apkm-back apkm-chevron apkm-facebook apkm-rss apkm-gplus apkm-qrcode apkm-share apkm-search apkm-twitter apkm-upload apkm-download apkm-calendar apkm-article apkm-playstore apkm-safe apkm-tag apkm-cancel apkm-sdk apkm-info apkm-hamburger

Chàng Giảng Viên Cầm Thú Của Tôi

Tác giả:

Thể loại: HE, Nam thâm tình, Ngôn tình

Lượt xem: 1.127

Tình trạng: Hoàn

Ngày đăng : 05-11-2018

Người đăng: Nguyễn Thị Thảo Nguyên

Tác giả: Tát Không Không
Thể loại: Hiện đại
Tình trạng: Hoàn

? Lúc đầu khi đọc tên truyện và tên tác giả, bạn “ồ, chắc vui vẻ và hài hước nhen”. Đọc vài chương đầu thì vui vẻ đó, hài hài đó, một Lý Du Nhiên yêu hết mình, đeo đuổi theo tình yêu của mình nhiệt tình và nóng bỏng hệt như ánh mặt trời mùa hè. Nhưng mà tại làm sao lại tạt vào mặt bạn một chậu máu chó đầy nhóc như vầy?

? Những tưởng tình yêu đó lung linh, dịu dàng như nắng mùa thu nào ngờ Khuất Vân chấp nhận Du Nhiên chỉ vì muốn trả thù, trả thù sự phản bội của anh trai Du Nhiên. Lúc sự thật vỡ lỡ, bạn chỉ cảm thấy đám đàn ông đó đáng chém ngàn đao, tại sao muốn trả thù lại trút hết lên cô gái nhỏ gầy đó, bởi vì cô gái ấy có liên hệ với người bị thù? Cả hai đều lấy lý do bị phản bội, cảm thấy bản thân mình thật tội, cảm thấy người khác đều mắc nợ mình mà không nhìn vào bản thân và hoàn cảnh. Con người đều thế, chẳng ai nguyện nhìn vào sự thật. Dù con người ta có mạnh mẽ cỡ nào, lạc quan cỡ nào nhưng khi tự tôn bị phá vỡ thì bạn chẳng thể nào dũng cảm tiếp được nữa. Du Nhiên buông tay, cô đau đớn rời bỏ ngọn núi Khuất Vân để tìm cho mình một ngọn núi vững chắc khác, có thể không cao, có thể không huy hoàng có thể không vĩ đại nhưng ít nhất đó là nơi mà cô có thể gởi gấm trọn vẹn tình yêu của mình một cách bình yên, không có những toan tính tăm tối bên trong.

? Du Nhiên hy sinh bản thân mình để cứu vớt loài người thoát khỏi yêu ma Khuất Vân. Bạn đọc xong truyện chỉ cảm thấy cmn ai được Khuất Vân để ý thì tàn đời. Khoác lên mình vẻ phong nhã, tuấn tú, lịch sự, đẹp trai ngời ngời nhưng bên trong lại là kẻ nham hiểm, thù dai, cố chấp. Từ bé đến lớn suôn sẻ trong mọi việc sau đổ vỡ của tình yêu đầu, Khuất Vân nhàm chán mà sống, nhàm chán mà nhìn từng từng người bước qua trong cuộc đời mình cho đến khi Lý Du Nhiên đến. Cô dùng sự nhiệt tình, tính cách phóng khoáng, tinh nghịch của mình để theo đuổi anh, có lẽ từng có lúc Khuất Vân có suy nghĩ dùng Du Nhiên để trả thù Cổ Thừa Viễn nhưng mà ai ngờ được anh lại từng ngày từng bước sa vào tình yêu.

? Khuất Vân cũng không phải kẻ khờ trong tình cảm thế cho nên khi nhận ra mình yêu Du Nhiên, anh dứt khoát dùng tất cả mọi hiểu biết về cô, dùng tất cả vật chất lẫn tinh thần để níu giữ cô ở lại, thậm thí còn ép cô thề vĩnh viễn ở bên anh dù cho chuyện gì xảy ra. Để đến lúc sự thật lộ ra, anh vẫn cố chấp níu lấy tình yêu đó. Nếu cố chấp không xong thì thay đổi cách thức là được. Lấy lùi để tiến, quấn quýt không buông, dùng cách ti bỉ để Du Nhiên không ra sân bay…đều được Khuất Vân phong độ ngời ngời dùng cả. Thế là Du Nhiên lại lần nữa lọt vào tay của yêu ma Khuất Vân. Người có duyên và phận lần nữa lại về với nhau.

? Truyện giải trí khá, nhiều tình huống cũng vui vẻ, ngắn, dùng để nhét kẽ răng lúc đang vật vã tìm truyện cũng ổn. Còn vài nhân vật khác nữa nhưng bạn lực bất tòng tâm muốn mà không viết được. Nên đành gác lại. Chúc bạn đọc vui vẻ.
Ngoài lề tí, chị em nếu không thích bị cường hôn giống Du Nhiên? Hãy học theo cách cô ấy – nếu tay không bị khống chế, cứ mò sang quần đối phương mà tuột, bảo đảm hắn lập tức buông bạn ra. Nhớ là tuột ngoài đường nhé, chứ trong chỗ kín là chết chắc đóoooo.

(1127)

5/5 - (1 bình chọn)
Comments Facebook
Comments
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x