apkm-back apkm-chevron apkm-facebook apkm-rss apkm-gplus apkm-qrcode apkm-share apkm-search apkm-twitter apkm-upload apkm-download apkm-calendar apkm-article apkm-playstore apkm-safe apkm-tag apkm-cancel apkm-sdk apkm-info apkm-hamburger

Dứt khoát trầm luân

Phục tùng

Loading...

“Chào!”

Gật đầu mỉm cười vời Dật Bá,Thiên Dạ chậm chạp vào đại sảnh,nhìn thấy Bách Lý Tuấn ngồi ở bên xem báo,liền vội vàng nói chào với .

Để tờ báo xuống, Bách Lý Tuấn nhìn thẳng Thiên Dạ.”Thân thể con khá hơn chưa?”

“Tốt hơn nhiều.”

Thiên Dạ trúc trắc mỉm cười,gương mặt xinh đẹp ửng đỏ.Hai ngày này cô cũng có ra cửa, hai bên trường học,g ty cũng xin phép, bởi vì lần đầu yêu,Bách Lý Tuấn đòi hỏi cũng tiết chế,ngày đó ở phòng làm việc rồi đến thang máy đối với Thiên Dạ mà nói cũng quá mức kịch liệt,làm ngày hôm sau cả người cô đau đớn, cách nào xuống giường.

Mà Bách Lý Tuấn cũng nói câu,chẳng qua bảo những bí thư khác tạm đời thay chức vụ của cô, dặn dò hai vợ chồng quản gia trung thành Dật bá và Phúc thẩm chăm sóc Thiên Dạ, sau đó cũng bận rộn g sự.

Mãi cho đến rạng sáng hôm sau Thiên Dạ mới dằng dặc từ trong giấc mộng tỉnh lại.

“Ở trường học phải tự mình cẩn thận.” Nhìn người kia bình tĩnh Bách Lý Tuấn nhàn nhạt dặn dò.

“Dạ!”

Thấy cô gật đầu,sau Bách Lý Tuấn mới mặc áo khoác tây trang vào,cầm bao hồ sơ đặt ở bên, “Ta đến g ty.”

“Đi đường cẩn thận.” Thiên Dạ miễn cưỡng duy trì lễ nghi quen có .

Cho đến Bách Lý Tuấn rời khỏi tầm mắt,nghe được tiếng động cơ xe chờ chực xa,Thiên Dạ mới kinh ngạc nhìn bàn ăn uống vài hớp cà phê. . . . . .

Lặng lẽ siết chặc mép váy,cô có thể ảo tưởng bố nuôi bởi vì quan tâm cô, vì muốn nói thêm mấy câu với cô mới cố ý làm trước thời gian sao?

Bọn họ chưa từng cùng nhau ăn xong sáng bởi vì Thiên Dạ ở trong đại học từ trước đến giờ đều được chọn thứ nhất,cô phải học hai khóa sáng sớm cho nên so với nhân viên g ty cô rời giường sớm hơn,sau khi tan ca lại chạy tới đại học học cùng học sinh ban đêm.Bách Lý Tuấn đem cô nhét vào nhân viên chính thức,ngồi vài chiếc ghế bỏ trống cũng cho phép cô đến trễ về sớm,bấm thẻ cùng lúc với nhân viên trong xí nghiệp. . . . . .

Hiểu rõ làm việc và nghỉ ngơi của Thiên Dạ tự nhiên cũng tuân thủ nguyên tắc của .

Cho nên bình thường cô ra cửa , Bách Lý Tuấn mới rời giường, cho nên cô mới mơ mộng bố nuôi đang quan tâm cô? Thiên Dạ sững sờ trừng mắt nhìn cửa trước.

“Ngây ngốc ngồi ở đó làm gì? Bệnh ngốc nữa?” Dật bá sớm đưa chút đến trước mặt Thiên Dạ.

“Không có!”

Nhìn Thiên Dạ biết ều ăn cua sửa tươi,Dật bá khỏi hài lòng gật đầu,Bách Lý gia đứa bé trai ngoan như vậy,nhờ thu dưỡng cô bé ngoan này làm cho ông c khổ làm việc cuối cùng có chút cảm giác thành tựu.”Lão thái gia nếu từ Thụy Sĩ trở lại nhìn cháu,nhất định là thích!”

“. . . . . .” Thiên Dạ nhai bánh bao trong miệng dám tiếp lời.

