apkm-back apkm-chevron apkm-facebook apkm-rss apkm-gplus apkm-qrcode apkm-share apkm-search apkm-twitter apkm-upload apkm-download apkm-calendar apkm-article apkm-playstore apkm-safe apkm-tag apkm-cancel apkm-sdk apkm-info apkm-hamburger

Cuồng dã ôn nhu

Tỉnh lại

Cuộc đời này mạng định yêu say đắm. . . . . .

Loading...

Thiên Dạ ngồi ở trước cửa sổ, đem cảnh sân vường vẽ phác thảo.Vào ngày nghỉ cô thích làm những việc này tiêu khiển giết thời gian,hơn nửa có thể hưởng thụ thời gian ở đây,nhưng kể từ khi có quan hệ xác thịt với Bách Lý Tuấn, tâm linh của cô lại túc tiếp tục yên lặng. . . . . .

Cô thường chỗ nhớ tới ,muốn biết hiện tại đang làm cái gì?

A! Mặc dù biết tham gia yến tiệc, nhưng vẫn muốn biết ở chung với người nào,còn nữa họ đang nói cái gì?

Mặc dù thường tiếp nhận ánh mắt trách cứ của quản gia vợ chồng ,giống như tiếng động hỏi thăm cô: khi nào nói với Bách Lý Tuấn? Nhưng cô luôn quay đầu , giả bộ hiểu lời của bọn họ.

Cô thật sâu sa vào trong thế giới tình cảm thế tục tha,chỉ cần nhớ tới cùng Bách Lý Tuấn cuồng dã chung đụng, có hai đầu lông mày khí phách, lòng của cô liền thể ức chế rơi xuống . . . . . Trầm luân.

Cô thật yêu ! Nhưng cô dám hỏi, muốn đoạt lấy cô có phải xuất phát từ yêu ? Bất quá nhớ tới bọn họ n ái khắp nơi trong nhà, bất an trong lòng Thiên Dạ mới chắc c, có lẽ thích cô chút?Vì chuyện đó. . . . . .

Cô lại càng muốn .

Cho nên cô đối với vợ chồng quản gia quăng tới ánh mắt khinh bỉ làm như thấy, cho dù tình cảm bọn họ thế tục tha,nhưng cô hy vọng bọn họ có cơ hội thiên trường địa cửu.

Chỉ cần Bách Lý Tuấn thật lòng yêu cô là được. . . . . .

“Tiểu Dạ, phòng khách có người ở chờ cô!”

“Có người tìm tôi?”

Đối với lời báo của người giúp việc,Thiên Dạ cảm thấy tương đối kinh ngạc,bởi vì Bách Lý Tuấn đem thời gian cô rãnh rỗi sắp xếp tương đối chặt chẽ,cô ở trường học cơ hồ có thời gian bắt chuyện với người khác,bạn học dường như cũng quen sơ sơ,mà đồng nghiệp g ty cũng sợ cô vì cô là dưỡng nữ tổng giám đốc ,cô mặc dù tệ nhưng cũng có ai dám lén liên lạc, cho nên cô cũng biết ai tới tìm mình vào ngày nghỉ. . . . . .

“Là Chung Uyển Nhi thư!” Tựa hồ nhìn ra ánh mắt nghi ngờ của Thiên Dạ,người giúp việc tự động nói rõ.

“Tôi liền.”

Mặc dù nghi ngờ Chung Uyển Nhi tại sao lại vô duyên vô cớ tìm mình, bất quá Thiên Dạ vẫn lập tức đến phòng khách gặp cô.

“Tổng giám đốc hôm nay ở nhà.” Khuôn mặt Thiên Dạ nở nụ cười quen thuộc, mở đầu liền trực tiếp nói cho cô biết.

Nếu như người phụ nữ trung niên kn thai đắt tiền này đến tìm Bách Lý Tuấn,cô ấy có lẽ phải thất vọng, có bất kỳ cô gái nào có thể hỏi tới hành tung ngày nghỉ của . . . . . .

Cô ấy tới cũng như !

“Tôi biết anh ấy ở nhà, bất quá tôi là tới là tìm cô.” Mặt Chung Uyển Nhi chút thay đổi đưa mắt nhìn cô.

“Tìm tôi?” Thiên Dạ nhíu mày.

“Tôi nghĩ cô nhất định cũng rất muốn biết ngày nghỉ ở đâu? Tôi tới là nói cho cô biết, đang ở nhà tôi cùng gia đình dự tiệc thịt nướng.” Trên mặt hiện lên nụ cười. . . . . .

