apkm-back apkm-chevron apkm-facebook apkm-rss apkm-gplus apkm-qrcode apkm-share apkm-search apkm-twitter apkm-upload apkm-download apkm-calendar apkm-article apkm-playstore apkm-safe apkm-tag apkm-cancel apkm-sdk apkm-info apkm-hamburger

Ở nháy mắt Lạc Ly biến mất, phía thanh lâu cách đó xa, dưới cửa sổ, hai người lặng lẽ nhìn Lạc Ly, thẳng đến biến mất ở bên trong Liên Hữu thư xá.

Một người trong đó, thân thể khôi ngô, cơ nhục rắn chắc, tóc đỏ áo choàng, cả người mang theo dã tính vô tận, giống như dã thú hung mãnh, người này chính là khuân vác biến mất ở núi kia, hung hăng bóp nát bầu rượu cầm trong tay.

Cái xiết này, bầu rượu làm từ đồng xanh nọ, liền giống như đậu hủ vậy, chút có cảm giác cứng rắn của kim loại, lập tức hóa thành ngàn vạn mảnh nhỏ, phân tán bốn phương!

Loading...

“Vụng trộm cho khất bạc, thật sự là thích làm việc thiện, trừng ác dương thiện, hắc hắc, thay trời hành đạo? Ta phi!

Vì cái gì ta mỗi lần nhìn thấy ! Chính là hận như vậy, chính là giận như vậy!”

Khuân vác này phẫn nộ rống to, cả người thật giống như mãnh thú nổi giận, loại khí huyết tinh nói nên lời, ở người phát ra, trong phòng có treo bảy tám con anh vũ, toàn bộ sợ tới mức run run!

“Mã lão hắc nọ, nếu chúng ta ngăn chặn đường chạy trốn, có thể đuổi theo Mã lão hắc? Thiên Lực lão nhân nọ, nếu phải chúng ta đánh chết tứ đại hộ pháp của , có thể đến trước người đối phương? Lạc Thiên Vũ nọ, nếu phải chúng ta ngăn trở thất vệ cận thân của , còn có thời gian kể tội hay sao!

Nhưng mà dựa vào cái gì, dựa vào cái gì, là đại sát thủ nổi tiếng thiên hạ, Thiên Đạo Sát, thay trời hành đạo, chúng ta đều là vô danh tốt, ngay cả cái danh hiệu đều có, ta phi!”

Ở bên người , nữ tử mỹ mạo mỉm cười nhìn đại hán tóc đỏ. Nữ tử này, cơ thể nàng như lúc trẻ con vừa mới sinh, bóng loáng mà non mịn, hồng lệ trắng bóng, trong suốt lấp lánh, dáng người yểu ệu làm cho người ta sợ hãi than thở, vòng eo tinh tế, phải gầy ốm, mà là rất tròn trịa, trong khi nhẹ nhàng di chuyển, vòng eo giống như mỹ nhân xà trông động lòng người, nàng đúng là Tiểu Thanh cô nương đầu bài Thúy Hồng Lâu.

Đại hán tóc đỏ nọ lại hô: “Dựa vào cái gì, hừ, còn phải sư phụ cưng chiều, có sư phụ che chở, nào đến lượt làm náo động, thay trời hành đạo.

Thiên Đạo Sát? Phi, cùng chúng ta đều là sát thủ, đầy tay huyết tinh, giả cái gì lãnh diễm cao quý!”

Tiểu Thanh đột nhiên lắc đầu nói: “Mãnh Long, ngươi nói sai rồi, bằng phải sư phụ che chở, bằng là kiếm trong tay!

Chỉ bằng kiếm nhanh, kiếm ác, kiếm độc! Ngươi có thể phá giải đàm thoái bảy mươi hai thức của Mã lão hắc? Đàm thoái bảy mươi hai thức của Mã lão hắc nọ, có thể ở ngay lập tức đá ra mười bảy cước, nhưng mà vẫn bị kiếm nhanh, đâm phá yết hầu.

