apkm-back apkm-chevron apkm-facebook apkm-rss apkm-gplus apkm-qrcode apkm-share apkm-search apkm-twitter apkm-upload apkm-download apkm-calendar apkm-article apkm-playstore apkm-safe apkm-tag apkm-cancel apkm-sdk apkm-info apkm-hamburger

Mười năm sau

Mùa hè chói chan,ánh mặt trời chiếu rọi.

“Bách Lý tập đoàn” vị thí thông với lượng lớn khu vực buôn bán hoàng kim,người đường qua tòa nhà tráng lệ này luôn nén được muốn ngẩng đầu ngắm chút tòa cao ốc cao vút trong mây này.

Loading...

Mới từ đại học trở về Bách Lý Thiên Dạ cũng nhịn được ngẩng đầu,nheo lại mắt nhìn kiến trúc cao vút .

Cô biết bên cạnh mình có người nào , mình theo phương thức Bách Lý Tuấn, có ai biết thân là bí thư tổng giám đốc cô từng là người nghèo còn là kẻ trộm? Là thay đổi vận mệnh của cô!

Không có Bách Lý Tuấn cũng có Bách Lý Thiên Dạ hôm nay .

làm cho cô vứt bỏ máu vốn tự ti, ngẩng đầu ưỡn ngực cùng ganh đua,cho nên chẳng những là bố nuôi cô cũng là ân nhân của cô.

“Cảm tạ trời cao, Tiểu Dạ cuối cùng trở lại.” Lúc Thiên Dạ bước vào phòng bí thư, mấy bí thư già trẻ lớn bé toàn bộ vây đến bên cạnh cô.

“Chuyện gì?”

Tháo khăn quàng cổ, Bách Lý Thiên Dạ ềm tĩnh đưa mắt nhìn mấy cô gái tức giận trước mặt,cô biết có chuyện xảy ra, cô mặc dù là bí thư trẻ tuổi nhất cũng là sinh viên đại học,và là bí thư riêng của tổng giám đốc .

Huống chi Thiên Tốn khiêm tốn thích học hỏi, so với đống thiên kim nhà giàu dính lấy tổng giám đốc cô khả ái hơn bọn họ nhiều,cho nên bọn họ đương nhiên xem cô như là người mình.

“Cô biết cái cô Bao Đình Na đáng ghét như thế nào đâu,tổng giám đốc vừa vào cửa cô ấy liền bám theo vào,đến bây giờ cũng còn ở bên trong ra,thật là siêu cấp biết xấu hổ!”

“Thật đúng đấy! Hết lần này tới lần khác cô vừa trở lại. . . . . .”

Mấy nữ thư ký xinh đẹp đều giận đến nổi gân xanh,lại có dũng khí vào phòng tổng giám đốc quan sát kết quả,nguyên nhân vào, tổng giám đốc tuấn mỹ tính tình âm tình bất định,cho nên ai cũng có can đảm nhổ tóc mai của hổ,nhưng Thiên Dạ lại giống như vậy,đừng nói thân phận của cô dựa vào chức vị của cô vào đuổi người cũng vô cùng thỏa đáng.

“Tôi vào xem chút.” Trên mặt Thiên Dạ lộ ra nụ cười ngọt ngào,khẽ gật đầu.

Thiên Dạ tận lực thu lại tâm tình của mình,cô vào phòng đưa cà phê đen cho bố nuôi,nhưng nếu có người hi vọng cô đuổi người vậy có thể bọn họ phải thất vọng,cô đuổi bất kỳ cô gái nào — Bách Lý Tuấn thích, chẳng qua là mỗi lần cũng gặp phải phụ nữ của . . . . . .

Cô hợp lẽ trở thành người phụ nữ lớn nhất với Bách Lý Tuấn! Cô rất muốn giải thích rõ nhưng tính cách đàn ông lơ đễnh cho nên cô thường yên lặng.

Cô biết tay chống đỡ sự nghiệp tập đoàn Bách Lý Tuấn đối với lời đồn của người ngoài căn bản thèm để ý!