Đích thực là kẻ địch tình trường !

Nếu phải Thiên Dạ ở tại Bách Lý gia,cô cũng để ý cô ta,cô bé còn chưa trổ mã thì coi là cái gì? Theo tài liệu xác thực đưa tới,Bách Lý Tuấn thân mật phái nữ có bốn,năm người,nhưng có con bé này, nếu phải nhìn thấy Thiên Dạ và sớm chiều chung đụng,cô mặc kệ!

“Chung thư cần gì. . . . . .”

“Cần gì cần cô biết?” Giọng nói ngọt của Chung Uyển Nhi vang lên, “Tôi chỉ muốn cô ngu ngốc chờ đợi mà thôi. Dù sao nếu như tôi và Tuấn tái hôn, cô danh nghĩa chính là con nuôi của tôi,cho nên tôi muốn sau này nhìn thấy chồng và con nuôi ngủ chung giường lớn. . . . . . như vậy tôi rất khó xử, rốt cuộc cô muốn rời khỏi Bách Lý gia, hay là lựa chọn việc xấu bị đồn ra ngoài,khống cáo nói cô làm trở ngại gia đình. . . . . .”

Mặc dù nói rất trôi chảy nhưng trong mắt sắc bén Chung Uyển Nhi lộ rõ tài năng.

“Cô. . . . . .”

“Tôi làm sao biết à?” Trong mắt Chung Uyển Nhi là tuyệt đối khinh bỉ, “Nếu muốn người biết,trừ phi mình đừng làm. Cô ở ngay bên trong phòng làm việc quyến rũ Tuấn,làm chuyện sỉ nhục cảm thấy thẹn vô tình bị tôi thấy được!”

Thiên Dạ trợn to đôi mắt sáng nhìn cô.

“Khó trách mọi người nói thương cô,cô ngay cả nhu cầu sinh lý cũng phục vụ, làm sao thương cô? Tôi vừa vào Bách Lý gia, Phúc thẩm thấy tôi liền tố khổ, nói cô chối cải ,còn quấn lấy Tuấn,bọn họ muốn tôi nghĩ biện pháp. . . . . . Thiên Dạ, nếu như cô thông minh lúc này tốt nhất nên rời khỏi. Mọi người đều biết Tuấn có kết hôn nửa là chờ tôi về, đối với cô chẳng qua là vui đùa chút, thể nào thật tình. . . . . .”

“Đừng nói nữa!” Che lỗ tai,Thiên Dạ mở to đôi mắt ngấn nước

“Tôi chỉ là hảo tâm tới nói cho cô biết sự thật này mà thôi, có tin hay sau này cô biết. . . . . .” Trên mặt Chung Uyển Nhi hiện lên cười nhạt, “Phụ nữ bên cạnh nhiều như vậy,cô chẳng qua chỉ là trong số đó mà thôi,nếu để chuyện này để cho người ngoài biết xấu danh ngàn đời,cô nghĩ dám lấy cô sao?”

“Tôi dám vọng tưởng. . . . . . Hắn lấy ta. . . . . .” Nước mắt bất lực lã chã rơi xuống.

Cô chỉ là muốn tình yêu của . . . . . .

“Vậy cô muốn hại thân bại danh liệt?” Chung Uyển Nhi muốn Thiên Dạ nhanh rời khỏi cuộc sống của Bách Lý Tuấn.

“Tôi có!” Thiên Dạ ngừng lắc đầu.

Chung Uyển Nhi hài lòng gật đầu, mặt hiện lên nụ cười thương hại , “Tôi nghĩ cô giống loại người ân tương cừu báo kia, mặc dù cô báo ân bằng cách lên giường với ,bất quá tôi cũng rất cảm ơn cô giúp tôi chăm sóc anh ấy. Chi phiếu này là để tỏ long biết ơn!”

Một tờ chi phiếu năm trăm vạn lập tức đặt ở mặt bàn.

“Tôi lấy số tiền này. . . . . .”

“Cô lấy ! Coi như trả thù lao mấy năm này giúp g việc cho ,bao gồm cả việc lên giường .” Không cho Thiên Dạ tuyệt,Chung Uyển Nhi gọi vợ chồng quản gia núp ở bên cạnh nhìn lén, “Thiên Dạ ăn bữa trưa, các ngươi làm nhân chứng, thấy tôi giúp Tuấn giao số tiền kia.”