Thiên Lực lão nhân thiết bố sam, đao thương bất nhập, thần thông Bạo Long Biến của ngươi, đều thương đến sợi lông đối phương, nhưng mà vẫn bị kiếm đâm phá mệnh môn, tử vong đương trường.

Lạc Thiên Vũ truy hồn thủ, thiên hạ tam độc, nhưng mà vẫn độc độc kiếm của ! Cho nên, ngươi nói sai rồi, bằng là kiếm trong tay, phải sư phụ che chở!”

Trong khi Tiểu Thanh nói, Mãnh Long hai mắt híp lại, lộ ra cái khe hở hẹp, càng hiển âm trầm, thấp giọng nói: “Tiểu Thanh, ngươi nói như vậy, ngươi đến cùng hướng về ai?

Ngươi có biết, đại hội Thăng tiên trong môn năm năm lần, còn có ba tháng cử hành, muốn ra cái nơi vô linh này, muốn thoát khỏi trường sinh độc, chỉ có ở trong đại hội Thăng tiên đạt được cơ hội, sau đó rời khỏi cái nhà giam Ngân Châu này, gia nhập tổng đường Thất Sát tông, tiến vào thế giới cẩm tú chân chính nọ.

Nhưng mà hai lần trước sát thủ Thiên Tuyệt Sát đường chúng ta ra ngoài, biểu hiện tốt, cho nên danh ngạch Thiên Tuyệt Sát đường chúng ta ở giới này, chỉ có hai, sư phụ thích , tất nhiên có .

Còn có cái danh ngạch, nàng ta đều có cơ hội, nếu chúng ta giết , thì nàng ta tương tàn! Nhưng mà ta muốn cùng nàng so sinh tử, ta thực muốn!”

Nói tới đây, lộ ra mảng nhu tình, sau đó âm trầm quyết đoán nói: “Nhưng mà ta cũng muốn chết! Cho nên chúng ta chỉ có giết ! Giết , là có hai danh ngạch!”

Tiểu Thanh nhìn Mãnh Long, nhẹ nhàng cầm lấy chén trà, uống hơi, ánh mắt hơi hơi ôn nhu, liền giống như nói chuyện bé nhỏ đáng kể:

“Vậy giết !”

Một câu nói ra, thật giống như là bóp chết con kiến vậy.

Mãnh Long thở ra hơi dài, nhìn Tiểu Thanh, Tiểu Thanh này kiên quyết như thế, chuẩn bị vô số lời khuyên giải, toàn bộ uổng phí, ngược lại chần chờ hẳn lên, chậm rãi nói:

“Nàng thực xuống tay, nàng là Tiểu Thanh sư muội của , các nàng lớn lên từ nhỏ, thanh mai trúc mã, quan hệ ăn ý, nghe nói ở khi ảnh tử thí luyện, từng cứu nàng ba lượt”.

Tiểu Thanh cười, nói: “Chúng ta đều trưởng thành, sự tình quá khứ, thì là quá khứ , vì chúng sống, chỉ có giết !”

Mãnh Long nhìn nàng nói: “Vì cái gì? Ta hiểu? Nàng sao lại lựa chọn thô hán lỗ mãng như ta, mà buông tha Thiên Đạo Sát thanh mai trúc mã kia, có đạo lý?”

Nhìn Mãnh Long vô cùng lỗ mãng, nhưng mà đó là giả bộ ra, nếu thực lỗ mãng, nào sống đến bây giờ.

Tiểu Thanh chậm rãi nói: “Vì cái gì? Bởi vì ta quá quen thuộc , Lạc Ly sư huynh của ta! Kiếm của , nền tảng của , tính cách của , ta rất quen thuộc!

Có đôi khi đáng sợ nhất phải kẻ địch của ngươi, mà là thân nhân bằng hữu của ngươi! Quá quen thuộc, cũng phải chuyện tốt.

