?”

“Ài, già thấp khớp, có cách nào!”

“Không có việc gì, Thất thúc g, ta ở núi hái được ít dược liệu, buổi tối ta đưa cho người, vừa lúc có thể trị liệu già thấp khớp!”

Một lão giả nói: “A Lý thật sự là đứa nhỏ tốt, toàn thôn trấn chúng ta mọi người A Ly đều giúp qua. Chính là ngươi quá trẻ tuổi, chờ ngươi trưởng thành, chúng ta nhất định phải bẩm báo trong tộc, tuyển ngươi làm thôn trưởng chi chúng ta!”

Lạc Ly hồi đáp: “Cảm ơn Tứ đại gia, ta nói rồi, chờ ta trưởng thành, hãy tuyển ta làm thôn trường, đến lúc đó cũng có thay đổi gì. Đúng rồi, Tứ đại gia, Tam ca nhà người đương sai ở trong tộc, người thân thể cũng tốt, nên lao lực, ngày mai ta đánh hai bó củi đưa qua cho người!”

“A, vậy thật cám ơn A Ly, đứa nhỏ tốt, thật sự là đứa nhỏ tốt!

Đúng rồi, Tuyết Mi ngày hôm qua ở cửa trấn chờ ngươi, vẫn đợi cho tới trời tối, khuyên như thế nào cũng trở về, chờ tới tan nát cõi lòng!”

“Ta biết, Tuyết Mi hài tử hiểu chuyện, ta nói cùng nàng, cần chờ ta, để cho Tứ đại gia lo lắng!”

Lạc Ly trả lời từng câu , những người này đều là đệ tử chi thứ Lạc gia, đều là thân thích của .

Lạc Ly qua mọi người, trở về trong nhà, lão nhân này nghị luận hẳn lên:

“A Ly thật sự là đứa nhỏ tốt, thích giúp người, làm hết chuyện tốt, khắc khổ luyện g, rất là hiểu chuyện”.

“Đúng, đúng, đáng tiếc cha mẹ mất sớm, bằng nhất định có thể trở nên nổi bật”.

“Ài, thật sự là đáng tiếc, bất quá hoàn hảo, có nha hoàn Tuyết Mi, cũng tính cô đơn, ta xem tiếp qua vài năm, Tuyết Mi trưởng thành, bọn họ là có thể thành thân sinh con”.

Tuyết Mi là nha hoàn mà cha mẹ mất của Lạc Ly, vì chuẩn bị làm con dâu mà nuôi từ bé, năm nay mười lăm tuổi, truyền thuyết nàng khi còn nhỏ, hai hàng chân mày là màu trắng, bị người trong nhà cho rằng ềm xấu, bán cho nhà Lạc Ly, cho nên bị xưng là Tuyết Mi. Trừ bỏ nàng, nhà Lạc Ly, còn có gã sai vặt phó dịch Tiểu Thất.

Thật ra Lạc Ly chân chính, sớm ở mười sáu năm trước, cùng cha mẹ bởi vì ngoài ý muốn, rời khỏi nhân gian. Hiện tại Lạc Ly chính là mạo danh thế thân.

Tiểu nha hoàn Tuyết Mi cùng thư đồng Tiểu Thất nọ, đều là phụ thân Lạc Ly Từ Vân đại sư vì Lạc Ly an bài, để che dấu thân phận của Lạc Ly, chỉ là Tuyết Mi đối với thân phận chân chính của Lạc Ly hoàn toàn biết gì cả, mà Tiểu Thất lại là sư đệ sát thủ Lạc Ly, phụ trách lúc Lạc Ly chấp hành nhiệm vụ, cải trang thành bộ dáng Lạc Ly, bế quan tu luyện, miễn cho thân phận bại lộ.

Sở dĩ Lạc Ly có thân phận ẩn tàng này, đối với cùng Từ Vân đại sư mà nói, ý nghĩa trọng đại, vì thân phận này, bọn họ trả giá cũng thật lớn!

Đây là chỗ dựa vào duy nhất của bọn họ có thể thông qua đại hội Thăng Tiên, rời khỏi Ngân Châu đại lục. Cho nên khi Mãnh Long Tiểu Thanh nói đến thân phận này, Lạc Ly lộ ra sát khí, những người khác biết bí mật này, phải chết!

Rất nhanh Lạc Ly trở lại trước gia môn của mình, cái viện cũ nát, sân lớn, bên trong phòng ốc gia cụ, đều có chút cũ nát, nhưng mà lại mười phần sạch , cô gái đứng ở cửa lo lắng nhìn bên này.

Nhìn thấy Lạc Ly, cô gái cao hứng vọt lại, nàng ôm cổ Lạc Ly hô:

“Thiếu gia, thiếu gia, người trở lại!”