Dật bá và Phúc thẩm vội vàng gật đầu.

“Tôi lấy số tiền này . . . . .” Thiên Dạ lui chân về phía sau,cô liên tiếp lắc đầu,mặc dù quan hệ của bọn họ được xã hội g nhận, nhưng ít ra cô có thể quang minh chánh đại nói cho mọi người,cô yêu , phải vì tiền mới phát sinh quan hệ với . . . . . .

“Không lấy là chê tiền quá ít sao?Cô hi vọng lấy được số tiền nhiều hơn sao?”

“Không có!”Cô dùng sức lắc đầu.

“Vậy thì cô nên lấy, nếu như cô là người tốt thì nên biết nếu như chuyện của các ngươi truyền ,cô có thể cần làm người,nhưng danh dự Bách Lý gia bị thương tổn rất lớn ,cô phải muốn xí nghiệp Bách Lý suy sụp chứ?”

“Tôi !Cô nên đưa tiền làm ô nhục tôi. . . . . .”

“Trong sạch của cô cũng cho ,tôi nghĩ đây cũng là lần đầu tiên, cho cô chút thù lao,tôi làm sao biết cô có thể chạy về tố cáo với Tuấn nói tôi cố ý đuổi cô ?” Chung Uyển Nhi nở nụ cười thảm thương,”Nếu như cô thích ,tôi xin cô hãy lấy tiền,rồi rời khỏi ?”

“Tôi. . . . . .”

“Nếu như cô lấy,vậy chứng còn cô còn có ý quyến rũ ?” Chung Uyển Nhi nhìn như dịu dàng nhưng khẩu khí như người gây sự.

“Không có! Tôi lấy.” Thiên Dạ lâm vào tuyệt cảnh.

“Vậy cám ơn cô trước. . . . . .”

Thiên Dạ buồn cười thì ra là thân thể cô đáng giá như vậy? Chính cô cũng biết. . . . . .

Cô ngay cả chút khí lực cũng có, lòng của cô bị chung Uyển Nhi nói ra chuyện thực xoắn thành mảnh nhỏ.

Là cô quá ngây thơ sao? Cô kính dâng mình nhưng đổi lấy kết quả như thế?

Sự tồn tại của cô chỉ làm tăng thêm phiền phức cho thôi,cô thật là vô dụng !

Trong lòng vô cùng đau đớn. . . . . .

“Mời Tiểu Dạ đến phòng làm việc chuyến.” Hệ thống âm thanh khuếch đại truyền đến tiếng nói trầm thấp của Bách Lý Tuấn.

“Sao? Tổng giám đốc biết Tiểu Dạ xin phép nghỉ sao?” Mấy nữ thư ký líu ríu vội vàng dừng lại nói chuyện, cầm lấy ống nghe.”Tổng giám đốc, Tiểu Dạ hôm nay chưa đến phòng làm việc!”

“Chưa đến phòng làm việc?”

Bách Lý Tuấn hơi nhấn mạnh âm cuối chứng minh biết Thiên Dạ nghỉ.”Ừ! Tiểu Dạ hôm nay có tới, chúng ta cho là ngài biết thân thể cô ấy khỏe.”

“Thật ?”

Bách Lý Tuấn đáy mắt chưa giải trừ nghi ngờ,ện thoại di động liền vang lên,nhìn mã số ện thoại, đè xuống khóa trò chuyện.”Tiểu Trần, Thiên Dạ tại sao?”

“Không biết!” Tài xế nghi ngờ nói: “Tới giờ tan lớp thư có ra ngoài,tôi biết cô ấy đâu, ở trường học vòng vòng cũng thấy cô ấy. . . . . .”

“Hiện tại đến trưa?”

Sắp đến mười hai giờ, tìm được Thiên Dạ hiện tại mới nói? Bách Lý Tuấn vui theo biểu hiện tên kia đang suy nghĩ có cần đổi tài xế này hay .

Đối với khẩu khí âm tình bất định kia cảm thấy sợ hãi, tài xế trả lời ngay: “Tiểu thư bình thường ra khóa rất đúng giờ,tôi còn riêng chạy đến nơi cô ấy học, trường học phòng ăn. . . . . . Toàn bộ qua lần, mới xác định thấy cô ấy.”

“Cái gì? !”

