apkm-back apkm-chevron apkm-facebook apkm-rss apkm-gplus apkm-qrcode apkm-share apkm-search apkm-twitter apkm-upload apkm-download apkm-calendar apkm-article apkm-playstore apkm-safe apkm-tag apkm-cancel apkm-sdk apkm-info apkm-hamburger

Sải bước, Lạc Ly bước nhanh về phía trước, ra mười dặm, xa xa rời khỏi núi Long Thủ.

Dần dần Lạc Ly khôi phục khống chế thân thể, đình chỉ bước chân, quay đầu nhìn lại, núi Long Thủ xa xa, hóa thành cái bóng dáng, đứng ở nơi đó.

Nơi đó có phụ thân của mình, có bằng hữu của mình, có quá khứ của mình, nơi đó sắp biến mất.

Loading...

Lạc Ly biết nói cái gì cho phải, chỉ nhìn, lúc này thái dương dâng lên, bầu trời sáng, lúc này quan đạo, xuất hiện người đường, sau đó Lạc Ly nhìn thấy người, ở đỉnh đầu mình bay qua!

Người nọ là lão giả, đứng ở chỗ giữa trung cao mười trượng, knh tay phía sau, đồ đen đầu bạc, tóc bạc để xõa quá thắt lưng, ngũ quan sâu sắc, mắt phượng mi dài, hai mắt giống như u đàm, phát ra hào quang màu máu, lạnh như băng mà thâm trầm, ở người có loại khí tức vô cùng đáng sợ, Lạc Ly nhìn thấy liền nhịn được toàn thân run run, giống như thỏ gặp hổ sói!

Đúng, đây phải người, ở người , có loại khí tức mãnh thú, đây là con rồng, hắc long!

Phía sau lưng lão giả này, có đôi cánh giống như cánh rồng, chính là hắc bào mặc biến thành, thỉnh thoảng vỗ, mỗi vỗ cái, nháy mắt bay ra mấy chục trượng, trong nháy mắt, bay qua đỉnh đầu Lạc Ly, thẳng đến núi Long Thủ mà .

Lão giả cứ như vậy ở Lạc Ly đỉnh đầu bay qua, nháy mắt, Lạc Ly biết , Hắc Long Trấn Hải tông Trúc Cơ Chân tu Long Văn Định! Phụ thân Tín Lăng hầu, đến thay con báo thù, vì môn phái cướp lấy c phẩm huyết tinh thạch!

“Đến đây, đến đây, đến đây!”

Lạc Ly nhịn được muốn hô to: “Con ngươi là ta giết, tới tìm ta! Không cần vào trong đó!”

Nhưng mà nhịn xuống, có hô to, rất nhanh nhìn bốn phía, ở cách đó xa có núi nhỏ, lên cao mà nhìn, có thể xa xa nhìn đến trấn Bạch Kì núi Long Thủ.

Lạc Ly rất nhanh nhằm về phía núi nhỏ kia, liều mạng hướng về đỉnh núi mà , sau đó chợt nghe thấy phương xa truyền đến thanh âm:

“Các ngươi phàm nhân ngu muội này, cũng dám giết con ta, cũng dám đoạt bí bảo tông môn ta, các ngươi là muốn sống chăng, tốt, tốt, tốt, ta ban cho các ngươi phàm nhân ngu muội này, vĩnh sinh!

Đều chết cho ta!”

Long Văn Định tới trước trấn Bạch Kì, đứng ngạo nghễ ở phía đỉnh đầu ba trượng các sát thủ!

Nhìn thấy cường giả bay đến này, toàn bộ sát thủ kinh hồn bạt vía, toàn bộ cạm bẫy độc dược, đều là bố trí mặt đất, bọn họ tự cho là đối phó là cao thủ võ lâm, ai biết đến chính là tiên nhân bay , tất cả mọi người choáng váng!

Lúc này người đứng lên, hô to: “Không phải sợ , Mặc Vân nỏ, Mặc Vân nỏ, bắn chết !”

