apkm-back apkm-chevron apkm-facebook apkm-rss apkm-gplus apkm-qrcode apkm-share apkm-search apkm-twitter apkm-upload apkm-download apkm-calendar apkm-article apkm-playstore apkm-safe apkm-tag apkm-cancel apkm-sdk apkm-info apkm-hamburger
“Em đưa chi phiếu năm trăm vạn cho Tiểu Dạ làm gì?”

Chung Uyển Nhi bước vào phòng làm việc,sắc mặt Bách Lý Tuấn lập tức nghiêm nghị, vẻ mặt cứng rắn lãnh mạc hỏi .

“Em. . . . . .” Ánh mắt vô tội nhìn về gương mặt tuấn tú.

Loading...

“Lấy lại !”

Đè nén tràn đầy tức giận,Bách Lý Tuấn ghét phụ nữ tự chủ trương,cho dù ngay cả gương mặt trước mắt này cũng ngoại lệ.

Một đôi mắt to sáng ngời nhìn người đàn ông quen thuộc ,cô khó khăn quay đầu,đứng dậy muốn bước ra cửa.

Nhưng mà nước mắt to như hạt đậu cũng chịu thua kém từ trong hốc mắt chảy ra. Dù nói thế nào cũng muốn tốt cho , tại sao có thể như vậy. . . . . .

” Uyển Nhi,em làm gì?” Bách Lý Tuấn phen từ phía sau ôm lấy Chung Uyển Nhi, để cho cô rời .

Không cần nhìn cũng biết Cô ấy đỏ mắt!

Bách Lý Tuấn biết tính tình người đẹp dịu dàng. Bọn họ từng nổi danh là Kim Đồng Ngọc Nữ trong giới xã giao,làm sao có thể có biết tính tình lẫn nhau ?

“Coi như em xen vào việc của người khác. . . . . .” Chung Uyển Nhi thuận thế tựa vào lồng ngực dày của Bách Lý Tuấn, khóc thút thít .

Không nghĩ tới lại vì cô bé trách cứ cô? Trong lòng Chung Uyển Nhi có nhiều ủy khuất, nhiều ủy khuất nước mắt rơi nhiều hơn. . . . . .

“Uyển Nhi,em đừng khóc !” Thấy người yêu cũ rơi lệ,Bách Lý Tuấn sợ đến tay chân loạn, là trách cô sai, nhưng nhìn cô khổ sở tim của hãy cũng lơ lững, biết khó có thể kháng chính là. . . . . . dung nhan này.

“Hu hu. . . . . .” Càng nghĩ càng cam lòng, nước mắt Chuông Uyển Nhi rơi mãnh liệt.

“Thật xin lỗi, tổng giám đốc! Cà phê của ngài tới.”

Đúng lúc Thiên Dạ bưng cà phê thơm ngào ngạt vào cửa, liền bắt gặp được bố nuôi ôm người phụ nữ đó.

Cô chỉ ngây ngốc địa xử ở cửa, biết rõ nên lập tức rời nhưng chân giống như mọc rể, thể động đậy.

biết cũng biết an ủi phụ nữ. . . . . .

Thường ngày con ngươi lạnh lùng sắc bén khó có thể nhìn thấy dịu dàng? Tựu chỉ phụ nữ nước mắt?

Lòng của cô thoáng chốc đau như đao cắt! Hắn quả nhiên còn yêu Chung Uyển Nhi. . . . . .

“Đặt tại bàn rồi ra.” Nhàn nhạt liếc cô cái,Bách Lý Tuấn ra lệnh trục khách.

Hắn thấy tay Thiên Dạ đang run rẩy, nhưng khóe miệng trong nháy mắt vung lên nụ cười ác ý ,khó xử là tự cô tìm. . . . . .

Là cô nhận lấy chi phiếu do Uyển Nhi đưa trước!

Nếu loại tình yêu dùng bàn cân, vậy cần gì thương tiếc? Quay đầu lại cho cô thêm tiền,cô tự nhiên biết ều nghe lời thôi.