“Đúng, thấy thư,tôi còn gọi ện thoại về nhà hỏi Phúc thẩm,biết được thư cũng có tự mình về nhà.” Tài xế Trần báo cáo vô cùng cặn kẽ, bởi vì gọi ện thoại về nhà hỏi thăm tin tức, thấy chuyện kỳ lạ mới lập tức báo cáo, nếu như Bách Lý Thiên Dạ bị bắt cóc, muốn đeo lên lưng đeo tội hoàn thành trách nhiệm.

“Được!Tôi biết rồi.” Bách Lý Tuấn nổi giận đùng đùng đè xuống khóa trò chuyện.

Ai tới nói cho biết xảy ra chuyện gì? Người nơi nào rồi?

“Cónhận được ện thoại yêu cầu tiền chuộc ?” Bách Lý Tuấn gọi ện thoại về nhà,giọng bật thốt lên đều là lo âu.

“Cái gì tiền chuộc ? Tuấn thiếu gia?” Dật bá hoàn toàn cách nào chấp nhận được chuyện này.

“Bọn người bắt cóc Thiên Dạ có gọi ện yêu cầu đưa tiền chuộc .” Nhịn xuống cơn tức,Bách Lý Tuấn đối với lão quản gia này có biện pháp, tận lực kiên nhẫn nói rõ.

“Làm sao có thể? Tuấn thiếu gia, ngài đừng nói giỡn. . . . .”

Ngăn lại Dật bá tiếp tục nói chuyện,Bách Lý Tuấn lớn tiếng doạ người, “Không nói đùa! Tiểu Trần ở trường học đón được người, thấy Thiên Dạ.”

“Tự cô ta ?” Dật bá trung khí mười phần, tinh thần vừa vặn.

“Đi đâu? Người nào đưa con bé ?”

Không có lường trước có loại đáp án này,Bách Lý Tuấn cố gắng khắc chế tính tình hoàn toàn phát tiết, tức giận và lo lắng đè nén cũng tan rả ở trước mặt Dật bá.

“Ai nha! Tuấn thiếu gia, ngài thể dính vào con bé kia,mới tí tuổi! Thật vất vả đuổi được cô ta ,ngài cần gì phải lo lắng con bé đâu. . . . . .”

“Các ngươi bảo con bé ! ?” Giọng căng thẳng.

Có thể đoán được từ nhỏ đến lớn thấy tức giận,Dật bá cố gắng phiết thanh, “Không có a. . . . . . Tôi và lão thái bà nào có bản lãnh bảo cô ta ? Là Chung thư nhìn được cô ta quyến rũ ngài,cho nên đưa chi phiếu năm trăm vạn cho cô ấy, bảo cô ta .”

“Uyển Nhi lấy năm trăm vạn cho Thiên Dạ?” Bách Lý Tuấn nhịn được bởi vì tức giận mà hét to âm cuối.

“Đúng! Thiên Dạ nhận.” Lão quản gia dùng sức gật đầu, loại người nhận tiền nhận người, vong ân phụ nghĩa, ân tương cừu báo nên để cô ta thôi!

Ngàn vạn nên muốn cô ấy nữa!

“Con bé dám lấy?” Bách Lý Tuấn tức đến lập tức cắt ện thoại . Người nào cho phép cô làm như vậy? Người nào cho phép cô lấy số tiền kia? Vì năm trăm vạn bỏ g việc của cô,còn có bài vở và bài tập của cô?

Năm trăm vạn coi là cái gì? Tâm huyết đặt người cô há lại bị năm trăm vạn đoạt lấy ?

Hắn tại sao nuôi ra loại phụ nữ thấy lợi quên nghĩa này? Lại là lần phản bội, hơn nữa còn bị năm trăm vạn phản bội. . . . . . trong lòng vô cùng đau đớn . . . . .

Người nào cho cô ta làm như vậy? Người nào cho phép cô bất cáo nhi biệt? Người nào cho?

Người nào! Người nào! Người nào!

… …… …… …..

“Chị hai. . . . . . Chị hôm nay tại sao trở lại?”

Thiên Toàn vừa về tới chỗ ở, thấy chị hai Thiên Dạ được Bách Lý gia thu dưỡng ở phòng bếp nấu cơm tối,cao hứng được nhịn được nhảy lên.

“Tại sao? Trở lại xem em được sao?” Thiên Dạ miễn cưỡng kéo khóe miệng.

Thật ra thì cô căn bản biết bước kế tiếp nên nơi nào? Với lại có nơi nào cần cô? Nghĩ nghĩ lại. . . . . . Rời khỏi trường,cô đến chỗ ở của em gái. . . . . .