Nếu ân nhân cũng để ý,cô cần gì để ý người khác ý kiến quan hệ giữa cô và bố nuôi trẻ tuổi? Nếu như muốn cô ngay cả mạng cũng nguyện ý cho. . . . . .

Bưng lên cà phê,Thiên Dạ xoay người về phía văn phòng tổng giám đốc.

… …… …….

“Tuấn,anh nhanh lên chút sao!”

“Bảo bối,em thật là gấp gáp. . . . . .” Khóe miệng hiện ra độ cong hoàn mỹ, Bách Lý Tuấn đở lấy eo thon Bao Đình Na , ngón tay ngăn cách tất lưới màu đen gãi vào chỗ kín của cô.

“A. . . . . .” Trong miệng phát ra khoái ý rên rỉ, mặt Bao Đình Na hiện lên vẻ mặt khát khao , “Đừng giỡn nữa. . . . . .” lót bên trong tiếng nói cầu khẩn là âm thanh nức nở.

“Anh yêu em, mới trêu chọc em!”

Bách Lý Tuấn thích nhìn vẻ mặt hồn nhiên quên mình của phụ nữ,nhưng sáng sớm vận động phải ham mê của ,tầm mắt mơ hồ nhìn đồng hồ tường đến giờ làm việc.

“Tổng giám đốc, thật xin lỗi. . . . . .” Thiên Dạ quen thuộc bưng cà phê kèm theo tiếng gõ cửa, đồng thời vào phòng làm việc,

“Quấy rầy các người.”

“A!” Bao Đình Na hét lên tiếng, toàn thân cũng co rúc ở thân nam nhân.

Bách Lý Tuấn lộ ra nụ cười hài lòng, gật đầu, “Bọn ta chờ cà phê lâu cuối cùng cũng tới.”

Thiên Dạ cúi đầu, tận lực nhìn vào ánh mắt Bách Lý Tuấn.

Thiên Dạ đối với vì phụ nữ chết mê chết mệt Bách Lý Tuấn có nửa ểm địch ý, ngược lại cô còn vô cùng kính nể dũng khí của các cô ,bởi vì ưu nhã giọng trầm thấp,mặc dù rất tự nhiên nhưng lại làm cho người khác bắt được hàm ý chân chính , tính tình khó nắm lấy làm cho cẩn thận sợ nói ra lời nên nói.

muốn chọc giận . . . . . .

“Thật là đúng lúc! Tiểu Dạ,bố mỗi ngày lúc này đều chờ con bưng cà phê. . . . . .”

Thản nhiên cám ơn,Thiên Dạ lại tiếp nhận ánh mắt oán hận của người khác .

“Cần gì phải khiêm nhường như thế? Khách của bố đều biết bí thư riêng của bố pha cà phê số !” Hời hợt khích lệ , chút để ý tới phụ nữ dán tại người , ngược lại để cho người phụ nữ chật chịu nổi oán hận nha đầu biết ều này.

Bất quá chỉ đưa ly cà phê quen thuộc có cần khích lệ thành như vầy ?

“Hừ!” Bao Đình La cam lòng, muốn từ người Bách Lý Tuấn bò dậy,mặc xong quần áo,vung vẩy mái tóc dài cuộn sóng, nổi giận đùng đùng rời khỏi phòng làm việc Bách Lý Tuấn.

“Có chút mùi khét.” Chuyên tâm bình luận cà phê của Thiên Dạ,Bách Lý Tuấn căn bản nhìn Bao Đình Na rời .

“Con biết, lần sau chú ý. . . . . .”

Lời Thiên Dạ còn chưa nói xong,bên ngoài phòng làm việc liền truyền đến trận tiếng n hô phụ nữ,phá vỡ sự yên lặng lúc trước .

“Tại sao ầm ĩ như vậy ?” Cặp con ngươi thần vận rõ ràng của Bách Lý Tuấn lóe lên nụ cười xảo trá .

“Con nói cho các cô ấy giảm thanh lượng. . . . . .”