Người này đúng là Tiểu Thất, là người thứ nhất phản ứng lại, bắt đầu phản kích.

Nhất thời mười hai cái Mặc Vân nỏ nọ, bắt đầu chuyển hướng, muốn bắn chết Long Văn Định!

Long Văn Định hừ lạnh tiếng nói: “Ngu muội! Kiến càng lay cổ thụ! Buồn cười tự lượng!”

Theo lời nói ở người , xuất hiện loại uy áp đáng sợ, loại uy áp này giống như thực chất, toàn bộ sát thủ trong trấn nhỏ, nhất thời toàn thân thể hành động, đao kiếm trong tay, như có ngàn cân, đều hạ xuống, có người vỡ mật nát tim, bắt đầu hộc máu.

Trong hoảng hốt, hình như có Thiên Long, lực áp thiên địa, ở trong tiếng rồng gầm, đang rống giận, khí tức khủng bố bao phủ, giống như khí đều lâm vào đọng lại.

Đây là long uy, trong Trấn Hải thất pháp của Hắc Long Trấn Hải tông, cái này cũng là lý do Hắc Long Trấn Hải tông, có hai chữ Trấn Hải!

Hắc Long Trấn Hải tông chính là bàng mạch thượng môn Vạn Thú Hóa Thân tông, được Hắc Long thân trong mười hai Long thuật của Vạn Thú Hóa Thân tông, đệ tử tông này, là con đường nhục thân thành thánh, theo phương pháp quan tưởng, luyện hóa hắc long thân.

Đệ tử Hắc Long tông, bọn họ có nhục thân cường hãn, cảm ứng đáng sợ, long uy vô địch, còn có Hắc Long Ba diệt sạch tất cả, có năng lực này, cho nên Hắc Long tông chính là trong hạ môn ba ngàn tả đạo Trung thiên chủ thế giới!

Cho nên khi Long Văn Định phóng long uy ra ngoài, toàn bộ sát thủ, toàn bộ bị trấn áp, đám tươi sống bị đập vụn nội tạng, thất khiếu chậm rãi đổ máu mà chết!

Loại tử vong này, thống khổ nhất, ở trong khủng bố vô tận, thân thể sụp đổ từng chút , chậm rãi chết , đây là Long Văn Định trừng phạt đối với bọn họ, đám phàm nhân này lại dám giết con mình.

Đúng lúc này, đột nhiên bên trong đại địa, đạo ngân quang bay ra, rõ ràng là cây trường đao màu bạc, đúng là phù bảo của Từ Vân đại sư, lập tức chém về phía Long Văn Định.

Cái trường đao màu bạc này hướng về chém tới, nhưng mà ở nháy mắt trảm đến trước người Long Văn Định, Long Văn Định cánh đập mạnh, lập tức bay ra hơn ba trượng, đao này chém hụt!

Đây là cảm ứng đáng sợ của đệ tử Hắc Long tông, bọn họ quan tưởng hắc long, linh giác long hóa, đều trở nên vô cùng đáng sợ, có thể biết trước nguy hiểm, trước tiên cảnh báo.

Long Văn Định cũng bị kích này dọa thân mồ hôi lạnh, đây chính là phù bảo, chỉ có Kim Đan chân nhân có thể luyện chế, quản chi chính mình là Trúc Cơ Chân tu, bị trảm trúng chính là chết, cũng bị thương!

Nháy mắt, biết, chuyện này, tuyệt đối đơn giản, chính mình bị lừa, bắt đầu coi trọng người nơi đây, lập tức lên , bay đến trời cao năm mươi trượng, sau đó há mồm chính là phun ra!

Một đạo cột sáng ở trong miệng phun ra, cột sáng này ước chừng bằng cái bốn nước, thẳng tắp xuống phía dưới, từ trời giáng xuống, đến chỗ nào, vạn đốt cháy, sụp đổ, nổ mạnh liên tục, đây là Hắc Long Ba, bí pháp tối cường của Hắc Long tông!