“Dạ!” Cảm nhận được toàn thân Bách Lý Tuấn phát ra lạnh nhạt,Thiên Dạ hoảng hốt để xuống cà phê, chật xoay người rời . Nơi này có nơi để cô dung thân. . . . . .

Thiên Dạ nhìn người đàn bà kia ôm chặc người đàn ông cô yêu, mà người đàn ông cô yêu cũng dùng toàn bộ tinh thần che chở người đàn bà kia!

Cô chỉ là trong những người đứng xem thôi!

Ban đầu hy vọng xa vời cô danh chánh ngôn thuận được đưa về Bách Lý gia,để cho mọi người lời nào để nói, phải là lấy danh nghĩa bị bố nuôi bắt buộc mang về ? Vốn cô chỉ hy vọng có thể theo khi bên cạnh, cô hài lòng a!

Nhưng hiện tại tại sao. . . . . .

Tại sao cô đột nhiên cảm giác lòng mình lạnh rét? Cô hèn mọn yêu người đàn ông này, rốt cuộc biết ? Hắn có yêu cô chút ?

Thiên Dạ lẩm bẩm hỏi ra miệng.

“Tuấn, về đến nhà cũng đem tâm tư đặt vào g việc sao!”

Chung Uyển Nhi bưng Hồng Trà vào thư phòng Bách Lý Tuấn, thấy ngồi ở trước bàn đọc sách sử dụng Computer,xem ra còn bận.. Công việc.

“Có chuyện gì sao?” Bách Lý Tuấn tập trung vào g việt đột nhiên ngẩng đầu.

Thiên Dạ yên lặng đứng bên cạnh phân loại nội dung bản fax,sau đó gắp đặt cùng nhau,hoàn toàn có nhìn Chung Uyển Nhi cái.

“Phải có chuyện mới tìm anh thương lượng sao!”

“À. . . . . .” Bách Lý Tuấn vuốt ve cái trán, thuận tay đem văn kiện bên cạnh đưa vào tập hồ sơ.”Có chuyện gì cứ nói ! Anh cần đẩy nhanh tốc độ.”

“Ba ba tìm anh ăn cơm, hỏi anh lúc nào rãnh rỗi?”

“Cha em tìm anh?” Bách Lý Tuấn kinh ngạc nhướng lông mày, nhưng thấy Chuông Uyển Nhi lấy dáng vẻ vui mừng nhướng mày nhìn mình,lại liếc thấy Thiên Dạ bên cạnh sắc mặt trắng bệch, khỏi cười, “Làm sao? Ông ấy cũng phải chưa nhìn qua dáng vẻ con rễ!”

“Tuấn, anh tại sao hư hỏng như vậy?” Chung Uyển Nhi hờn dỗi nhìn cái.

“Anh hôm nay mới bị em nói hư sao?” Liếc cô cái, tuấn lãng tiếng cười lập tức tràn đầy cả gian phòng, quay đầu nhìn về Thiên Dạ, “Con giúp ta xem ngày nào rãnh rỗi?”

“Dạ.”

Máy móc đáp lại, Thiên Dạ hít hơi, lập tức lấy lịch làm việc ra lật xem,cô có chú ý tới tay mình khẽ run rẩy.”Thứ ba buổi tối có sắp xếp hành trình.”

“Em xem thứ ba rãnh ?” Bách Lý Tuấn nhìn về phía Chuông Uyển Nhi.

“Dĩ nhiên được,em trở về nói với bố.”

Tiếng nói mềm mại vui sướng n nhủ, Chung Uyển Nhi cười ngớt khẽ chạm xuống trán , xoay người rời .

Nhìn Bách Lý Tuấn đối với phụ nữ khác sủng nịch vẻ mặt bộc lộ trong lòng, trong lòng Thiên Dạ khổ sở tư vị khó hình dung.