Đối mặt với người bố nuôi thỉnh thoảng thông minh,thỉnh thoảng nghiêm túc,Thiên Dạ chỉ có hết sức phối hợphoàn toàn thích ứng,cô cũng biết vì sao muốn để cho mọi người hiểu lầm, rõ ràng cô có tác dụng gì,nhưng chính là muốn đắp nặn giả tượng hư ảo,để cho tất cả mọi người hiểu lầm bọn họ xê xích mười hai tuổi——Không chỉ là quan hệ cha con bình thường .

Thật mệt chết !

Bởi vì Thiên Dạ lúc học đều có ký giả tạp chí Bát Quái theo cô,mà chẳng qua chỉ nhún vai,nói cho cô biết: chỉ để ý dưỡng nữ cảm nhận bố nuôi thôi.

“Thế thì cần, ” Nâng mặt cô lên Bách Lý Tuấn nhìn chòng chọc cô, “Con tới g ty trễ, ta chỉ là muốn con thỉnh thoảng đừng…. ….”

Bị ép ngửa mặt lên,đôi con ngươi trong suốt của Thiên Dạ nhìn vào ánh mắt sắc bén.

Cô biết tay mình đang run, từ mười tuổi năm ấy khi vào Bách Lý gia,cô cũng biết khuôn mặt tuấn mỹ này oa oa thật đáng sợ,cô dám cải mệnh lệnh của ,nhưng cô nắm chặt quả đấm, theo bản năng lộ ra chiêu bài nụ cười ngọt ngào, để cho cảm giác sợ hãi lộ ra.

“Đừng có lần sau. . . . . .”

“Con thường hay cười,cười đến vậy miệng mệt sao?”

Đôi mắt Thiên Dạ nghi ngờ nhìn chăm chú bố nuôi, miễn cưỡng trả lời câu hỏi ,”Con cười chẳng lẻ phải khóc sao? Công việc như vậy đúng à?”

“Không có gì đúng, chẳng qua là quá chuyên nghiệp.”

“Ơ! Con biết chuyên nghiệp cũng là sai. . . . . .” Nhìn như bình thản trả lời nhưng bao hàm chút giễu cợt,Thiên Dạ lấy thái độ bình tĩnh đối mặt người gây sự.

“Không phải sai, chẳng qua khiến người thấy phiền chán ghét.”

“Như vậy con sữa!” Có qua có lại khi nhìn soi mói cô tận lực dễ thương trả lời tất cả vấn đề, chọc giận nữa.

“Chuyên nghiệp” là ều kiện làm g việc,cô gái này là bí thư riêng của phải sao?

Trừ dung mạo ngọt còn có năng lực siêu cường, các tạp chí nhỏ nói cô là nhờ có chổ dựa tổng giám đốc mới sống tốt, cho nên cô cố gắng học tập tất cả anh chị ở phòng bí thư ,cũng khó trách cô giao tiếp càng ngày càng tốt.

Vì trở thành người thể thiếu trong Bách Lý gia,Thiên Dạ dùng toàn lực.

“Đúng!” Bách Lý Tuấn thất thần nhìn cô bé nhỏ hơn mười hai tuổi ,này coi là khuất phục sao? Hắn đối với việc cô ngừng lột xác ứng đối cảm thấy hết sức tò mò, ban đầu cùng thực hiện g việc nhóc con này trưởng thành, năm đó kiêu ngạo,kiên trì hoàn toàn biến thành tuyệt đối vui vẻ dễ bảo.

Hắn biết ều này có lợi với Bách Lý gia nhưng vui, “Tại sao cười như vậy? Ta cho con có vẻ mặt khác.”

“. . . . . .” Cũng nữa chịu được áp bách vô hình,Thiên Dạ sau khi quay mặt, muốn lại tiếp nhận cưỡng ép của . Nét mặt của cô có liên quan gì đến ?

Cô tất cả đều vì dễ dàng làm g việc cô mới như vậy na!

Bách Lý Tuấn cho cô sửa họ”Bách Lý”, học trường học quý tộc,học quản lý đẳng cấp, phải là muốn cô đem năng lực,trí lực tất cả đều kính dâng cho ? Hôm nay chẳng qua cô tuổi tương đối nhỏ, biểu đạt còn chưa đủ độ lửa,mới có thể để cho cảm thấy mất tự nhiên,vậy mà cảm thấy chán. . . . . .