Ba ngày trước nếu Dật bá khích lệ cô như vậy,cô nhất định cảm thấy đương nhiên,hiện tại có quan hệ thân mật bình thường với Bách Lý Tuấn,cô cũng dám hy vọng xa vời muốn Lão thái gia thích mình,hơn nữa còn thật lòng cảm thấy thật xin lỗi lão thái gia dưỡng lão ở Thụy Sĩ. . . . . .

Lão thái gia hẳn là phản đối chuyện này?

Cho nên Thiên Dạ rầu rĩ ăn lấy bữa ăn sáng trước mặt , nói câu.

“Tiểu Dạ,con hẳn nên hoạt bát chút. . . . . .” Không có cảm thấy cô bé trưởng thành cũng có tâm sự thuộc về mình,Dật bá chậm rãi nói đủ câu chuyện Lão thái gia ở Thụy Sĩ.

Mà ở bên lau bàn,Phúc thẩm bưng cái khay cảm thấy có cái gì đúng. . . . . .

Thiên Dạ từ trước đến giờ là người bí ẩn,nhưng ánh mắt con bé hôm nay rõ ràng là tâm sự nặng nề của phái nữ,hay là con bé yêu đương rồi? Đại thiếu gia biết ?

Chủ nhân kiểm soát rất chặc cho con nuôi lệ thuộc vào nói chuyện yêu thương với đàn ông khác sao?

Bách Lý gia cũng là có”Nhà ta có con gái trưởng thành” phiền thật! Nhất là thấy thái độ chủ nhân che chở chu toàn đối với con bé, Phúc thẩm cảm thấy người đàn ông theo đuổi cô cũng phải cẩn thận .

Nếu nhìn ra chủ nhân quan tâm Thiên Dạ, vậy cũng thật là mù mắt chó. . . . . .

Có cô bé lớn hai mươi tuổi nào xuất nhập cũng phải cần người cơ đưa đón? Năm đó Uyển nhi phu nhân bất quá cũng là loại trình độ này mà thôi,hơn nữa còn là ngại dạo phố ai giúp cô xách đồ,còn yêu cầu chủ nhân! Bằng ểm này có thể thấy được chủ nhân tương đối quan tâm Thiên Dạ.

Bất quá Thiên Dạ cũng ngoan sao. . . . . .

Qủa nhiên biết dùng người ! Xem phụ tử bọn họ như thế ngay cả lòng cũng vui,năm đó lo lắng cho Thiên Dạ thật đúng là, cho là chủ nhân thu dưỡng chẳng qua là thích thú nhất thời mà thôi, bây giờ nhìn đến bọn họ lệ thuộc vào nhau có cảm giác người nhà ,Phúc thẩm thật vô cùng cao hứng.

Ai! Ai bảo người thân trong gia tộc Bách Lý tình cảm luôn mỏng! Một nhà ba anh em ở các nơi trái đất quanh năm gặp gỡ, bản thân lão thái gia chạy đến Thụy Sĩ dưỡng lão,đem sự nghiệp gia tộc ném cho đứa cháu,cũng để ý con cháu chết hay sống.

Hay là mọi người họ Bách Lý đều tịch mịch như vậy?

“Như vậy đó. . . . . .”

Thiên Dạ khẽ nhíu mày,trầm tĩnh lắng nghe phụ tá n nhủ hạng mục g việc với Bách Lý Tuấn,cô đến g ty mới biết được muốn xuống phía nam thị sát xưởng.

Dĩ nhiên hiện tại đang xa lộ cao tốc.

Tại sao hành trình hề được biết? Thậm chí là còn là người cuối cùng biết? Như vậy cô có phải bí thư riêng của tổng giám đốc ?

Cô thật là người có thể tùy thời bị thay thế. Trong lòng Thiên Dạ âm thầm giễu cợt.

Thân thể cô tốt lắm,g việc tự nhiên cũng muốn vào quỹ đạo,cô nhanh chóng cầm lấy thư tín chồng chất ở ngăn kéo,hai ngày làm số thư tín trữ hàng ở chỗ cô.

Cô là bí thư chuyên nhiệm của Bách Lý Tuấn, chỉ sắp xếp thời gian xử lý văn kiện,ngay cả phạm vi gửi thư tín dùm cũng là cô chịu trách nhiệm,bởi vì Bách Lý Tuấn có thời gian nhìn những thứ thư tín này,cô lựa ra khoản trọng yếu sau đó báo cáo với .