Hỏa diễm lan đến đâu, chỗ đó nhất thời thành luyện ngục, vô số người ở trong hỏa diễm giãy dụa, kêu thảm, chạy như ên…

Cuối cùng, đám đổ xuống, tùy ý để hỏa diễm cắn nuốt thân hình, nhúc nhích.

Long Văn Định động!

Hắn ở toàn bộ trấn Bạch Kì bay múa, Hắc Long Ba nọ thổi quét toàn bộ trấn nhỏ, lửa lớn dâng lên, toàn bộ thôn trấn bắt đầu thiêu đốt.

Càng ngày càng nhiều đệ tử Thất Sát tông bị cuốn vào biển lửa, mắt nhìn tới là cả mảng máu giống nhau lửa đỏ, trong tai tràn ngập là tiếng kêu thảm thiết tuyệt vọng thống khổ đến c ểm.

“Ha ha ha ha ha ha”.

Long Văn Định ên cuồng mà cười lớn, quanh thân chấn động, từ người , bay ra bốn con rết đáng sợ dài ước chừng ba trượng.

Con rết này toàn bộ đều là nâu đen, đều có được gần trăm chân dài ba xích, con rết nọ chân như đao như nhận, phát ra hào quang trắng bạc!

Long Văn Định vừa thu lại tiếng cười, quát to: “Trong vòng mười dặm, sinh linh cũng được bỏ qua, toàn bộ giết chết!”

Ứng tiếng mà động, bốn con rết từ trung hạ xuống, chúng nó rơi xuống phía đại địa, cái đại địa này ở dưới chân chúng nó, thật giống như nước gợn vạy, chúng nó lập tức chui vào bên trong đại địa, hướng về bên trong núi Long Thủ mà phóng .

Lạc Ly đến núi nhỏ, xa xa nhìn lại, chỉ nhìn thấy mảng biển lửa, sau đó có vô số tiếng kêu thảm thiết, phàm là người đường tới gần trấn Bạch Kì, cũng bị cuốn vào trong đó, đều chết thảm.

Hỏa diễm tận trời, lâu xa xa tiếng nổ vang, toàn bộ núi Long Thủ đều ở trong hỏa diễm, hỏa diễm bay múa người, người này chưởng quản sinh tử mọi người, dưới nhất niệm, hủy thiên diệt địa!

Đây là Lạc Ly trong cuộc đời lần đầu tiên cảm giác được lực lượng của người tu tiên, loại lực lượng này, xa xa siêu việt toàn bộ lực lượng quá khứ tiếp xúc qua, lâm vào ên cuồng, bởi vì nếu có loại lực lượng này, người khác dùng lực lượng này, đến trấn áp !

Lửa lớn nọ ước chừng thiêu canh giờ, sau đó bốn con rết ở dưới đất chui ra, chúng nó giao cho Long Văn Định toàn bộ bảo chính mình tìm được, c phẩm huyết tinh thạch giả mạo, còn có phù bảo của Từ Vân đại sư, đều ở trong đó.

“Phụ thân… Phụ thân…”

“Đã chết…”

Xa xa nhìn tất cả cái này, Lạc Ly hai mắt bị nước mắt mơ hồ, là dùng sức mở to, dùng sức nhìn, nhớ kỹ tất cả cái này.

Thật lâu sau thật lâu sau, xác định tất cả cái này vĩnh viễn phai nhạt , vĩnh viễn quên , Lạc Ly lúc này mới khẽ cắn môi, khẽ cắn môi, quay người lại, xuống núi nhỏ, bắt đầu rời khỏi nơi này, trở về thôn Lạc gia.

Dọc theo đường , Lạc Ly cởi xuống bội kiếm bên hông, quẳng vào cái rãnh nước bên đường, thanh kiếm này cùng với ước chừng năm năm, dưới kiếm chém giết ba mươi hai cường giả, chém giết sư muội sư đệ chính mình.