Nhưng cô tận hết lực nha!

Tại sao luôn tin, hài lòng?

Cảm giác giống như thử dò xét năng lực cao nhất của cô, bức cô đến đến góc, muốn cô thừa nhận cô vô lực báo ân, đủ tư cách làm người nhà “Bách Lý”. . . . . .

để cho được như ý !

làm cho Bách Lý Tuấn thừa nhận nhìn lầm, cho dù cô chỉ là đứa trẻ xuất thân nghèo khó nhưng cô còn hiểu được báo ân,cho dù lấy mạng hoàn lại,cô cũng phải chứng minh bọn họ quyết định thu dưỡng cô là chính xác .

Nàng thề!

“Reng!Reng!”

Chuông tan học vang lên,giáo sư còn chưa bước ra cửa,chỉ thấy Thiên Dạ sớm cất xong toàn bộ sách, xách ba lô nhỏ muốn chạy ra ngoài.

“Chờ chút! Bạn học Bách Lý. . . . . .” Nam học sinh xa lạ ở ngoài cửa ngăn cản cô.

“Có chuyện gì sao?”

Mặt Thiên Dạ nóng vội nhìn thoáng qua đồng hồ đeo tay,mặc dù gần đây Bách Lý Tuấn mới vừa mua xe ô tô cho cô, nhưng cô kỹ thuật vẫn thuần thục,chuyển xe, quẹo cua đều có vấn đề, muốn đúng giờ đến g ty khó càng thêm khó, nam sinh biết tên này muốn làm cái gì? Tại sao nhất định phải hiện tại ngăn cản con đường của cô?

“Cô có việc chúng ta có thể vừa vừa nói!” Nam sinh đó vô cùng thân mật, nụ cười của làm cho Thiên Dạ tuyệt được.

“Ừ, được rồi.”

Thấy Thiên Dạ mỉm cười ngọt ngào đến gần ,nam sinh lớn đó biết ở đâu ra dũng khí, mở miệng nói với mỹ nữ nổi tiếng lâu trong truyền thuyết.”Anh tên là Đoạn Quốc Luận,rất muốn kết bạn với em.”

“Có thể nói chuyện là bạn rồi!”

“Không phải,ý anh là muốn em làm bạn gái của nanh.” Đoạn Quốc Luân khẩu khí kiên định mà hòa nhã.

“Sao?”

Thiên Dạ lau mồ hôi trán, con ngươi trong suốt hiện ra c độ khó xử,cô trừng mắt bạn học nam biết từ đâu xuất hiện ,”Anh biết tôi sao? Tại sao tìm tôi. . . . . .”

“Anh từ năm nhất muốn quen em nhưng suốt hai năm mỗi lần tan lớp trông thấy bóng ,anh mới nghĩ ra phương pháp ngốc nhất này để khiến cho em chú ý. . . . . .” Đoạn Quốc Luân liên tục cười khổ, và bạn bè hỏi thăm qua ý kiến nhưng người trong lòng cũng dừng chân,lại có tham gia đoàn thể,muốn thật “Tự nhiên” biết vấn đề, cho nên tuy bị mọi người cười ngốc nghếch nhưng vẫn quyết định cản đường tỏ tình.

“Như vậy. . . . . .” Bước chân có chậm lại nhưng nụ cười mặt Thiên Dạ ngọt hơn, chẳng qua biết nên nói cái gì cho phải.

Phần lớn lòng cô đều đặt đều ở g việc,cho nên chưa từng nghĩ tới có người khác phái tỏ tình với cô. . . . . .

Ở trường học Thiên Dạ vội vã qua lại cơ hồ có bạn cùng lứa; mà g việc thảm thương hơn, mặc dù cô biết ít đàn ông chuyện nghiệp thành g nhưng người ta ngại tạp chí Bát Quái đem lời đồn truyền đầy trời,dưới tình huống muốn đắc tội Bách Lý Tuấn,cho nên người theo đuổi hết sức yên tĩnh,cô từ đầu nghĩ tới có phái nam chú ý cô hai năm nay.