Cúi đầu mở ra lá thư màu sắc thanh nhã ,Thiên Dạ kinh ngạc nhìn thư mời người đó tên là —— Chung Uyển Nhi.

Đây chính là vị chỉ nghe kỳ danh, thấy người vợ trước Bách Lý Tuấn sao? Cô từng nghe Dật bá nhắc tới,sau khi bọn họ ly hôn Chung Uyển Nhi liền rời khỏi Đài Loan sang Pháp học thiết kế thời trang,cô hiện tại coi như là học thành về nước? Thiên Dạ đưa mắt nhìn giấy viết thư thanh nhã đơn giản. . . . . .

Trong lòng Thiên Dạ nổi lên chút ghen tuông.

Nếu như hai ngày trước có bất kỳ giao tập với người đàn ông ngồi trong phòng làm việc,cô đối với này phong thư mời này còn có thể có cảm giác nào; nhưng hiện tại cô và Bách Lý Tuấn có da thịt chi hôn,cô có tư cách hỏi thăm đối với tình cũ Chung Uyển Nhi sao? Nắm chặt bức thư trong tay, lòng Thiên Dạ từng trận quặn đau.

“Tiểu Dạ, có hai cuộc ện thoại gọi đến cho tổng giám đốc .” Mấy đại tỷ bí thư thấy dáng vẻ Thiên Dạ mất hồn mất vía,như khối da thuận ttheo nói, lập tức tiến vào lòng cô.

“Cám ơn !” Áy náy mỉm cười, Thiên Dạ cầm lấy ện thoại, đè lại đèn đỏ vẫn lóe sáng , ” Xin chào!Đây là phòng làm việc tổng giám đốc.”

“Sao,Tuấn có ở đây?” Giọng nữ dễ nghe vang lên.

“Tổng giám đốc đến nam bộ thị sát, xin hỏi cô là?”

“Như vậy sao!” Tiếng nói ưu nhã như chuông bạc hơi chút thất vọng, “Hắn thật là người bận rộn, phải lúc trước nói với tôi về nước rồi sao!”

“Xin hỏi cô?” Từ nước ngoài trở lại? Thiên Dạ trừng to mắt.

“Tô là Chung Uyển Nhi,phiền cô giúp tôi chuyển lại với tổng giám đốc,phải tới tham gia trang phục của tôi!” Chung Uyển Nhi thân thiết để lại lời n cho cô.

“Được, tôi nói cho tổng giám đốc.”

“Vậy thì cám ơn cô.”

“Không cần khách khí.” Tuân thủ chức vị,Thiên Dạ duy trì nụ cười trước sau như , cúp ện thoại.

“Làm sao vậy? Sắc mặt khó coi như vậy?” Lão đại tỷ phòng bí thư dặm phát giác sắc mặt Tiểu muội muội tốt.

“Không có chuyện gì. . . . . .”

Đối mặt sự quan tâm của các lão đại tỷ phòng bí thư,Thiên Dạ đột nhiên cảm thấy đầu đau như muốn vỡ tung,tại sao lòng của cô thống khổ được muốn hét to, nhưng lại mỉm cười như máy móc?

Máy lạnh đưa ra gió lạnh như ngày thường quanh quẩn bên trong phòng, nhưng Thiên Dạ cảm thấy lạnh quá!

“Thật có chuyện gì sao?”

“Tôi sao. . . . . .” Trợn mắt to muốn biểu hiện mình hoàn hảo như lúc ban đầu, nhưng nước mắt lại nghe lời từ trong hốc mắt chảy ra.

“Ai ya! Tiểu Dạ này,thân thể thoải mái cũng đừng cố chống, chúng tôi giúp cô làm xong việc .” Thấy muội muội luôn luôn đoan trang hữu lễ bây giờ mặt trắng bệch, muốn cười cười nổi còn rơi nước mắt, mấy người phụ nữ đó quá sợ hãi, toàn bộ vội vàng chen đến trước mặt xem tình trạng của cô.

“Tôi sao, đừng để ý tới tôi!” Hai tay che mặt Thiên Dạ muốn yếu ớt của mình để cho người ta nhìn thấy.

Cho dù hàn phong vắng lặng trong đêm khuya ,cô cũng có thể cắn chặt răng đưa em gái vượt qua, huống chi hiện tại cô lớn như vậy.Cô hiện tại căn bản cần băn khoăn cuộc sống ngày mai , năm đó cô chưa từng vì cuộc sống rơi xuống giọt nước mắt, vì sao hiện tại lại vô cớ rơi nước mắt?