Hắn duỗi tay ra, thanh kiếm bay vào bên trong rãnh nước, sau đó đem túi ám khí, hành quân lương, miếng hộ tâm, các loại độc dược đan dược, toàn bộ tất cả những gì mà mình có được của Thiên Tuyệt Sát đường ở người mình, bao gồm toàn bộ hoàng kim, toàn bộ đều quẳng vào bên trong rãnh nước!

Giờ khắc này, Thiên Đạo Sát hoành hành Ngân Châu đại lục nọ, chết, tiêu thất, bao giờ tồn tại nữa!

Giờ khắc này, Lạc Ly chính là thiếu niên bình thường, đệ tử Lạc gia!

Quá khứ, đều là quá khứ , võ g chính là có lợi hại, kiếm pháp chính là có thần kỳ, gặp được người tu tiên có thể bay nọ, tất cả đều là uổng phí!

“Ta cũng muốn tu tiên, ta cũng muốn có được loại thần thông như thế, chỉ có như vậy, ta mới có thể tự do tự tại sống sót, nắm giữ vận mệnh chính mình, chịu người khác chúa tể!”

“Còn có, ta muốn giết Long Văn Định này, giết ! Giết !”

Lạc Ly thở ra hơi dài, nhanh rời khỏi, vô cùng kiên định, quay về thôn Lạc gia!

Trở về thôn Lạc gia, toàn bộ thôn hiện tại đều loạn thành mảng, lửa lớn ngoài sáu mươi dặm, nơi này xa xa có thể nhìn thấy, ai cũng biết bên kia xảy ra cái gì.

Lạc Ly lặng lẽ về trong nhà, còn chưa có tiến vào cửa lớn, liền nhìn thấy Tuyết Mi đứng ở cửa, ở xa xa nhìn tới, nàng đang lo lắng an toàn của Lạc Ly!

Nhìn thấy Tuyết Mi, trong nháy mắt, Lạc Ly liều mạng áp lực thống khổ, hoàn toàn bùng nổ!

Hắn dùng sức ôm lấy Tuyết Mi, thống khổ vẫn áp lực, giờ khắc này bùng nổ, lần đầu lớn tiếng khóc lên:

“Không có, có, có!”

“Cái gì cũng có! Tất cả đều có!”

“Ta chỉ còn lại ngươi, chỉ còn lại ngươi, chỉ còn lại ngươi ta sống nương tựa lẫn nhau!”

Chân chính khóc rống, khóc đến thống khổ, khóc đến khóc ra tiếng.

Tuyết Mi biết xảy ra cái gì, nàng chỉ có thể dùng sức ôm lấy Lạc Ly, nói:

“Không có việc gì, có việc gì, Tuyết Mi cùng thiếu gia, Tuyết Mi vĩnh viễn cùng thiếu gia, vĩnh viễn cùng chỗ!”

Hai thiếu niên, gắt gao ôm nhau, dùng thân thể chính mình, làm ấm áp đối phương, ôm để sưởi ấm!

Vĩnh viễn cùng chỗ, vĩnh viễn chẳng phân cách!

Lửa lớn ở núi Long Thủ, thiêu ước chừng ngày đêm, cuối cùng mới tắt, trấn Bạch Kì biến mất, thì cũng biến mất, quan phương Ngân Châu đại lục giải thích là núi lửa bạo phát, trấn nhỏ bị hủy bởi núi lửa.

Thiên Tuyệt Sát đường những người đó chết thì chết, hào môn khống chế Ngân Châu đại lục, đều là hậu duệ tu tiên, đem việc này hoàn toàn áp chế, làm nhạt hóa. Không ai dám đàm luận tiên nhân bay kia, việc này cứ thế mà qua.