“Cô có thể từ từ suy nghĩ sao. . . . . .” Đoạn Quốc Luân vì gương mặt yên tĩnh tươi đẹp xuất trần của cô mê mẫn lâu, có thể với cô đoạn đường,hơn nữa có bị tuyệt ngay đủ làm vui vẻ.

“Tôi. . . . . .”

“Thật xin lỗi, Tiểu Dạ trước mắt có thời gian nói chuyện yêu đương!”Tiếng nói trầm thấp của Bách Lý Tuấn đột nhiên xuất hiện ở phía sau hai người, con ngươi đen lóe lên kỳ dị.

Hai người nói chuyện thoáng chốc dừng lại.

Thiên Dạ chỉ ngây ngốc nhìn bố nuôi đột nhiên nhô ra, tại sao tới trường học? Là cô trễ quá lâu sao?

Vừa nhìn lên, quả nhiên thời gian so với dự định tới g ty chậm nửa giờ.

“Tổng giám đốc! Thời gian ngài đến Thương học viện diễn giảng chỉ còn mười phút đồng hồ. . . . . .” Phụ tá theo phía sau Bách Lý Tuấn nháy mắt với Thiên Dạ,tinh tế nhắc nhở mục đích bọn họ tới đây .

Bách Lý Tuấn quan niệm nhất là đúng giờ nhàn nhạt liếc Thiên Dạ cái, thấp giọng dặn dò: “Con về g ty trước ”

“Con biết rồi!”

Thiên Dạ ngay cả tạm biệt cũng dám nói với Đoạn Quốc Luân,vội vàng chạy vào bên trong bãi đậu xe.Cô sắp bị vẻ mặt bình tĩnh gợn sóng của bố nuôi dọa ngất,cô tại sao quên hôm nay mất có tràng diễn giảng khuynh hướng tài chính và kinh tế ở trường học? Mà vẫn còn ngơ ngác cùng nam sinh theo sát đứng ở ngoài bãi đậu xe để cho bắt gặp?

Cô mỗi sáng sớm đều vào mười giờ rưỡi đến g ty, cũng là người đánh thẻ trễ nhất trong tập đoàn Bách Lý,hôm nay còn bị ông chủ bắt được cô trễ là có nguyên nhân khác, biết sau này có thể tin lý do đến trễ? Chân mày Thiên Dạ nhịn được quấn quýt chung chỗ.

Hôm nay vận khí của cô thật là đen đủi tới c ểm!

… …… ….

“Tiểu Dạ, phần văn kiện này phiền cô đưa xuống giúp tôi.” Vương bí thư bộ kế toán đưa đến phần văn kiện,kèm theo tiếng thở dài cầu cô thương xót.

Thiên Dạ mỉm cười yên lặng nhận lấy đống văn kiện lên.

Đó là văn kiện dự tính kế hoạch khâu tiếp theo, coi như phần văn kiện quan trọng nhưng bởi vì buổi trưa lúc vào g ty mặt Bách Lý Tuấn chút thay đổi,dưới tình huống dự cảm tâm tình của tốt,mọi người đều thức thời là tuấn kiệt, đem toàn bộ văn kiện khẩn cấp đưa cho ái nữ tổng giám đốc,để tránh khỏi vô tình bị pháo nổ, đây là hiện tượng hay có trong Bách Lý tập đoàn.

Thấy Thiên Dạ nhận lấy văn kiện như mong đợi, Vương bí thư ngàn tạ ơn vạn tạ ơn rời .

“A!” Nhìn bóng lưng yểu ệu của Vương bí thư Thiên Dạ vô ý thức thở dài. Là ai nói cô sợ Bách Lý Tuấn phát hỏa?Cô thật ra cũng rất sợ, chẳng qua là cách nào nói ra khỏi miệng mà thôi.

Ai bảo cô là dưỡng nữ tổng giám đốc thương yêu ?