Cô rốt cuộc là tại sao?

Cảm giác chua xót trong lòng chẳng lẽ chính cô mới nếm thử tư vị tình yêu? Cô nên yêu bố nuôi mình? Không nên có quan hệ với ?

Người chính thức trở về nước,cô là người thay thế cũng nên khom người chào xuống đài?

Tại sao trận mộng xuân này hồi tỉnh nhanh như vậy?Cô còn chưa kịp ảo tưởng có thể yêu mình hay , cảnh trong mơ tựu tan biến!

Âm thanh dễ nghe như chuông bạc . . . . Tại sao phải nhanh chóng đến mức như thế? Thiên Dạ bất lực nước mắt từ trong lòng bàn tay chảy xuống,rơi lên bàn làm việc, cũng chảy xuống trong lòng cô.

Trong con mắt tuyệt vọng nháy mắt chôn cất tình yêu thuộc về cô, nhưng mà. . . . . .

Cô tự nói với mình tuyệt đối phải mỉm cười đưa tiễn.

Mắt to vô thần nhìn cánh cửa sắt đóng chặt.

Thiên Dạ ngơ ngác đứng ở bên cửa sổ buổi tối,mặc dù vào phòng ngủ,tắt đèn,nhưng cô căn bản có buồn ngủ,chẳng qua chú ý xe của Bách Lý Tuấn có trở lại hay .

Nheo lại mắt cô thấy bảo vệ mở cửa sắt đóng kính.

Mở ra cửa sổ ,Thiên Dạ cũng để ý mình có mang giầy hay , chân liền chạy đến lan trụ Thạch đúc,phóng đến cửa trước.

Đêm hè gió hơi lạnh,Thiên Dạ chỉ mặc bộ đồ ngủ hoạt họa thật mỏng, nhưng tuyệt cảm thấy lạnh.

“Tại sao con còn chưa ngủ?” Thấy Thiên Dạ vượt qua lan trụ chạy tới,Bách Lý Tuấn nhíu mày, “Mặc như vậy lạnh sao?”

Hắn cởi xuống tây trang khoác lên người cô.

“Không lạnh!” Kéo chặc áo khoác Bách Lý Tuấn,cô ngửi thấy mùi thơm đặc biệt chân thành người .

“Nói gì ngốc thế! Ai cho con chân nền đá?” Bách Lý Tuấn tay ôm lấy thân thể mảnh mai của Thiên Dạ , “Ai dạy con thành như vậy? Đã lớn thế còn tính trẻ con!”

Nhanh tựa vào trong ngực của , Thiên Dạ nói lời nào.

Sợ vừa mở miệng liền phát giác đối tốt với cô chỉ là mộng, tại sao cô lại sa vào trong tình yêu mà thế tục tha ?

Rõ ràng phải là cô trêu chọc nha. . . . . .

“Con đang ở đây chờ ta về?” Nâng cằm Thiên Dạ lên, nhìn chăm chú tròng mắt sáng ngời như ánh sao làm cho mê luyến.

“Nào có?”Cô ấp úng phủ nhận,xoay người muốn thoát khỏi ngực của .

“Con nói láo!” Nắm eo thon nhỏ,ảnh ngược trong con ngươi đen Bách Lý Tuấn hiện lên dung nhan cô.”Con đang đợi ta về nhà sao?”

Mím chặt môi mỏng,cô trợn đôi mắt to long lanh, “Con. . . . . . chỉ là vừa rời giường thôi. . . . . .”

“Vậy à? Thật là vừa lúc!” Ôm lấy eo của cô, đôi môi Bách Lý Tuấn thăm hỏi gương mặt non mềm,tràn đầy thích thú l qua trêu chọc.

Nha đầu này thật đúng là thơm! Hắn tỉ mỉ ngửi thấy hương thơm phái nữ người Thiên Dạ .

Thần kinh căng thẳng từ từ dịu .

Hắn nhìn thẳng cô bé từ nhỏ thề muốn đem tất cả cho ,tưởng cô nói đùa, nuôi cô lớn,nuôi phụ nữ hoàn toàn thuộc về .

Vốn tưởng rằng kiếp này. . . . . . ngoại trừ Uyển Nhi, còn có bất kỳ phụ nữ nào làm có dục vọng muốn nắm giữ thật chặc,nhưng Thiên Dạ để cho có suy nghĩ giống như vậy.