Bất quá chùa Từ Thanh núi Long Thủ, lại ở trong lửa lớn như thế tồn xuống, lông tóc tổn hao gì, ngược lại càng hiển thần tích, trong những ngày tháng về sau, dẫn tới vô số tín chúng lại đây thắp hương.

Mặc dù có chút lão tín chúng, hoài niệm Từ Vân đại sư quá khứ, nhưng mà theo thời gian trôi qua, ở trong tiếng kinh văn chủ trì đại sư mới, rất nhanh quên .

Lúc này Lạc Ly, lại đang bệnh nặng, ngày đó sau khi trở về, liền bệnh nặng dậy nổi, toàn thân phát sốt, hôn mê bất tỉnh, ở giường trằn trọc qua lại.

Cái này làm cho Tuyết Mi sợ hãi, vội vàng cầu xin trưởng giả trong thôn mời đại phu trong tộc, sau đó cầu thần bái phật, biện pháp có thể sử dụng toàn bộ đều sử dụng!

Ngày hôm sau, đại phu trong tộc đến, sau khi chẩn đoán, mừng rỡ!

“Đây là tổ tiên chúc phúc, thật tốt quá! Thật tốt quá!”

Tuyết Mi thiếu chút nữa đem đại phu đánh ra cửa nhà nói: “Bệnh thành như vậy tốt cái gì?”

Đại phu nói: “Ngươi hiểu, cái này gọi là làm hậu thiên thức tỉnh, chính là đại cát tượng, vốn linh căn ở sau khi trẻ con sinh ra, là có thể kiểm tra ra. Nhưng mà có chút người, ở trước khi trưởng thành, đột nhiên linh căn vốn bị che dấu bộc phát ra, cái này kêu là linh căn hoá sinh!

Dựa theo trong tộc ghi lại, tộc nhân Lạc gia chúng ta cách mỗi trăm năm, xuất hiện đệ tử như vậy, tam tổ, lục tổ Lạc gia chúng ta đều là như thế!”

Tuyết Mi nghe thế, kinh ngạc hỏi:

“Linh căn là cái gì?”

Đại phu nọ lắc đầu nói: “Ta cũng biết đó là cái gì, dù sao cũng là thứ tốt, trong tộc chính là truyền thừa như vậy, có này linh căn, là có thể cùng tiên nhân tu tiên, rời khỏi nơi này, trước tới tiên giới, từ nay về sau trường sinh bất lão!

Quá may mắn, ta lập tức bẩm báo trong tộc! Bất quá, phải sống cái này mới được, chờ thức tỉnh, hai người các ngươi phát đạt rồi, từ nay về sau cuộc đời khác!”

Nói xong, đại phu bước nhanh rời khỏi, bẩm báo trong tộc.

Trong tộc nhất thời bị kinh động, trước phái người đến quản lý, chờ đợi Lạc Ly thức tỉnh.

Một tháng sau, Lạc Ly thức tỉnh, nhưng mà thân thể là mười phần tốt, cái này là Từ Vân đại sư cố ý an bài, chính là quá trình tẩy cân phạt tủy giải trường sinh độc, cũng là biện pháp để cho Lạc gia chú ý Lạc Ly.

Lại tháng sau, Lạc Ly có thể đứng lên ăn cơm, có thể ở trong phòng lại, trong tộc trải qua thí nghiệm, cuối cùng xác định Lạc Ly có được linh căn, lập tức mừng rỡ, chuẩn bị đem Lạc Ly đưa vào trong tộc, tiến hành bồi dưỡng.

Tuyết Mi vô cùng cao hứng, lúc trước lúc Lạc Ly bệnh nặng, nàng từng hứa nguyện cầu phật, hiện tại Lạc Ly khỏe, nàng tự nhiên muốn hoàn nguyện!

Giống như Tuyết Mi còn có thất đại mụ bát đại di trong thôn, cùng nhau tới chùa Từ Thanh mới tu sửa lại, hoàn nguyện.

Loading...

Comments Facebook
Comments

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.