Cô muốn vứt nổi khổ thể tả trong lòng, nhưng thật giống như làm sao cũng ngăn cản được nó lan tràn trong lòng, chỉ có thể để đau lòng khuếch tán. . . . . .

Cô muốn ngăn cản loại tình cảm này, nhưng vẫn là khắc chế được truy tìm ánh mắt của Bách Lý Tuấn,cô rất hiểu mình —— thật yêu .

Nhưng phần tình cảm này có thể được xã hội chấp nhận sao? Hắn có quý trọng tình cảm của cô sao? Nhìn dáng vẻ Bách Lý Tuấn muốn xa rời Chung Uyển Nhi ,khổ sở trong lòng cơ hồ khiến cô choáng váng. . . . . .

“Đang suy nghĩ gì? Làm việc.” Bách Lý Tuấn nhắc nhở Thiên Dạ sững sờ bên, mới phát hiện khuôn mặt trắng noãn của cô sớm rơi đầy nước mắt.”Không có chuyện khóc cái gì?”

“Bố. . . . . .” Thiên Dạ cuống quít muốn lau nước đọng mặt , nhưng bất kể lau thế nào nước mắt vẫn ngừng từ trong hốc mắt chảy ra.

“Tại sao?”

Quen việc nhìn khuôn mặt tươi cười giả tạo của Thiên Dạ,hôm nay đột nhiên biến chuyển thành gương mặt khóc, ánh mắt Bách Lý Tuấn rất nghiền ngẫm nhìn cô.

“Bố . . . . .” Thiên Dạ nhìn thẳng vào người đàn ông cô yêu, “Bố có chút yêu thích con sao?”

Thượng đế ơi! Hắn chỉ cần nói cho cô biết”Thích” là được.

Chỉ cần có chút xíu,cô nguyện ý vì lên núi đao, xuống vạc dầu, cái gì cũng kính dâng cho , chỉ cầu chút chút thích cô. . . . . .

“Tại sao đột nhiên hỏi việc này?” Bách Lý Tuấn kêu căng nở nụ cười.

“Bố chỉ cần nói cho con biết. . . . . . Có thích con hay . . . . . .” Cô nắm chặc trong tay hồ sơ, buồn bã cầu xin, “Chỉ cần có chút xíu. . . . . . Cũng có thể a. . . . . .”

Nước mắt to như hạt đậu lại lăn xuống.

“Chỉ cần ta cho con chi phiếu, ta nói thích con,con có theo ta lên giường , nói có thích hay phải là rất buồn cười à?” Ném bút lên mặt bàn,Bách Lý Tuấn dù bận vẫn ung dung nhìn Thiên Dạ.

Hiện tại mới có tâm tình phản ứng sao?

Hắn nên thấy vinh hạnh? Hay là làm bộ với cô? Tình cảm nên ép đến bước cuối cùng, nhìn cùng người khác lên lễ đường, mới rơi nước mắt trước mặt hỏi có thích cô hay ? Có phải quá muộn hay ?

Nếu như cô thấy có” chút xíu” thích, tại sao phải nhận lấy năm trăm vạn chi phiếu?

Hắn tin nước mắt của cô! Không tin lòng của cô!

“Con. . . . . .”

Thiên Dạ bị Bách Lý Tuấn chất vấn hỏi đến lời nào để nói. Thì ra là kịp. . . . . . cô biết mình chẳng qua là đồ chơi của , nhưng biết lại thảm như vậy, ngay cả đám câu”Thích” cũng muốn nói . . . . .

Cô kính dâng tất cả của mình, bất kể người ta nói gì cô cũng muốn ở bên cạnh , lại ngay cả câu”Thích” cũng nguyện ý cho?

Thật là nan kham tới c ểm !

Hồ sơ trong tay Thiên Dạ rơi xuống đất,cô xoay người muốn rời khỏi thư phòng, nhưng Bách Lý Tuấn ngay từ lúc cô khắc bước bắt được cánh tay cô.”Con muốn đâu?”