Nhưng Thiên Toàn cần cô sao?

“Nào có? Em cầu cũng được đây! Thật hy vọng chị hai ngày ngày đều ở trong nhà với em.” Thiên Toàn dính người Thiên Dạ, ôm vòng eo mãnh khảnh làm nũng.

Kể từ khi cha mẹ đều mất,chị hai được Bách Lý gia thu dưỡng,sau đó Thiên Toàn vẫn nhờ người nhà thân thích,cho đến khi tốt nghiệp mới chuyển ra khỏi nơi đó, bắt đầu vừa học vừa làm.Chổ ở hiện tại của cô là Thiên Dạ trả tiền mướn,bình thường ngoại trừ đọc sách, làm,thì chính là chờ Thiên Dạ vào ngày nghỉ lúc trở lại thăm cô. Cho nên phải là ngày nghỉ có thể thấy Thiên Dạ, thật làm cho cô mừng rỡ nha!

“Thật ?” Thiên Dạ đem món ăn nóng quen thuộc đặt ở trong mâm.

“Đây là dĩ nhiên!”

Thiên Dạ dùng sức gật đầu,nụ cười vô cùng rực rỡ,có thể ở bữa ăn tối nhìn thấy chuyện cô là nằm mộng cũng được. Đột nhiên loại cảm giác khác thường nổi lên trong lòng, phải xảy ra chuyện gì chứ?”Chị hai,chị ở đây Bách Lý gia có khỏe ?”

“Tại sao hỏi như thế?” Tránh né tầm mắt quan tâm của em gái, Thiên Dạ biết nên nói như thế nào,với lại phải nói chuyện mình làm sao rời khỏi Bách Lý gia.

Cấp bách muốn giấu diếm tâm sự ở trong mắt em gái, tất cả đều rối loạn,cô nên nói như thế nào?

Ngẩng lên hai mắt, nụ cười mặt Thiên Dạ gần như muốn ngưng kết.

“Bởi vì. . . . . .”

Lời của Thiên Toàn còn chưa nói hết,liền thấy ngoài cửa sổ dáng người cao lớn .”A!Bách Lý tiên sinh cũng tới?”

Thiên Dạ kinh ngạc đưa mắt nhìn đường viền quen thuộc của Bách Lý Tuấn. . . . .

Cặp con ngươi kia làm cho cô luân hãm, bất luận mặc vào quần áo gì đều thể che dấu phách khí vương giả đặc biệt của .

Tại sao chỉ mới rời ,cô cảm thấy đời người tang thương rồi?

“Chị hai! Chị hai!” Thiên Toàn ngừng đẩy bả vai gầy yếu của Thiên Dạ .

“Ừ?”

Vừa quay đầu lại,nước mắt trong hốc mắt Thiên Dạ lã chã rơi xuống, vốn cho là lòng bình tĩnh lại nổi lên từng vòng rung động,muốn nở nụ cười quen thuộc nhưng thể ra sức. . . . . .

Cô nhớ !

“Chị và Bách Lý tiên sinh cãi nhau?” Thiên Toàn nhìn ngơ ngác nhìn chị mình rơi nước mắt, cảm giác thật giống như thấy hình ảnh nên thấy, lập tức xoay người, chạy đến mở cửa cho Bách Lý Tuấn.

“Tiểu Toàn . . . . .” Thiên Dạ muốn ngăn cản nhưng kịp.

“Chào,Bách Lý tiên sinh.” Thiên Toàn hướng Bách Lý Tuấn vấn an.

“Tốt!” Bách Lý Tuấn nhàn nhạt gật đầu, cố gắng giấu diếm tức giận trong mắt ,chẳng qua là nhìn Thiên Dạ, thể xác định tâm tình của mình có thể thất khống giống như trước .

“Tổng giám đốc. . . . . .”

“Con hôm nay vô cớ bỏ việc làm ở g ty,còn nhớ rõ xưng hô thế này sao?” Con ngươi của Bách Lý Tuấn lóe lên lạnh nhạt.

“Tôi. . . . . .”

“Con tại sao nghe lời của ta?”

Thiên Dạ nói, cúi đầu xoắn ngón tay.

“Con thiếu ta lý do, giải thích con tại sao rời khỏi Bách Lý gia,bỗng nhiên rời chức trách, ta hi vọng con có thể khai báo rõ ràng.”