Hắn chỉ muốn nắm giữ cô,càng muốn đoạt lấy cô!

Hơn nữa nhìn thấy nụ cười máy móc thay đổi lại có thay đổi trước mặt đàn ông khác, căn bản khống chế được lửa giận trong lòng.

Tất cả của cô đều thuộc về ! Dĩ nhiên bao gồm nụ cười thật lòng .

Tại sao cô có thể cười xinh đẹp như vậy trước mặt người đàn ông khác,mà ở trước mặt vĩnh viễn cũng là nụ cười kiểu nghề nghiệp? Hắn đối xử cô tốt sao?

Cho cô ăn, cho cô mặc, cho cô có cuộc sống giáo dục, làm cho cô giống người thường. . . . . .

phải nói đem hết tất cả báo ân? Tại sao phát ra nụ cười chân thành nhất từ nội tâm nhưng cho người đàn ông biết?

Lửa giận lấp đầy lồng ngực Bách Lý Tuấn.

Không có cách nào khống chế tức giận của mình, cho dù nhận được thân thể thuần khiết của cô,Bách Lý Tuấn cũng xác định sau này nếm sự phản bội đau thấu tim nữa. . . . . .

Nên làm như thế nào đây?

Ánh mắt của lung lay,thấy bóng người Dật bá hoảng hốt nhanh chóng núp sau bình phong .Ông lão đó luôn thương yêu cô nếu như biết chuyện của bọn họ,còn yêu thương nha đầu này sao? Nếu như tất cả mọi người chán ghét cô,cô phải càng lệ thuôc vào ?

Môi Bach Lý Tuấn chứa nụ cười.

“Tiểu Dạ. . . . . .” Bách Lý Tuấn qua lại đem cánh môi bao trùm lấy hơi thở mùi đàn hương từ miệng cô, dùng đầu lưỡi đẩy ra cánh môi hoàn mỹ tiến vào trong miệng, quấn giao cùng lưỡi cô,mút mật dịch trong miệng cô, làm cho cô hàng phục trong khi hôn hít.

Sau đó tay cô tự chủ được leo lên cổ của ,nhiệt liệt đáp lại.

Thiên Dạ muốn kháng đích tình triều khó nói lên lời này, chỉ muốn dùng thân thể cảm giác tất cả. . . . . .

Lưỡi linh hoạt trượt ra đôi môi của cô, tiện đà liếm hôn cần cổ non mịn , làm cho cô khỏi phát ra tiếng rên rỉ lẩm bẩm .

“A. . . . . .” Thiên Dạ ý loạn tình mê trong nụ hôn tràn đầy trêu chọc của Bách Lý Tuấn.

“Tiểu Dạ,con thật đẹp!” Vẹt ra hai chân của nàng, Bách Lý Tuấn để cho thân thể thiếu nữ mngồi ở đầu gối của .

“Bố thích là tốt rồi. . . . . .” Thiên Dạ nhỏ giọng đáp lại.

“Tiểu ngu ngốc,con phối hợp như vậy, ta làm sao thích đây?” Tiếng nói khàn khàn dấu diếm tầng tầng bị đè nén, bởi vì dục vọng bài sơn đảo hải (ý là dời núi lắp biển) trong cơ thể sắp vỡ đê, bàn tay to của ngăn cách áo, ngừng xoa nhẹ bầu ngực mềm mại cao vút .

Cô mê loạn hài lòng nhìn vỗ về chơi đùa bầu ngực của mình. Ở trong trận chiến tình yêu tuyệt vọng,cô sớm giơ cờ đầu hàng a. . . . . .

“A. . . . . .”

“Thoải mái ?” Bách Lý Tuấn thuận thế kéo đồ ngủ cô, làm cho thân thể tuyết trắng sót cái hiện ra ở trước mắt,dùng đầu ngón tay kỷ xảo đùa nghịch, trận nổ tung làm cô khẽ thở gấp, quang minh chánh đại thiêu đốt cô .

“Xin bố. . . . . .” Vô lực đáp lại trêu chọc, toàn thân cô trống rỗng mềm vô lực, chỉ đành ôm chặc cổ Bách Lý Tuấn.