“Buông! Bố ngay cả câu thích cũng nói ra miệng, cần gì phải đưa con trở lại? Bố dùng tiền có thể mua được nhiều phụ nữ hơn, cần gì nhất định phải là con. . . . . .” Nước mắt rơi xuống,Thiên Dạ dùng sức chùy đánh lồng ngực Bách Lý Tuấn,cô đợi nổi nữa, để cô thôi!

“Con được nói với ta như vậy,thời ểm con ở dưới người ta rên rỉ phải quá vui mừng sao.” Hắn lạnh như băng mở miệng, môi cương nghị nói câu chữ tàn khốc , “Có thích hay chuyện,con có cần lên giường với ta hay lại là việc!”

“Con muốn! Bố vừa thích con, vừa yêu con. . . . . .”

“Con rất muốn chính là chữ『 yêu 』này sao?” Đem tranh chấp tiến tới gần cuối,cô thật chỉ cần yêu ?Cô muốn chính là tim của , yêu sao?

Sau đó thì sao? Tiếp theo lại như trước, đoạn tuyệt rời . . . . . .

Khóe miệng của chứa đựng nụ cười lạnh lùng ,người phụ nữ vì tiền thì có tư cách gì nói tình? Có cái gì tư cách gì nói yêu?

“Vậy thì như thế nào? Nhưng con muốn bố yêu con?” Nắm vai Bách Lý Tuấn,cô ở trong nước mắt hỏi.

“Con có tư cách hỏi ta vấn đề này sao?”

Liếc xéo Thiên Dạ cái,Bách Lý Tuấn thật chặc ôm eo cô, vô tình phản bác, “Khi con nhận lấy năm trăm vạn chi phiếu,thì con mất tư cách nói chữ này!”

“Không phải . . . . . . Không. . . . . .” Khóc ngã trong ngực Bách lý Tuấn,Thiên Dạ khóc thành tiếng.

“Chẳng lẽ con muốn nói với ta đó là Uyển Nhi ép con nhận lấy ?” Ôm người cô lên, nhìn thẳng đôi con ngươi trong suốt của cô , đôi mắt để cho say mê, lại để mê luyến mắt . . . . . . Hẳn là rung động trong mộng cảnh .

“Con. . . . . .”

“Nói ra lời phản bác lời sao?” Bách Lý Tuấn mỉm cười, “Thật ra thì con cũng cần khóc đáng thương đến vậy, ta và Uyển nhi sau khi kết hôn, vẫn giống như trước thương con,con cần lo lắng sau khi cô ấy trở về con bị vắng vẻ. . . . . . dạy con thành nhạy cảm …nếu cho người khác, ta cũng vậy bỏ được!”

Nói xong, hôn hít lấy da thịt non mịn của cô .

“Đừng mà! Con muốn. . . . . .”

Thân thể nhỏ n dùng sức giãy dụa, nước mắt trong ánh trăng mờ, Thiên Dạ ra sức chống ,nếu xem thường cô như vậy, cần gì phải muốn cô?

“Con phải là ngay cả mạng cũng có thể cho ta? Ta chỉ muốn con theo ta, làm sao? Ngay cả ểm này cũng làm được?” Ôm eo mỹ nhân, quan tâm ý nguyện của cô, cưỡng ép môi cô.

“Để cho con a. . . . . .”

Thiên Dạ thống khổ lắc đầu, nhưng cô hoàn toàn ngã ở trong ngực Bách Lý Tuấn, khi ôm thật chặc cô thể động đậy.

“Đừng mơ!” Nghe giọng cô tỏa hương thơm tươi mát, ôm thân thể mềm mại của cô Bách Lý Tuấn thể thừa nhận ham muốn cô, mặc dù trong miệng tìm mọi cách nói xấu giá trị của cô, nhưng ôm cô suy nghĩ trong lòng muốn kích tình.

Cô thật sự là xương sườn thiếu hụt của , nay tìm được. . . . . .