Ta sở dĩ buông tha , chủ yếu là bởi vì có thần thông, ta có thể xác định có thần thông gì! Không hề có tiềm lực!

Mặt khác rất thích làm việc thiện, hầu như chính là cả ngày làm việc thiện, đây là phát ra từ nội tâm, chút cũng phải làm ra vẻ! Nhưng mà chúng ta là sát thủ, cái gì phụ nữ trẻ em già trẻ, ta đều giết qua, lòng ta là đem, cùng phải người đạo! Đạo bất đồng bất tương vi mưu!

Không có thần thông, hề có tiềm chất, lại thích làm người tốt, đến đại thế giới bên ngoài, đến Thất Sát tông, sống lâu, cho nên ta lựa chọn ngươi! Chỉ có ngươi ta phối hợp, mới có thể ở Thất Sát tông, sống lâu hơn”.

Mãnh Long ha ha cười nói: “Tốt! Tốt! Tốt! Thế giới này là tàn khốc, người tốt là có báo tốt! Chúng ta chỉ có tâm đem, mới có thể sống tốt! Đúng rồi, nàgn thật xác định, có thần thông gì?”

Tiểu Thanh nói: “Không có, tuyệt đối có, ta từ nhỏ cùng nhận thức, cùng chỗ, ta có thể xác định, có thần thông gì!

Ta hiểu biết tất cả của , cho nên ta xem trọng , ta buông tha , cho nên, chết định rồi!”

Mãnh Long thở dài tiếng nói:

“Tốt, có thần thông là tốt rồi, cái này ta an tâm! Thật ra là người tốt, nên kết cục như thế, nhưng mà thế giới này là tàn khốc, người tốt có báo tốt, cho nên Lạc Ly sư huynh ngươi là tìm chết !

Thống khoái, Tiểu Thanh, hai chúng ta tâm đều là đen, đến đây , vậy đen đến cùng, , đại ện, nhận nhiệm vụ, sau đó đưa sư huynh đến phía dưới làm người tốt!”

Hai người đứng lên, mở ra cửa vào, tiến vào trong lòng đất!

Bên kia Lạc Ly tiến vào bên trong địa động, Thiên Tuyệt Sát ở tại núi Long Thủ, kinh doanh mấy trăm năm, toàn bộ bụng núi đều trống, đường vô số, phòng trăm, trong đó phía vách tường, đều được khảm bảo thạch kỳ dị, phát ra từng đạo ánh sáng nhu hòa, vô cùng sáng ngời.

Lạc Ly theo địa đạo, về phía trước, mỗi đệ tử Thiên Tuyệt Sát đường nhìn thấy , đều cung kính hành lễ:

“Bái kiến sư huynh!”

“Lạc Ly sư huynh khỏe!”

Lạc Ly mỉm cười gật đầu, ba bước hai bước, vào bên trong cái đại ện, đại ện này ở trong lòng đất, chính là đại ện trung tâm nơi này.

Chỉ thấy bên trong đại ện, ngồi đầy người, ước chừng có ba mươi người, những người này đều là sát thủ rời khỏi trấn nhỏ, bọn họ toàn bộ thân đồ đen, chỉ lộ ra đôi mắt.

Nhìn thấy Lạc Ly đến, bọn họ cùng nhau đứng lên, hướng về Lạc Ly hành lễ nói: “Ra mắt sư huynh!”

Thiên Tuyệt Sát đường chuẩn xác mà nói, chính là doanh huấn luyện sát thủ của Thất Sát tông ở Ngân Châu đại lục, mỗi cách năm năm, thông qua đại hội Thăng Tiên, cung cấp đệ tử gia nhập ngoại môn Thất Sát tông.

Ngân Châu đại lục, hề có linh khí, chính là nơi vô linh, tia linh khí, người tu tiên mỗi khi thi triển cái pháp thuật, đều chỉ có thể tiêu hao linh khí trong cơ thể, thể bổ sung, càng thể tu luyện, hoàn toàn là phần mộ nhà giam của người tu tiên.