Hẳn là có ai tin cô sợ tính âm tình bất định của bố nuôi! Phải nói, từ khắc được Bách Lý Tuấn cứu giúp,cô liền tôn kính cũng thấy sợ hãi , nhưng cô cũng muốn trở thành gánh nặng cho nên cô cố gắng bổ sung trở thành trợ thủ đắc lực của ,cô biết chỉ có như thế mới là cách báo ân tốt nhất, mà cô tựa hồ làm được.

Bởi vì Bách Lý Tuấn dần dần thừa nhận thực lực Bách Lý Ngàn Đêm,cũng nhìn nhận sự tồn tại của cô.

Nhưng mộng đẹp của cô dường như tựa hồ bảo vệ dễ, đột nhiên xuất hiện cuộc tỏ tình làm hỏng cố gắng lâu dài của cô,trong lòng rất cam lòng,rất cam lòng.

Haiz! Thiên Dạ đóng chặt miệng, vuốt ve đống văn kiện, cố nén buồn bực trong lòng gõ phòng làm việc Bách Lý Tuấn.

“Đi vào!”

Nghe được bên trong phòng truyền đến tiếng nói trầm thấp, Thiên Dạ cúi đầu thu lông mày vào,đem toàn bộ văn kiện khẩn cấp đưa tới trước mặt Bách Lý Tuấn.”Những tài liệu này tương đối khẩn cấp, xin nhìn trước!”

“Con lại giúp người khác chạy chân?” Bách Lý Tuấn cau mày.

“Thuận tay mà thôi.”

“Con thuận tay,ta mắng người cũng thuận, còn muốn gọi ện thoại mới có người vào để mắng; vậy thì con muốn thay bọn họ chịu mắng?” Bỏ xuống bút,khuôn mặt Bách Lý Tuấn vui.

“Con lần sau giúp bọn họ đưa đồ.” Thiên Dạ đè thấp tiếng nói.

“Hừ!”

Nghe được Thiên Dạ quen thuộc nhận lời, trong lòng Bách Lý Tuấn tích trữ tức giận lâu mới từ từ phát ra,mặc dù tính xem mà ở bãi đậu xe, nhưng tuyệt đối để cho người thuộc về có bất kỳ giao tiếp với tên nhóc chưa từng thấy mặt.

Tuyệt đối !

“Nếu có việc gì con ra ngoài trước. . . . . .”

“Ai nói có chuyện gì?” Nắm lấy cổ tay Thiên Dạ,Bách Lý Tuấn để cho cô rời .

“A. . . . . .”

Tim cô đập như đánh trống,con ngươi trong suốt đưa mắt nhìn Bách Lý Tuấn, còn muốn hỏi cái gì? Hắn phải để ý chuyện cô bị trễ buổi sáng chứ?

“Con và tên nhóc họ Đoàn quen biết bao lâu?” Cổ tay dùng lực cô chợt ngã vào trong lòng ngực ,đang ép hỏi sự việc luôn làm cho cảm giác nặng nề.

“Chúng con quen biết!” Thiên Dạ lắc đầu.

“Con biết ta ghét nhất phụ nữ nói láo. . . . . .” Cưỡng ép nâng cằm Thiên Dạ lên,ánh mắt Bách Lý Tuấn sắc bén nhanh chóng muốn xuyên thấu lòng cô,cô gái khắc cốt ghi tâm lại phản bội làm cho thái độ đối với phụ nữ vô cùng bất g.”Rõ ràng vừa nói vừa cười với tên nhóc kia,cần gì phải phủ nhận?”

Trong đầu khẽ hiện lên cảnh Thiên Dạ cười vui vẻ với tên nhóc kia. . . . . . Bách Lý Tuấn liền vô cùng vui!

Cô gái này sớm bán cho ,là thuộc về ,nụ cười của cô trong g ty có ý nghĩa với ,hôm nay lại để cho nhìn thấy cô mỉm cười với tên đàn ông khác,làm cho sự phẫn nộ của thể ức chế.

May mắn có phụ tá ở đó ép buộc nhắc nhở nên để cho Thiên Dạ về g ty làm trước, nếu nhất định quyền đánh nghiêng sống mũi tên tử thúi vọng tưởng ăn thịt thiên nga kia.

“Con có.” Thiên Dạ ủy khuất phủ nhận.