Mặc dù trạng huống tốt đẹp lắm, nhưng cảm thấy sinh mạng hoàn toàn vì cô. Hắn cho cô ! Cho dù cô từng phản bội . . . . . .

Bàn tay của khẽ vuốt lên bộ ngực mềm mại của nàng , kỷ xảo vuốt ve.

“Không được . . . . .” Nước mắt gợn sóng chống ,cô thề chỉ cần đụng cô ,cô có thể im lặng rời khỏi cuộc sống của , vui vẻ chịu đựng đợi ở góc, nhìn và Chung Uyển Nhi có đôi có cặp,còn chúc phúc cho tương lai tốt đẹp của bọn họ.

“Không cho con nói được!”

Một tiếng xé rách, nút chiếc áo màu đen bó sát người đột nhiên mở rộng, tay của chạm lấy áo ngực màu đen bó sát người cô, Bách Lý Tuấn cúi đầu, dọc theo Lace bên ngoài da thịt ngừng khẽ hôn, rước lấy cô cong người phát run.

“Ưm . . . . .” Cô bất lực rên rỉ.

Không có biện pháp chống người đàn ông ma quỷ xâm lược, cho dù cho thương tâm nhưng khi vuốt ve đủ loại,cô bị đùa e rằng khó khống chế mình.

“Nhạy cảm như vậy? Còn dám nói muốn?” Hắn gặm cắn nụ hồng phấn trước ngực, dùng sức mút, liếm hôn,giày vò người đó, bởi vì thân thể ngửa ra sau, bầu ngực tuyết trắng càng thêm đứng thẳng ở trước mặt , tiếp nhận mang đến vui mừng.

Thiên Dạ cố gắng giãy dụa, “Đừng như vậy a. . . . . .”

“Vậy con muốn như thế nào?” Bách Lý Tuấn khinh bạc trêu chọc, vừa hàm cắn nụ trước ngực mỹ nhân , vừa dò xuống phía dưới,kéo quần cô ra, trừ chướng ngại .

“Không có. . . . . .” Cô hít khí tiếng nói qua lại đáp lại người đàn ông trêu chọc, toàn thân trống rỗng mềm tựa ghế sa lon, mặc cho động tác của đem cô đến ểm cao nhất, lúc sau dùng ngôn ngữ vô tình tàn khốc làm cô rơi xuống ểm thấp nhất. Cô g có cách nào cải lời đòi hỏi!

“Vậy con thật là quá biết ều.” Bách Lý Tuấn đứng thẳng thân thể, bỏ quần người áo, nheo lại song đồng nhìn cô mắt hàm chứa dục vọng nằm ghế sa lon.

Hắn đem mình thân thể cường tráng bao trùm lên thân thể cụ hoàn mỹ tỳ vết .

Động tác người đàn ông càng thân mật Thiên Dạ lại càng thống khổ, nhưng cho cô phản kháng liền ngăn chận cô,hướng dẫn cô sa vào trong bể dục.

Hắn hôn cánh môi cô,nhưng ngón tay cũng đồng thời chiếm lĩnh tư mật chặc của cô.

“Ưm . . . . .” Mở to mắt,cô muốn phát ra tiếng kháng nghị nhưng vẫn cho cô kháng nghị, tùy hứng vuốt ve chỗ tư mật.

“Con quên toàn thân cao thấp của con cũng là của ta sao?” Hắn khẽ cắn vành tai cô.

“A. . . . . .”

Hai ngón tay vén ra, chiếm cứ cửa chặc trất , bừa bãi xuên vào qua lại trong dũng đạo chặc hẹp bên trong,mặt cô đỏ lên cách nào tự quyết, rút ngón tay về.

“Như thế nào? Cảm giác thật thoải mái phải ?” Sau khi thăm dò vào u , kịch liệt trước nay chưa có ra vào thân thể người đẹp .

“A a a a. . . . . .” Người đàn ông nhanh chóng làm cho cô nhịn được cao giọng rên rỉ.