Nhưng mà ẩn trong đại địa chứa huyết khí kỳ dị, có đặc sản huyết khoáng thạch, co thể dùng để luyện khí. Bởi vì có huyết khí này, người sinh ra đại lục, có rất nhiều thần thông kỳ dị. Cho nên Thất Sát tông mới ở nơi này thành lập Thiên Tuyệt phân đường, hấp thu người nơi đây, tiến vào ngoại môn tông phái.

Các nhánh đường đà trải rộng các thiên thế giới giống như vậy, Thất Sát tông sở hữu cả ngàn cái, vì ngoại môn của mình ngừng vận chuyển huyết dịch.

Lúc này Thiên Tuyệt Sát đường tổng cộng có bốn cấp bậc, cấp bậc đầu tiên là Sồ Ưng, vô số thiếu niên bị Thiên Tuyệt Sát đường thu thập, ở đây trải qua các loại huấn luyện, tựa như khất cái bên ngoài, đều là cố ý đưa tới, thời gian sau, đều bị đưa tới nơi này, trải qua huấn luyện.

Cái huấn luyện này c kỳ gian khổ, tỉ lệ tử vong c cao, thậm chí có khi cần tàn sát lẫn nhau, trong mười người chỉ có thể có người sống sót.

Cấp bậc thứ hai, chính là Ảnh Tử sát thủ, thông qua Sồ Ưng huấn luyện, chịu trường sinh độc chết, lĩnh ngộ trong thất sát thập bát pháp, là có thể trở thành trong sát thủ Thiên Tuyệt Sát đường, Lạc Ly dọc theo đường gặp được nhiều sư huynh đệ, người áo đen ở đây, đại bộ phận sát thủ trong trấn nhỏ, đều là như thế.

Nhưng mà Ảnh Sát chỉ là tầng dưới chót trong Thiên Tuyệt Sát đường, bọn họ tên họ, cần ngừng liều mạng, ám sát người khác, tích lũy g huân, cuối cùng tiến cấp.

Cấp bậc thứ ba, Thiết Bài sát thủ, Lạc Ly, Mãnh Long, Tiểu Thanh chính là như thế, toàn bộ Thiên Tuyệt Sát đường tổng cộng mười hai người, bọn họ đều có tính danh danh hiệu chính mình, thống lĩnh các lộ Ảnh Sát.

Cấp bậc thứ bốn, Đồng Bài sát thủ, đường chủ Thiên Tuyệt Sát đường sư phụ Lạc Ly, Từ Vân đại sư, tam đại trưởng lão Bặc Toán tử ở đạo quan tiếp nhận mối làm ăn, Trần Qua Tử huấn luyện đệ tử, Chưởng quầy béo khách sạn Vân Lai, bọn họ đều là như thế.

Bọn họ là người nắm trong tay Thiên Tuyệt Sát đường, là lão sư huấn luyện rất nhiều đệ tử, các đệ tử đều là bọn họ bồi dưỡng ra. Lại hướng lên Ngân Bài, Kim Bài, đó là xếp hàng ngoại môn Thất Sát tông, nơi này Thiết Bài sát thủ, chính là c hạn.

Lạc Ly đến đó, ngồi ở trước nhất các Ảnh Sát đồ đen, yên lặng chờ đợi, chỉ chốc lát Mãnh Long, Tiểu Thanh phân biệt đến.

Mãnh Long nhìn Lạc Ly, hừ lạnh tiếng, vẫn đối i Lạc Ly như thế, Tiểu Thanh tới, ôn nhu ngồi ở bên người Lạc Ly, kéo cánh tay , như chim nhỏ nép vào người, vô cùng thân thiết nói:

“Sư huynh, mấy ngày có nhìn thấy huynh! Người ta nhớ huynh…”

Hai mắt đưa tình, vô cùng ôn nhu, nào có tia tư thái mới vừa rồi, quả nhiên tâm mỹ nhân vô cùng tàn nhẫn!

