apkm-back apkm-chevron apkm-facebook apkm-rss apkm-gplus apkm-qrcode apkm-share apkm-search apkm-twitter apkm-upload apkm-download apkm-calendar apkm-article apkm-playstore apkm-safe apkm-tag apkm-cancel apkm-sdk apkm-info apkm-hamburger

Đối diện Tô Tiểu Mễ là Ngải Niệm Như chủ quản đội B của bộ kế hoạch, người này vẫn coi Tô Tiểu Mễ là kình địch, bất cứ chuyện gì cũng muốn tg cô, giành danh tiếng, triển lộ bợ đỡ hết mức, chỗ nào dùng.

Cô giờ phút này, bên ngoài là áo khoác mỏng tay vừa (tay áo dài đến cùi trỏ), bên trong lại là chiếc áo bó sát thấp ngực, áo ngực màu lam lúc ẩn lúc hiện lắc nhẹ ở “hốc núi” của nàng.

“Xem , nữ nhân lẳng lơ kia lại bắt đầu phát tình, nếu như Tổng giám tiến vào là người xấu xí, xem cô còn dám nhào tới .” Hạ Tử Vi nhỏ giọng nói thầm ở bên cạnh Tô Tiểu Mễ.

Loading...

Ngải Niệm Như mỉm cười, ánh mắt lại rét lạnh liếc tới. Hạ Tử Vi trả lại ánh mắt đồng dạng, hai người ai nhường ai.

Rất nhanh, cửa phòng họp bị mở ra, đầu tiên vào là Tổng giám thị trường cùng Tổng giám tiếp thị, hai người tìm được chỗ ngồi xuống, khí phòng họp đột nhiên trở nên quái dị.

Bất quá là Tổng giám bộ kế hoạch nhậm chức mà thôi, theo lý mà nói Tổng giám thị trường và Tổng giám tiếp thị có cần thiết tham dự vào thời khắc này.

“Oa!” Một tiếng than nhẹ rất nhỏ, môi đỏ mọng của Ngải Niệm Như ở đối diện hé mở, trong ánh mắt trừ ện còn là si, Tô Tiểu Mễ theo ánh mắt của cô nhìn lại, đại não trống , nhưng đầu lập tức vòng vo trở lại.

“Không phải đầu ta vẫn còn sốt chứ, chuyện này cũng qua hai ngày rồi, sao ta còn chưa có lấy lại tinh thần a! Nhất định là ánh mắt mình sai lầm, đáng chết a, Tô Tiểu Mễ, lại tập tring.” Tô Tiểu Mễ chăm chú nhìn đồ án trong máy vi tính xách tay ( họp mang máy vi tính xách tay là thói quen của các quản lý trong g ty), cô nhỏ giọng nỉ non trong nội tâm.

Hạ Tử Vi tay dùng sức nhéo cánh tay Tô Tiểu Mễ cái, ý bảo cô mau nhìn đẹp trai. Tô Tiểu Mễ cúi đầu, tim lại hốt hoảng nhảy dồn dập.

“Nhất định là ảo giác, nhất định là ảo giác. . . .” Cô ngừng tự nói với mình ở trong lòng, sau đó lấy dũng khí nhìn lại vị trí Tổng giám, phải biết cô chính là ngồi sát vị trí Tổng giám.

Một giây, hai giây, ba giây. . . .

“Trời ạ! Thật sự là . . . . Thế nào lại là ? Về sau phải làm sao? Mất mặt a. . . Thật vất vả tìm người xa lạ lớn mật lần, kết quả người xa lạ này cũng thành cấp của ta, hai người xa lạ cho là bao giờ gặp nhau lại gặp trong tình huống thế này, tại sao có thể có người xui xẻo như ta đây. “Tay Tô Tiểu Mễ tự giác gõ bàn phím, còn phát ra thanh âm cạch cạch.

Phòng họp an tĩnh bởi vì cử động của Tô Tiểu Mễ mà trở nên càng thêm an tĩnh.

Hạ Tử Vi cảm thấy cảm giác Tô Tiểu Mễ dị thường, hung hăng dùng sức nhéo cô lần nữa, Tô Tiểu Mễ đau đến thiếu chút nữa thất thanh kêu lên.

Gưng mặt Lâm Khải bình tĩnh đứng ở vị trí Tổng giám, ngay cả ánh mắt chống lại Tô Tiểu Mễ cũng có bất kỳ kinh ngạc, tỉnh táo đối diện nhóm người bọn họ đơn giản giới thiệu mình.

“Hôm nay chẳng qua là để cho mọi người biết qua về ta, về sau còn hi vọng mọi người có thể phối hợp g việc của ta, khác, ta tạm thời cần trợ lý hiểu rõ g việc liên qua.”

Lời của Lâm Khải vừa rơi xuống, Ngải Niệm Như lập tức tinh thần phấn chấn, cô còn chưa có mở miệng, lại bị lời của Lâm Khải kích thích thật sâu.

“Liền ngươi !” Lâm Khải nhìn cũng nhìn Ngải Niệm Như cái, mà là chỉ vào Tô Tiểu Mễ hai mắt vẫn nhìn chằm chằm vào màn ảnh máy vi tính.

Tô Tiểu Mễ bị ểm đến tên đột nhiên thức tỉnh, còn chưa kịp tới cô nói chuyện, Lâm Khải nói ra câu: “Tan họp!”

Hắn tựa như mây trôi vội vã, tới lại cảm giác chưa từng trải qua, người người trong phòng họp tản , chỉ còn lại có Tô Tiểu Mễ, Ngải Niệm Như và Hạ Tử Vi.

Loading...

Comments Facebook
Comments

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.