“Sao?” Thiên Toàn nghe nói như thế, kinh ngạc trừng to mắt.

“Chúng ta có thể ra ngoài nói ?” Không muốn để cho em gái kinh nghiệm sống chưa nhiều biết mình gây tội trong tình cảm.

Đối mặt Chung Uyển Nhi,Thiên Dạ thiếu hụt lý do đúng lý hợp tình,thừa nhận cô yêu Bách Lý Tuấn!

Cô chỉ có thể rời xa.

Mang tình yêu nhỏ bé bị tàn phá rời xa, người nào nhìn thấy góc mình lau nước mắt,Thiên Dạ hiểu mình căn bản thể rời bỏ danh nghĩa người đàn ông kia là bố cô. . . . . .

Nhưng cô lại thể !

Thời gian rời khỏi Bách Lý Tuấn tới hai mươi bốn giờ, liền gặp được lập tức xuất hiện ở trước mặt của mình. Thiên Dạ cảm giác cũng rất phức tạp.

Hắn vẫn còn tình cảm đối với cô!

Khóe môi Bách Lý Tuấn vung lên nụ cười khinh miệt , “Hi vọng con có thể có thể nói rõ vì sao nhận lấy năm trăm vạn chi phiếu.”

Thiên Dạ phát hiện lời của bố nuôi. Muốn thế nào mới có thể làm cho nam nhân thật sâu nhớ được, cả đời quên?

Mười năm trước, phụ nữ phản bội trong hôn nhân làm cho Bách Lý Tuấn dạo chơi nhân gian,đến nay cũng tái hôn, nếu như cô cũng phản bội ?

Hắn có thể hay hận đến nghiến răng nghiến lợi, thề muốn trói chặc cô cả đời?

Thiên Dạ dám yêu cầu xa vời yêu mình, nhưng nếu là hận? Muốn bao nhiêu hận ý mới có thể để cho muốn giữ cô ở bên người?

Nắm chặc quả đấm,cô muốn rời khỏi . . . . . .

Tất cả mọi người nhận định cô phá hư danh dự bố nuôi, có tư cách ở lại bên cạnh , nhưng nếu như muốn cô ở lại? Nếu như đưa cô về nhà thì sao?

Vậy thì có ai có thể nói tới? Trong đầu Thiên Dạ hiện lên ngàn vạn ý nghĩ.

Cô chỉ biết mình tuyệt đối muốn theo bên cạnh !

Trong lòng có ý nghĩ chắc c,Thiên Dạ rốt cục nở nụ cười quen có, đem tạp dề thắt ở ngang hông lấy ra, nhìn em gái lộ ra vẻ mặt đắc chí hài lòng .”Em cần lo lắng,chị sao! ”

“Dạ!”

Thiên Toàn biết trong long chị hai bách chuyển thiên hồi, nhưng thấy thần thái tự tin trong mắt, rốt cục yên tâm, yên lòng gật đầu.

rõ hai người nói chuyện tại sao phải nhắc đến năm trăm vạn chi phiếu? Cô cũng hiểu chị hai tại sao phải đột nhiên chạy tới thăm cô, các cô mới ở chung với nhau mấy phút đồng hồ, còn tới chưa kịp tâm sự,chị hai lại bị người Bách Lý gia mang . . . . . .

Mà cô tựa hồ quyền lợi nói gì .

Mặc dù đàn ông họ Bách Lý luôn có dáng vẻ bí hiểm, nhưng giúp các cô ít,Thiên Toàn muốn nghĩ thành người xấu, thấy chị hai vừa thấy được tựu cao hứng như vậy, chắc khi dễ chị hai đâu.

Thiên Toàn biết ều nhận lấy tạp dề, dùng sức dặn dò: “Xong phải trở lại!”

“Biết rồi.”

“Không thể gạt em. . . . . .” Thiên Toàn xé cổ họng hét to với Thiên Dạ đứng ở cửa .

Thiên Dạ đột nhiên xoay người, “Cái này giữ lại.”

“Ừ?”

“Em phải biết ều chút nhé.” Mặc kệ ánh mắt khó hiểu của Thiên Dạ,Thiên Dạ lập tức khép lại cửa theo Bách Lý Tuấn rời .

Hai người đó xa, Thiên Toàn mới mở tờ giấy Thiên Dạ đưa,đó là ——

Một tờ chi phiếu năm trăm vạn!

Loading...

Chương 7
3 (60%) 1 vote

Comments Facebook
Comments

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.