“. . . . . .” Hắn đắc ý mỉm cười,lực đạo tay càng thêm mềm dịu, xẹt qua nụ nhạy cảm, làm nó đứng thẳng ôm trọn, mới đem cái rất tròn của cô gần sát mình, tay nâng lên bộ ngực trắng, ngậm nụ màu hồng phấn của cô ngừng mút cắn, trêu chọc cô cách nào khống chế mình để cho thân thể ngưỡng ra phía sau,khiến cho hai ngọn núi càng thêm đứng thẳng trước mắt , tiếp nhận mang đến trận trận vui mừng.

“Nha đầu,con nơi này rất nha!” Mặt tràn đầy nụ cười, vừa hôn nụ trước ngực cô ,vừa dò hướng quần lót thuần trắng ,bỏ chướng ngại.

“Không nên cười người ta.” Thiên Dạ xấu hổ trong tiếng nói có chút nức nở.

“Ta chỉ là để cho con biết sự thật mà thôi.”

Bỏ quần áo người ,Bách Lý Tuấn nheo lại mắt thấy cô mang theo dục vọng quyến rũ dựa sát người , muốn cô đường để !

Hai ngón tay vén, chiếm cứ con đường u tối chặc trất, bừa bãi kéo ra đưa vào trong dũng đạo chật hẹp, lấy át của cô, biết mình cũng đạt tới c hạn,thế là rút ngón tay về, để cây thịt cứng rắn của trước cửa .

“A. . . . . .” Hơi lùi bước,Thiên Dạ nhíu mày.

“Không cho lui, ta liền muốn con!” Đúng vậy, muốn cô! Hơn nửa muốn cuộc đời của cô

Cô cảm nhận được cứng rắng cấp bách muốn tiến vào đạo của cô mà run rẩy,cô cũng biết mình vô lực chống đở, ngừng bởi vì đùa mà đổ xuống.

Hắn hôn lên môi của cô khẩn cấp cướp đoạt mật dịch, mà dưới lưng chậm rãi động thân,dục vọng từ từ có tiến vào ẩm quen thuộc,lại dùng lực lên đỉnh đầu, đưa to lớn vùi sâu vào trong cơ thể của cô,sau đó ngừng chạy nước rút.

“A. . . . . .”

Bách Lý Tuấn lấy tốc độ trước nay chưa có kịch liệt ra vào thân thể cô, làm cho cô nhịn được cao giọng ngâm nga, mà đợi sau khi cô thích ứng,lại có ý định chậm lại tốc độ, làm cho cô chưa thỏa mãn lên tiếng kháng nghị.

“Con còn muốn. . . . . .” Cô cuối cùng cũng mở miệng đòi hỏi.

“Còn đủ sao?” Nâng cằm Thiên Dạ lên, tà ác hỏi thăm.

“Ừm!”

Xấu hổ rặng mây đỏ thoáng chốc nhuộm đẫm khuôn mặt trắng mịn, Bách Lý Tuấn lại đở thẳng thân thể cô, để cho lưng cô đưa về phía quản gia núp ở góc rình coi , xuyên thấu qua gương lớn đặt trong đại sảnh, để cho lão quản gia kinh ngạc dứt thấy rõ mình ở trong cơ thể cô, cùng với vẻ mặt khát khao như ên của cô .

Trong gương rõ ràng chiếu ra bọn họ kết hợp chặc chẽ như thế. . . . . .

Còn có dáng vẻ xinh đẹp bị tình dục khống chế của Thiên Dạ. . . . . .

“Bố có thể yêu con như vậy sao!” Cả người Thiên Dạ tựa hồ bị dục hỏa thiêu đốt,da thịt trắng nõn để lộ lấy màu sắc hồng nhuận,trong tiếng nỉ non bất lực, cũng chịu nổi nữa vui vẻ chen chúc mà đến,trong miệng ngâm nga khóc la.

“Đó là dĩ nhiên. . . . . .”

Trong thiêu đốt chừng hứa hẹn,Thiên Dạ cảm thấy ý thức từ từ xa.

Bọn họ lần lại lần đạt tới cao trào, nhưng Bách Lý Tuấn tựa như lúc nào cũng đủ, ngừng lặp lại, rảnh lo lão quản gia còn đang trố mắt, bọn họ ngừng thở dốc rên rỉ quanh quẩn ở trong gian.

Mà Thiên Dạ rơi vào trong n ái, đạt tới cảnh giới tình dục cao cấp nhất, theo đuổi giác quan của mình tận tình theo . . .

Loading...

Đánh giá bài viết

Comments Facebook
Comments

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.