“Con cho rằng con nói có,ta tin tưởng con sao?” Lửa giận lần nữa hừng hực thiêu đốt trong ngực Bách Lý Tuấn, tuyệt đối cho phụ nữ thuộc về giao du trước mặt đông đảo đàn ông.

“Con thật có. . . . . .”

“Hừ!Ta rất nhanh biết thật giả.” Không để cho cô giải thích,Bách Lý Tuấn dùng hành động để cho Thiên Dạ hiểu thể liên quan với bất kỳ đàn ông nào,bởi vì cô là người của ! Hắn đột nhiên ôm thật chặc vòng eo mãnh khảnh, để cho cô thể động đậy dựa sát vào ngực . . . .

. .

“A?”

Thiên Dạ vốn cho là lúc này chọc giận kết quả thê thảm vô cùng, có lường trước đổi lấy bốn cánh môi nóng hổi có chút báo trước dán lên! Cô trừng to mắt, yên lặng thừa nhận Bách Lý Tuấn hôn, lần đầu lĩnh hội giống như thiên tính động cướp đoạt làm trái lẽ thường,tàn khốc đến chừa đường sống,thô bạo gần như muốn hơi thở yếu ớt của cô tan rả, trong đầu của cô mảnh hỗn loạn.

“Tiểu Dạ, nụ hôn của ta so với như thế nào?” Lưỡi linh động khuấy trong miệng cô, cánh tay ấm quen thuộc kéo áo khoác,thuận thế vuốt ve da thịt non mịn của cô .

“Không nên như vậy. . . . . .” Thiên Dạ dùng sức chùy đánh vai bố nuôi.

“Con muốn dạng này,vậy muốn loại nào?” Không quan tâm kháng nghị của cô, tay của bò lên thân thể cô,thoải mái tiếp xúc non mịn, muốn cô hoàn toàn đầu hàng.

“Ưm. . . . . .” Thiên Dạ muốn đẩy bố nuôi ra,nhưng bởi vì sức lực hai người xê xích khá xa, chống đẩy được thân thể cường tráng,Cánh tay bất lực rơi xuống bả vai bền chắc,ngược lại thành loại mập mờ muốn mời đón, mà cũng quen dùng lưỡi cướp đoạt, khẩn cấp thưởng thức mật ngọt tuyệt đỉnh thuộc về cô.

“Con cũng quyến rũ đàn ông như vậy sao?”

Nắm cằm Thiên Dạ lên cao,Bạch Lý Tuấn quan sát phản ứng nhạy cảm của mỹ nhân, sa vào trong đẹp đẻ khó nói nên lời, thể nào tin nổi cô thuần khiết.

“Không! Không nên đổ tội cho con. . . . . .” Cô bị người đàn ông đó làm kinh sợ,mặt tái nhợt, nước mắt thành chuỗi giống như ngọc trai lăn xuống.

“Con kiên trì như thế, ta nhất định truy xét con rốt cuộc có nói láo hay . . . . . .” Hắn vững vàng nâng hông của cô,cường lực mút môi cô, “Con danh nghĩa là dưỡng nữ của ta,chính là người của ta! Ở Bách Lý gia con phải nghe lời của ta, trừ phi rời khỏi ta. . . . . .”

“A?”

Nhìn phản ứng người kia kinh hoảng ,khóe môi Bách Lý Tuấn lộ ra nụ cười đắc ý, thì ra muốn khống chế cô đơn giản như thế? Dĩ vãng vẫn cho cô chỉ biết cười mà thôi, nghĩ tới hôm nay thí nghiệm nho nhỏ liền chứng minh muốn thao túng lòng của cô đơn giản như thế.

Hắn vốn là nên nắm giữ linh hồn thuần khiết này, có ai có thể ngăn cản sự thật.

Hắn muốn cô có thể sống hoặc chết vì !

Cho dù tình hình bây giờ giống lúc trước, cũng muốn để cô tự do,bởi vì cô phải là người của .

Hắn muốn cô!

Loading...

Chương 2
4.5 (90%) 2 votes

Comments Facebook
Comments

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.