Bản thân phóng túng ham muốn, trong tiếng ngâm nga đem mình vùi sâu vào trong cơ thể cô, tiếng thét lên bắn ra mầm móng dục vọng .

Cô toàn thân giống như bị hỏa thiêu đốt, trắng nõn lộ ra hồng nhuận, dáng vẻ bị ái dục khống chế làm cho cô kìm lòng được phát ra trận trận vui thích khóc la, cho dù cái người lạnh lùng này đối với cô tàn khốc vô tình. . . . . . Thiên Dạ thỏa mãn.

Đủ rồi! Thật vậy là đủ rồi. . . . . .

“A!”

… ………

Cúi người xuống cô muốn nhặt văn kiện mặt đất lên, Dư Quang lung lay,cô nhìn thấy người yêu cùng ngườ phụ nữ của muốn vào g ty, nhưng ngoài đường có chiếc xe tốc độ ổn định chạy về hướng bọn họ. . . . . .

Không chút nghĩ ngợi Thiên Dạ tông cửa xông ra, thân thể gầy ốm dùng hết toàn lực đẩy hai người hề biết nguy hiểm Bách Lý Tuấn và Chung Uyển Nhi. Hai người bị Thiên Dạ đột nhiên tới đẩy ngã bên đường,xe mất tốc độ chạy nhanh đến,đụng bay Thiên Dạ đột nhiên xuất hiện .

“A ——” Tất cả nữ thư ký bên trong cửa đều hét lên tiếng.

“Tiểu Dạ! Tiểu Dạ. . . . . .”

Bách Lý Tuấn hồn phi phách tán nhìn hiện trường tai nạn xe cộ .

Chiếc xe gây chuyện đụng vào cột ện bên cạnh g ty , đầu xe toàn bộ hủy giắt bên đường. Mà Thiên Dạ té ban g, chất lỏng màu đỏ từ khóe miệng của cô ngừng chảy ra. Bách Lý Tuấn vội chạy đến trước đường, ôm lấy thân thể gầy ốm của Thiên Dạ kêu to: “Tại sao? Con tại sao. . . . . .”

“Mau gọi xe cứu thương!” Bảo vệ là người đầu tiên hoàn hồn,hô to vào bên trong.

“Con. . . . . .” Thế giới bắt đầu choáng váng,Thiên Dạ chỉ cảm thấy bốn phía càng ngày càng huyên náo,cô nghe được mọi người đang nói cái gì, nhưng cô biết Bách Lý Tuấn đang hỏi mình, cho nên miễn cưỡng mở mắt ra, lấy tiếng nói suy yếu đáp lại câu hỏi người yêu .”Con. . . . . . trả mạng lại cho bố . . . . .”

“Không muốn!” Bách Lý Tuấn ôm lấy Thiên Dạ nhỏ gầy , lớn tiếng la hét: “Ta muốn mạng con, cho bản thân con tự mình chủ trương! Con trở lại cho ta!”

Ôm chặt người đó, cảm giác tánh mạng của cô đang trong ngực của mình dần dần biến mất.

Hắn đau lòng như cắt.

“Con. . . . . . Không có nuốt lời. . . . . .”

Thiên Dạ tốn sức thở dốc, phảng phất mỗi hô hấp lần, tánh mạng của cô tựu biến mất chút, nhưng cô vẫn hết sức muốn nói rõ với .

chỉ đem toàn bộ tình yêu giao cho ,cộng thêm cả tánh mạng mình. . . . . . Nếu như vẫn hài lòng,cô cũng còn cách.

Thiên Dạ dần dần mơ hồ dư âm chỉ nhìn thấy Bách Lý Tuấn đang tức giận, tại sao còn tức giận như vậy ?Cô dâng lên toàn bộ mình, lần này nếu như còn so đo cô được đồng ý của , làm cho cô vượt quá lần sao!

Cô đảm bảo đây là lần cuối cùng. . . . . .

Loading...

Chương 9
4.3 (85%) 4 votes

Comments Facebook
Comments

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.