Lạc Ly mỉm cười nói: “Được rồi, được rồi, gần đây ta đang tu luyện mãnh kiếm thuật…”

Trừ bỏ ba người bọn họ, còn có người trung niên lôi thôi đến, người này lôi thôi lếch thếch, cầm trong tay cái hồ lô rượu lớn, thỉnh thoảng uống ngụm, gọi là Lãng Tử, cùng Lạc Ly Mãnh Long giống nhau, chính là trong mười hai Thiết Bài sát thủ Thiên Tuyệt Sát đường.

Đúng lúc này, tiếng chung vang, tiến vào bốn người, cầm đầu đúng là lão phương trượng chùa Từ Thanh Từ Vân đại sư, mặt sau phân biệt là chưởng quầy béo khách sạn Vân Lai, Bặc Toán tử đạo quan, còn có lão nhân què, đúng là Trần Qua Tử huấn luyện viên.

Bốn người này tiến vào đại ện, đám người Lạc Ly cùng nhau đứng lên, hành lễ nói:

“Bái kiến Đường chủ! Bái kiến các vị trưởng lão!”

Trăm miệng lời, thanh âm vang dội!

Từ Vân đại sư, vóc dáng cao, pháp tướng uy áp, lúc nào trong tay cũng cầm chuỗi tràng hạt trong suốt trong sáng, ngừng khẽ tụng niệm kinh, trong tiếng tụng kinh ngừng, mắt thường có thể thấy được, vô số hào quang ở người cùng tràng hạt ngừng tuần hoàn.

Trên mặt mang theo tia tựa cười mà cười, nhìn mọi người, ở dưới ánh mắt của , vô luận là ai, toàn bộ cúi đầu!

Đây là loại uy áp vô hình, rất nhiều đệ tử ở đây, đều là cảnh giới hậu thiên, chỉ có Từ Vân đại sư này tiến vào tiên thiên, cảnh giới luyện khí kì tầng thứ chín, loại uy nghiêm vô thượng, xuất hiện ở trong lòng mọi người, mọi người toàn bộ nói gì, chờ đợi mệnh lệnh của !

Từ Vân đại sư chậm rãi hai tay chắp lại, mí mắt buông xuống, giống như pho tượng nhúc nhích, vẻ mặt tựa cười mà cười ở mặt từng chút nhạt , đợi cho thời ểm rốt cuộc lại ngẩng đầu lên, giống như hạ cái quyết định quyết tâm gì đó, gương mặt vui buồn xuất hiện loại hàn khí giống như lưỡi dao, hầu như làm cho nhiệt độ khí chung quanh đều đột nhiên hạ xuống vậy.

Hắn chậm rãi nói:

“Tín Lăng hầu, ngày tháng mười, Hắc Phong khẩu, tây hà, giết!”

Một câu hô lên, thanh âm lớn, nhưng mà sát khí nghênh diện mà đến, nhất thời ba trưởng lão ở phía sau , cùng nhau hô theo:

“Giết!”

Sau đó các đệ tử dưới đài, cùng nhau hô quát theo:

“Giết!”

“Giết!”

“Giết, giết, giết!”

Tiếng giết chấn trời, khí quán thương khung!

Sau bảy chữ giết, người này hẳn phải chết!

Sau bảy chữ giết, mọi người tán , hôm nay bất quá mười chín tháng chín, cách mùng tháng mười còn có mười ngày.

Sau mười ngày, cũng biết mọi người ở đây, còn có mấy người có thể sống sót, tuy nhiên ai nói cái này, nhưng mà người người trong lòng hiểu rõ, có lẽ bảy ngày này là bảy ngày cuối cùng trong cuộc đời bọn họ.

Đều tự tán , sát thủ này thẳng đến động phủ ở mặt sau, nơi này trừ bỏ là căn cứ huấn luyện Thiên Tuyệt Sát đường, chỗ tổng đàn, còn là nơi tiêu tiền.

Loading...

Comments Facebook
Comments

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.