Trong thanh âm giống như mang theo khóc nức nở, gắt gao ôm lấy, chút nào buông tay.

Tiểu cô nương, vóc dáng cao, so với Lạc Ly thấp hơn cái đầu, còn chưa có phát dục tốt, gầy ốm, mặt còn có ít tàn nhang, hai hàng chân mày trước đây màu tuyết, hiện tại biến thành màu đen, cô nương rất là bình thường, bất quá ánh mắt mảng thanh linh, vô cùng tinh thuần!

Lạc Ly cười, nhẹ nhàng vì nàng lau nước mắt nói: “Ta chính là lên núi tu luyện vài ngày, có cái gì phải sợ, khóc cái gì?”

Tuyết Mi dùng sức bắt lấy tay Lạc Ly nói: “Ta có ác mộng, mơ thấy có mãnh thú, còn có độc xà, truy cắn thiếu gia.

Thiếu gia cùng bọn họ đánh nhau, nhưng mà thiếu gia bên đánh nhau, bên rơi lệ, giống như độc xà kia, là thân nhân thiếu gia vậy, thiếu gia trong mộng kia thật thương tâm, thật là khó chịu! Nhưng mà còn phải giả bộ bộ dáng dường như có việc gì!”

Nghe đến đó, Lạc Ly ánh mắt đỏ lên, nhưng mà miệng lại nói:

“Nói bậy bạ gì đó? Cái gì mãnh thú độc xà, thiếu gia ta ở núi tu luyện, lại luyện thành chiêu Lạc gia quyền, hồi cho ngươi xem xem, thiếu gia là vô địch!”

Một bên Tiểu Thất nói: “Đúng, đúng, thiếu gia từ ta hầu hạ, Tuyết Mi tỷ cứ yên tâm , đúng rồi, đây là son phấn tốt nhất thiếu gia bảo ta mua cho tỷ từ Thất Hương trai, tỷ có cần hay ?”

Nhìn thấy son phấn xinh đẹp, có thể che tàn nhang mặt, như vậy thiếu gia nhất định ghét bỏ mình, rốt cuộc Tuyết Mi khóc nữa, thiếu gia trở về, đó bất quá là giấc mộng mà thôi.

Lạc Ly mỉm cười nhìn nàng, thật ra từ rất sớm trước đó biết, phụ thân sở dĩ đem Tuyết Mi ở lại bên người mình, vì chính mình rời khỏi Ngân Châu đại lục, có thể trở thành trợ lực cho mình!

Tuyết Mi thường xuyên nằm mơ, mơ thấy ít sự tình thể tưởng tượng, sau đó nghiệm chứng việc này, đều là sự tình thật sự tồn tại phát sinh qua. Dựa theo phụ thân giải thích, cái này gọi là tâm thông, chính là trong Phật môn lục đại thần thông!

Về nhà, Tiểu Thất bắt đầu bổ củi, Tuyết Mi bắt đầu nấu cơm, ở hai năm trước, sát thủ ngụy trang cha mẹ Lạc Ly rời khỏi, ba người chính là ở đây sống nương tựa lẫn nhau, tuy thực đơn ệu, nhưng mà thực bình tĩnh, thực tự tại, đây là cuộc sống của Lạc Ly, Lạc Ly thích cuộc sống này.

Thân phận sát thủ Thiên Đạo Sát nọ, ngược lại giống như diễn trò vậy, Lạc Ly cũng thích cái loại cuộc sống này.

Buổi tối Lạc Ly đem dược liệu chuẩn bị tốt đưa cho Thất thúc g, nhìn đau đớn nữa, Lạc Ly nhịn được mỉm cười, mỗi khi giúp người, tuy Lạc Ly có thể đạt được thiện g, nhưng mà càng chủ yếu là, nhìn thấy những người khác khai tâm vui vẻ, đều có loại cao hứng nói nên lời.

Ngày hôm sau vì Tứ đại gia đưa hai bó củi lớn, Lạc Ly bắt đầu làm những chuyện tốt, trong thôn có gì cần người giúp, Lạc Ly luôn là người thứ nhất xuất hiện, giúp bọn họ.

Thất thúc g uống dược liệu của Lạc Ly, thấp khớp già tra tấn nữa, Tứ đại gia nhận củi Lạc Ly đưa tới, trong nhà tràn ngập ấm áp, lục tục Lạc Ly lại làm ít việc thiện.

Mỗi khi người khác tâm tồn cảm kích, mỗi khi hương thân được Lạc Ly giúp, lộ ra tươi cười, là lúc loại lực lượng vô hình tiếng động hướng về Lạc Ly tụ tập, chúng nó ở trong cơ thể Lạc Ly, tụ tập hình thành đạo thiện g!

Loading...

Comments Facebook
Comments

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.